Phim do Rihanna và Jennifer Lopez lồng tiếng đạt doanh thu 54 triệu USD

(Dân trí) - Bộ phim hoạt hình mới của hãng DreamWorks - Home đã thu về cho nhà phân phối hơn 54 triệu USD doanh thu phòng vé và trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất khu vực Bắc Mỹ trong tuần vừa qua, “qua mặt” cả bộ phim hài Get Hard.

Bộ phim hoạt hình Home đã thu về cho nhà phân phối hơi 54 triệu USD ngay trong tuần đầu ra mắt. Bộ phim xoay quanh tình bạn cảm động và ngọt ngào giữa một nhân vật ngoài hành tinh tên Oh và một cô gái đến từ trái đất tên Tip. Phim có sự tham gia lồng tiếng của Rihanna, Jennifer Lopez và Jim Parsons.

Bộ phim Home thu về 54 triệu USD doanh thu phòng vé

Bộ phim "Home" thu về 54 triệu USD doanh thu phòng vé

Sự gần gũi và đáng yêu của Home đã giúp bộ phim đánh bại “bom tấn” của Hollywood như Get Hard của Kevin Hart và Will Ferrell. Bộ phim Get Hard đã mang về cho hãng Warner Bros. 34,6 triệu USD và trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất của Kevin Hart và Will Ferrell.

“Bom tấn” Insurgent trong tuần này đã tụt xuống vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng phim ăn khách khi chỉ thu về 22 triệu USD doanh thu phòng vé sau hai tuần thống lĩnh bảng xếp hạng phim ăn khách khu vực Bắc Mỹ. Cho tới thời điểm này, Insurgent đã mang về tổng cộng 86,4 triệu USD.

Trong khi đó, bộ phim Cinderella của Walt Disney với sự góp mặt của Lily James và Cate Blanchett, chỉ thu về khoản doanh thu khiêm tốn 17,5 triệu USD và đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng âm nhạc. Hiện tại, bộ phim này đã mang về cho nhà sản xuất 150 triệu USD.

Đứng thứ hai trong bảng xếp hạng phim ăn khách tuần vừa qua là Get Har

Đứng thứ hai trong bảng xếp hạng phim ăn khách tuần vừa qua là "Get Har"

Hãng Walt Disney vừa ăn mừng thành công của bộ phim Big Hero 6 khi phim trở thành bộ phim hoạt hình đạt doanh thu thương mại cao nhất thế giới trong năm 2014.

Trong tuần tới, hãng Universal Pictures sẽ chính thức ra mắt bộ phim Furious 7, với sự góp mặt của dàn diễn viên ngôi sao Paul Walker cùng Vin Diesel, Jason Statham, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Ludacris và Dwayne 'The Rock' Johnson. Bộ phim hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt phòng vé trong thời gian tới và được giới chuyên môn kỳ vọng sẽ đạt mức 100 triệu USD trong tuần đầu ra mắt.

The Divergent Series: Insurgent tụt xuống vị trí thứ ba.

"The Divergent Series: Insurgent" tụt xuống vị trí thứ ba.

Bảng xếp hạng phim ăn khách khu vực Bắc Mỹ:

1. Home - 54 triệu USD

2. Get Hard - 34,6 triệu USD

3. The Divergent Series: Insurgent - 22,1 triệu USD

4. Cinderella - 17,5 triệu USD

5. It Follows - 4 triệu USD

6. Kingsman: The Secret Service - 3,1 triệu USD

7. Run All Night - 2,2 triệu USD

8. The Second Best Exotic Marigold Hotel - 2,2 triệu USD

9. Do You Believe? - 2,2 triệu USD

10. The Gunman - 2 triệu USD

Vy Vy