Thứ bảy, 01/08/2015 - 00:31

Phương Vy trình diễn trong tiệc tri ân khách hàng của Vinpearl Premium

Khách mời của Vingroup đã được thưởng thức ẩm thực cùng những màn ca nhạc hoàng tráng trên chuyến du thuyền 3D với sự tham dự của các ca sỹ nổi tiếng như Phương Vy, Hồ Trung Dũng.

Tối 24/7 vừa qua, 350 khách hàng đã tham dự lễ Tiệc tri ân khách hàng được tổ chức tại khách sạn InterContinental TPHCM.

Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ tháng tri ân của Hệ thống Biệt thự Nghỉ dưỡng Vinpearl Premium do Chủ đầu tư Vingroup tổ chức nhân dịp kết thúc giai đoạn bán hàng đợt 1 với trên 75% số lượng biệt thự của tất cả các dự án Vinpearl Premium đã giao dịch thành công.

Trong buổi tiệc tri ân, khách mời được hòa mình trong một không gian chuyến du ngoạn trải nghiệm đi qua các dự án Vinpearl Premium tươi đẹp ở Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc.

Phương Vy trình diễn trong tiệc tri ân khách hàng của Vinpearl Premium - 1
Khách mời được làm quen, trao đổi và thưởng thức tiệc tại buổi tri ân

Chị Nguyễn Phan Bích Hằng (ngụ tại quận Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết: Tháng 12/2014 chị đọc thông tin Vingroup chuẩn bị mở buổi ra mắt dự án biệt thự biển tại Phú Quốc, chị đăng ký mua và được thăm quan miễn phí dự án Vinpearl Premium tại Phú Quốc. Tại bữa tiệc tri ân, Chị Nguyễn Phan Bích Hằng cho biết đang nóng lòng chờ nhận biệt thự.

 

Phương Vy trình diễn trong tiệc tri ân khách hàng của Vinpearl Premium - 2
Khách mời thưởng thức ẩm thực cùng những màn ca nhạc hoàng tráng trên chuyến du thuyền 3D với sự tham dự của các ca sỹ nổi tiếng như Phương Vy, Hồ Trung Dũng.

Bà Trần Thị Mỹ Lộc, Giám đốc Kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup cho biết: “Hiện tại Tập đoàn đang có 4 tổ hợp dự án biệt thự biển là Vinpearl Premium Phú Quốc, Vinpearl Premium Nha Trang Bay, Vinpearl Premium Golf land, Vinpearl Premium Đà Nẵng. Các tổ hợp này đều là biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp biển, lần đầu xây dựng tại Việt Nam.”

Mỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium có giá từ 15 đến 20 tỷ đồng. Trong đó, Vingroup sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng Techcombank từ 50 đến 70% giá trị căn biệt thự

Nhiều khách hàng cho biết, khi mới tìm hiểu về loại hình đầu tư này, họ còn khá lo ngại mức chia sẻ 85% lợi nhuận này có đủ để chi trả cho khoản vay và đảm bảo tính sinh lời của đồng tiền đầu tư. Tất cả các biệt thự Vinpearl Premium đều nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp và thuộc quản lý của hệ thống Vinpearl. Nhờ đó, Vingroup hoàn toàn tự tin vào tiềm năng khai thác du lịch khi đưa ra chính sách cam kết mức lợi tức tối thiểu 8%/năm trên tổng giá trị biệt thự cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư. Thời hạn cam kết chia sẻ lợi tức tối thiểu 8% này kéo dài 10 năm, được ghi rõ trong hợp đồng mua bán và đây là mức thực nhận của khách hàng sau khi đã trừ các chi phí vận hành và quản lý.

Phương Vy trình diễn trong tiệc tri ân khách hàng của Vinpearl Premium - 3

Tại buổi tri ân khách hàng của Vingroup, ông Trương Văn Xinh (ngụ quận 2, TP.HCM) một vị khách khá đặc biệt khi mua liền một lúc 3 căn biệt thự Vinpearl Premium Nha Trang và 2 căn Vinpearl Premium Phú Quốc, lý do mà ông Xinh quyết đinh mua 5 biệt thự trong tháng 4/2015 là ông nhìn ra tiềm năng rất lớn từ việc hưởng lợi trong việc cho thuê lại những căn biệt thự của mình cũng như chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng của Vingroup.

 

Phương Vy trình diễn trong tiệc tri ân khách hàng của Vinpearl Premium - 4
Đáng quan tâm
Mới nhất