Phí Phương Anh "cãi nhau" gay gắt với Khánh Hiền “Hoa vàng cỏ xanh”

(Dân trí) - Quán quân The Face Phí Phương Anh và nữ diễn viên nổi bật được biết đến qua phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh Khánh Hiền tranh cãi không khoan nhượng, cứ sơ hở là "cãi nhau".

Vốn được khán giả ấn tượng với gương mặt thanh tú, khả năng diễn xuất phù hợp với nhiều tạo hình tại cuộc thi The Face, Phí Phương Anh còn “ghi điểm” với khả năng giao tiếp khéo léo không thua kém gì HLV Hồ Ngọc Hà.

Từng có cơ hội tham gia một đoạn phim ngắn trước đó cùng Mai Ngô, Lilly Nguyễn và Tóc Tiên trong vai một nữ chiến binh, tuy vậy những hình ảnh này vẫn chưa thể hiện được hết khả năng diễn xuất của Phí Phương Anh, thế nên cô rất hào hứng khi được giao vai thứ chính trong dự án mới.

Phí Phương Anh - Quán quân The Face (bên phải).
Phí Phương Anh - Quán quân The Face (bên phải).

Lần đầu kết hợp, Quán quân The Face Phí Phương Anh và nữ diễn viên Khánh Hiền bắt cặp tỉ muội trong một dự án chung. Họ hóa thành “chị em bất hoà” như bao cặp tỉ muội khác, cứ sơ hở là cãi nhau, nhưng không thiếu nhau nổi một ngày.

Phí Phương Anh chia sẻ mình rất hồi hộp khi tham gia diễn xuất. Ban đầu cô cũng run và diễn lắp bắp lắm, xong nhờ sự động viên giúp đỡ tận tình của chị Khánh Hiền, cô cũng dẹp được nỗi sợ sang môt bên, tự tin hơn.

Phí Phương Anh và Khánh Hiền (bên phải) hóa thân thành tỉ muội liên tục kiếm chuyện với nhau.
Phí Phương Anh và Khánh Hiền (bên phải) hóa thân thành tỉ muội liên tục kiếm chuyện với nhau.

Với Phương Anh, điều thú vị nữa là lại được đóng cặp với anh trai Noo Phước Thịnh - cũng là thần tượng của cô. “Cảm giác có người quen cùng tham gia nó đỡ căng thẳng hơn rất nhiều, lần trước hợp tác cùng anh Noo là mình vào vai người yêu trên sân khấu, lần này thì được làm em gái, lại còn là em út nên “anh Hai” Noo cũng khá chiều chuộng, anh cũng là người vui tính nên thường giúp mọi người đỡ mệt mỏi, hồi hộp với những câu chuyện, hành động hài hước của mình.” - nữ người mẫu cho biết thêm.

Cả hai có những phút giây vui vẻ khi làm việc chung.
Cả hai có những phút giây vui vẻ khi làm việc chung.

Riêng với Khánh Hiền, nữ diễn viên từng có nhiều kinh nghiệm với phim ảnh cũng như “chinh chiến” với nhiều giải thưởng quốc tế uy tín.

Khánh Hiền từng được khán giả ấn tượng qua các bộ phim: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Taxi em tên gì… Là người có kinh nghiệm trong việc diễn xuất, cô cũng hỗ trợ và hướng dẫn thêm cho “em gái” Phí Phương Anh khá nhiều.

Khánh Hiền có tuổi thơ khá vất vả, cô phải làm trụ cột gia đình từ năm 15 tuổi. Chính điều đó đã tôi rèn bản lĩnh cho cô.
Khánh Hiền có tuổi thơ khá vất vả, cô phải làm trụ cột gia đình từ năm 15 tuổi. Chính điều đó đã tôi rèn bản lĩnh cho cô.

Trong quá trình thực hiện dự án chung với Phí Phương Anh, Khánh Hiền đang mang thai con đầu lòng sau đám cưới đẹp như mơ cùng chồng Việt kiều. Nhưng điều đó không khiến Khánh Hiền mệt mỏi, nhìn cô lúc nào cũng rạng rỡ, tràn đầy năng lượng và nghiêm túc với công việc của đoàn phim.

Được biết, Khánh Hiền và chồng quen nhau trong buổi quay hình quảng cáo. Khi đó, cô là diễn viên, James Ngô là người quay phim. Sau buổi làm việc, cả hai kết bạn và giữ liên lạc. Mối quan hệ trở nên thân thiết hơn khi James Ngô về Việt Nam công tác. Sau đó, tình cảm của họ nảy nở từ hậu trường phim Taxi, em tên gì?, James phụ trách hình ảnh, còn Khánh Hiền đảm nhiệm vai trò diễn viên (đóng cặp cùng Trường Giang).

Phương Nhung
Ảnh: NVCC

Đang được quan tâm