Thứ năm, 10/09/2020 - 06:45

Quách Phú Thành bênh vực "bà xã" trước tin đồn "lò luyện săn đại gia"

Dân trí

Sau một thời gian im lặng trước tin đồn bà xã - Phương Viện xuất thân từ “lò luyện săn đại gia”, thiên vương Hồng Kông Quách Phú Thành đã chính thức lên tiếng về việc này.

Quách Phú Thành và Phương Viện quen nhau vào năm 2015, không lâu sau khi anh chia tay người mẫu Lâm Đại Hùng. Tới năm 2017, cặp đôi thông báo tổ chức đám cưới hoành tráng và đón con gái đầu lòng chào đời. Năm ngoái, cặp đôi tiếp tục đón con gái thứ hai. Gia đình Quách Phú Thành và Phương Viện luôn xuất hiện với hình ảnh hạnh phúc từ sau đám cưới năm 2017.

Quách Phú Thành bênh vực bà xã trước tin đồn lò luyện săn đại gia - 1

Quách Phú Thành đã lên tiếng bênh vực bà xã sau khi có thông tin Phương Viện xuất thân từ "lò luyện săn đại gia".

Tuy nhiên, gần đây, có thông tin cho rằng, Phương Viện xuất thân từ một lò luyện săn đại gia nổi tiếng. Trước khi trở thành “bà Quách”, Phương Viện chỉ là một người mẫu ảnh hạng B và có quá khứ rất nổi loạn. Không chỉ bị đồn xuất thân từ lò luyện săn đại gia, Phương Viện còn bị cho rằng đang ly thân với chồng sau 3 năm chung sống.

Dù Phương Viện đã đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên Quách Phú Thành vào dịp sinh nhật hồi tháng 8 vừa rồi để phủ nhận thông tin ly hôn nhưng sự im lặng của “thiên vương” Hồng Kông suốt thời gian qua vẫn khiến những khán giả quan tâm tới cặp đôi này lo lắng.

Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, Quách Phú Thành mới lên tiếng: “Đây đều là những tin đồn sai sự thật, những người có liên quan đều cảm thấy rất khó chịu. Là một người chồng, tôi nhất định sẽ ủng hộ bà xã, hy vọng những tin đồn này sẽ sớm chấm dứt”.

Quách Phú Thành bênh vực bà xã trước tin đồn lò luyện săn đại gia - 2

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Quách Phú Thành và Phương Viện

Quách Phú Thành làm đám cưới với người mẫu kém 23 tuổi

Quách Phú Thành còn bày tỏ sự xót xa dành cho bà xã: “Vợ tôi không phải người trong làng giải trí, tính ra cô ấy chỉ nửa thuộc showbiz. Những tin đồn này thực sự làm tổn thương cô ấy”.

Sau khi kết hôn, Quách Phú Thành hoàn toàn thay đổi. Anh không còn tham gia các buổi tiệc tùng cùng bạn bè, chỉ quan tâm chăm sóc, cưng chiều vợ và hai cô con gái. Chứng kiến vợ đau đớn và yếu sức nhiều sau hai lần sinh nở, Quách Phú Thành còn tuyên bố sẽ không để vợ mang thai hay sinh nở thêm lần nữa.

Phương Viện có cuộc sống rất thoải mái và hạnh phúc. Cô thường xuyên khoe những món đồ đắt tiền mà chồng tặng trên mạng xã hội. Hiện tại, cựu người mẫu đang kinh doanh thời trang online và từ bỏ công việc người mẫu ảnh “nóng”.

Quách Phú Thành bênh vực bà xã trước tin đồn lò luyện săn đại gia - 3

Phương Viện hiện có cuộc sống sung túc, giàu có và được chồng yêu chiều hết mực. 

Thưởng thức giọng hát của Quách Phú Thành

Mi Vân

Theo QQ