“Quả bom sex” Pamela Anderson kết hôn lần ba

(Dân trí) - Show truyền hình Access Hollywood vừa bất ngờ đưa tin, Pamela Anderson và bạn trai Rick Salomon (người từng là tình nhân của Paris Hilton) đã đi đăng ký kết hôn tại Las Vegas chỉ sau ít tuần hò hẹn.

Một nguồn tin cho hay: “Pamela Anderson và Rick ngày càng gắn bó và họ hầu như không rời nhau. Nếu Pam bận rộn trên sân khấu của ảo thuật gia Hans Klok thì Rick thường đứng chờ Pam sau cánh gà”.

 

Theo Access Hollywood thì Rick và Pam đã đi đăng ký kết hôn vào sáng thứ 7, 29/9 rồi sau đó họ trở về ngôi nhà ở Malibu của Pam.

 

Đầu tháng 9 vừa qua, khi xuất hiện trong show truyền hình của Ellen DeGeneres, Pamela đã úp mở là cô đang hẹn hò với một người đàn ông. Pam nói: “Rất lãng mạn, thực sự là thế, tôi đang yêu. Tôi chưa đính hôn, chúng tôi chỉ biết là mình đang yêu nhau mà thôi, tương lai thì không thể nói trước”.

 

“Quả bom sex” Pamela Anderson kết hôn lần ba - 1

Rick và Pamela trên bãi biển Malibu hôm 3/9

 

Mặc dù cố gắng giữ kín chuyện tình cảm của mình nhưng cánh săn ảnh, săn tin vẫn “chộp” được cảnh Pam đi với Rick. Pam lập tức đưa tin trên blog rằng: “Rick là bạn của tôi đã 15 năm rồi”.

 

Đại diện của nữ diễn viên bốc lửa này từ chối đưa ra bất cứ lời bình luận nào về chuyện kết hôn của thân chủ.

 

Pamela Anderson đã từng “qua hai lần đò”, lần đầu cô kết hôn với tay trống Tommy Lee vào ngày 19/2/1995 chỉ sau khi quen biết 96 giờ. Họ ly dị vào năm 1998. Lần thứ hai, cô làm đám cưới với ca sỹ Kid Rock trên du thuyền tại St. Tropez, Pháp vào ngày 18/7/2006 và 4 tháng sau đó, Pam đệ đơn xin ly dị.

 

Rick Salomon, 38 tuổi đã từng kết hôn với ngôi sao của bộ phim “Phép thuật” Shannen Doherty, nhưng anh ta chỉ thực sự trở nên nổi tiếng sau khi tung cuốn băng sex của anh ta và kiều nữ Paris Hilton lên mạng vào năm 2003.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People