Độc giả Dân Trí chọn Ngân Khánh là quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014

(Dân trí) - Theo thăm dò ý kiến của người hâm mộ trên báo Dân trí, quán quân của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014 là nữ diễn viên Ngân Khánh với 50% phiếu bầu. Cơ hội dành cho hai đại diện khác là Thu Thủy và “Ốc” Thanh Vân là ngang nhau.

Chung kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm 2014 diễn ra vào 9 giờ tối nay 22/3 với sự tranh tài của ba đại diện xuất sắc nhất là Thu Thủy, Ngân Khánh và “Ốc” Thanh Vân.
 
Độc giả báo Dân Trí chọn Ngân Khánh là quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014
Ba gương mặt xuất sắc nhất tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014 - Ngân Khánh, Thu Thủy và "Ốc" Thanh Vân.
 
Cả ba gương mặt lọt vào chung kết đều là những thí sinh sáng giá, được đánh giá rất cao ngay từ những show đầu tiên của chương trình. Với lợi thế là nhạc cảm tốt vì phần lớn đều có khả năng ca hát; vũ đạo tốt vì là ca sĩ; đồng thời có kinh nghiệm diễn xuất vì là diễn viên, cả ba gương mặt nữ - Thu Thủy, Ngân Khánh, “Ốc” Thanh Vân đều có cơ hội đăng quang tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm nay.

 

Chủ đề của đêm chung kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014 là các điệu nhảy trên nền nhạc Michael Jackson và Tình yêu. Với chủ đề lần này, các thí sinh sẽ trình diễn Dancesport kết hợp với các điệu nhảy “cộp mác” Michael Jackson trên nền các ca khúc huyền thoại của ông. Bên cạnh đó, ba đại diện cũng có cơ hội thể hiện những cung bậc cảm xúc của tình yêu trên nền nhạc những bản ballad dịu dàng, da diết.

 

Ngoài những tiết mục đặc sắc của 3 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm 2014, đêm chung kết cuộc thi còn có màn biểu diễn của giám khảo Khánh Thy, Trần Ly Ly, Chí Tài, MC đồng thời là quán quân mùa giải trước Yến Trang cùng hai thí sinh cuộc thi năm nay là Tim và Hữu Long, khách mời Angela Phương Trinh.
 
Theo bạn, ai sẽ trở thành Quán quân của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm 2014?
Thu Thủy
Ngân Khánh
Ốc Thanh Vân
  
 
Mi Vân