Qua cơn nguy kịch vì tự tử, nữ ca sĩ Quế Vân xuất viện

(Dân trí) - Theo thông tin mới nhất từ ca sỹ Ưng Hoàng Phúc, bạn thân của nữ ca sĩ Quế Vân thì người đẹp đã xuất viện sau khi qua cơn nguy kịch vào tối qua (29/10).

Trước đó, vào tối qua, một người em của Quế Vân tên Nghiêm Hoài Nam bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân rằng Quế Vân phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng sức khoẻ yếu do có ý định tự tử.

Hình ảnh Quế Vân được đưa vào bệnh viện cấp cứu tối qua.
Hình ảnh Quế Vân được đưa vào bệnh viện cấp cứu tối qua.

 

Anh viết: “Khổ thân chị, thời gian gần đây chị gần như thu mình lại. Không chia sẻ không tâm sự gì cả. Chị nói những điều khó hiểu như muốn dặn dò gì đó.

Thấy chị buồn em chả biết phải làm sao để chị vui. Vậy mà chị lỡ làm điều dại dột. Chị phải nghĩ đến gia đình và bọn em còn bên cạnh chị chứ.

Sao phải bận tâm vì những người không tốt làm gì. Chẳng ai thương mình ngoài bản thân mình đâu.

Đưa chị vào đến viện rồi mà giờ phút này em vẫn run lẩy bẩy không nói được thành lời. Chị làm em shock quá.

Cầu mong chị sớm bình phục. Những điều không hay đã đi qua, cả cuộc đời phía trước còn chờ chị chị ơi”.

Tuy nhiên, không rõ vì sao sau đó đoạn chia sẻ này đã bị người này gỡ khỏi trang cá nhân.

Đoạn chia sẻ của Nghiêm Hoài Nam trên trang cá nhân.
Đoạn chia sẻ của Nghiêm Hoài Nam trên trang cá nhân.

Mới đây, Nghiêm Hoài Nam đã gửi lời xin lỗi đến mọi người vì trong lúc hoảng loạn đã không kiềm chế được cảm xúc nên chia sẻ tình hình của Quế Vân lên trang cá nhân khiến nhiều người phải lo lắng. Nghiêm Hoài Nam cũng “kêu gọi” mọi người đừng có những lời ác ý đối với chị của mình nữa.

“Chuyện tình cảm chị tôi đã quá mệt phải tìm đến cái chết, cũng may là qua cơn nguy kịch vậy mà vẫn có những lời không chấp nhận được”, Hoài Nam nói.

Theo một vài nguồn tin, Quế Vân được đưa vào cấp cứu ở một bệnh viện quốc tế khá có tiếng ở Hà Nội vào khoảng 19h tối qua (29/10) trong tình trạng sức khoẻ không ổn định. Các bác sỹ đã cho kiểm tra và thấy sức khoẻ của cô không đáng lo ngại nên sau khi theo dõi một thời gian tại bệnh thì cô được cho xuất viện về nhà.

Phóng viên nhiều lần liên lạc với Quế Vân qua điện thoại nhưng thuê bao hiện không liên lạc được. Trên trang cá nhân của cô, sau khi hay biết chuyện đã có một số lời hỏi thăm của người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Nhiều người động viên cô cố gắng nghỉ ngơi để chóng khoẻ và đừng quá bi quan khi mọi chuyện đều có hướng giải quyết.


Quế Vân và Ưng Hoàng Phúc trong một sự kiện gần đây.

Quế Vân và Ưng Hoàng Phúc trong một sự kiện gần đây.

Ca sỹ Ưng Hoàng Phúc cho biết, hiện tại anh khá nóng ruột nhưng vì liên lạc với Quế Vân chưa được nên anh không có nhiều thông tin để chia sẻ.

Ca sỹ Cao Thái Sơn, một người chơi khá thân với Quế Vân cho biết, dù đang ở Mỹ nhưng khi nghe chuyện anh khá bất ngờ. Cao Thái Sơn chia sẻ rằng mặc dù để trên trang cá nhân là đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh nhưng kỳ thực Quế Vân đang ở với mẹ và các con tại Hà Nội. Hồi tháng 5 vừa qua, cô mới khai trương một cửa hàng thời trang khá lớn trên phố Hàng Bông. Thỉnh thoảng, Quế Vân cũng được mời đi dự một vài sự kiện và gameshow.

Hoàng Khánh Đăng

Đang được quan tâm