Phong cách của Brangelina được “chuộng” nhất Halloween 2007

(Dân trí) - Theo khảo sát gần đây của website Usmagazine.com, phong cách thời trang của cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie đã trở thành lựa chọn số một cho hầu hết những cặp đôi tham gia lễ hội Halloween truyền thống này.

Từ kết quả của website Usmagazine.com cho thấy, phần lớn người dân nước Mỹ khi được hỏi đều lựa chọn phong cách thời trang của cặp đôi nổi tiếng này. Họ cho rằng ăn mặc theo phong cách của ông bà Smith là tuyệt vời và ấn tượng nhất.

Có thể nói, Brangelina không chỉ được hâm mộ bởi tài năng, lòng nhân ái mà còn bởi phong cách thời trang thanh lịch đã giúp cặp đôi lấy được trọn vẹn cảm tình của người dân nước Mỹ.

Phong cách của Brangelina được “chuộng” nhất Halloween 2007 - 1

Vợ chồng TomKatS

Điều bất ngờ là sau phong cách của cặp đôi Brangelina mà người dân nước Mỹ sẽ chọn đó chính là phong cách của cặp đôi một thời Britney Spear và anh chồng “vô dụng” Kevin Federline, dù cho cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa hai người ngày càng trở nên căng thẳng.

Phong cách của Brangelina được “chuộng” nhất Halloween 2007 - 2

David và Vic

 

Phong cách thời trang của vợ chồng cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton và Hillary cũng là một trong ba phong cách được nhiều người lựa chọn nhất.

Phong cách của Brangelina được “chuộng” nhất Halloween 2007 - 3

Britney Spears - Kevin Federline đứng thứ hai.

Ngoài ra, trong danh sách này còn có mặt cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng TomKat. Vợ chồng cầu thủ người Anh nổi tiếng David Beckham và Victoria, MC Jay Leno, Oprah Winfrey và Ellen De Generes.

Kin Trần
Theo News