Chủ nhật, 07/06/2020 - 18:48

Phản ứng của Á hậu Thuý Vân trước tin đồn mang thai con đầu lòng?

Dân trí

Trong loạt hình mới đăng tải trên mạng xã hội, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Thuý Vân bất ngờ nhận hàng loạt lời chúc mừng “có tin vui”. PV Dân trí đã liên hệ với Thuý Vân về tin đồn mang thai con đầu lòng.

Trong loạt khoảnh khắc mới đăng tải trên trang cá nhân, Á hậu Thuý Vân làm rộ nghi vấn đang mang thai con đầu lòng vì vóc dáng có phần mập hơn trước và phong cách thời trang khác lạ so với trước đây.

Thay vì lựa chọn những trang phục ôm sát khoe đường cong cơ thể vốn là thế mạnh thì Thuý Vân diện chiếc váy rộng, xoè, che vòng eo.

Phản ứng của Á hậu Thuý Vân trước tin đồn mang thai con đầu lòng? - 1

Loạt hình làm rộ lên tin đồn Á hậu Thuý Vân mang bầu.

Phản ứng của Á hậu Thuý Vân trước tin đồn mang thai con đầu lòng? - 2
Phản ứng của Á hậu Thuý Vân trước tin đồn mang thai con đầu lòng? - 3

Dòng chú thích của Thuý Vân kèm loạt ảnh rằng: “cuối tuần bé được dắt đi chơi” khiến nhiều người chú ý.

Phản ứng của Á hậu Thuý Vân trước tin đồn mang thai con đầu lòng? - 4

Không những vậy, Thuý Vân còn để dòng chú thích “cuối tuần bé được dắt đi chơi”. Ngay lập tức nhiều người đã vào chúc mừng Thuý Vân: “Nhìn qua là biết có baby rồi nhé”, Chúc mừng chị yêu, có baby như idol vẫn đẹp nè”, “Nhìn hình cưới mình đoán có baby, xem hình này nữa thì chắc rồi. Chúc mừng em nhé”, “Đọc cái caption cũng nói lên rồi”...

Trước đó, Á hậu Thuý Vân cũng chia sẻ clip ghi lại khoảnh khắc vui vẻ trong bữa tiệc sinh nhật của mẹ chồng mà cô cùng ông xã Nhật Vũ đã bí mật tổ chức.

Phản ứng của Á hậu Thuý Vân trước tin đồn mang thai con đầu lòng? - 5

Mẹ chồng Thuý Vân tiết lộ "năm nay mẹ được lên chức" khiến nhiều người tin rằng, việc Thuý Vân đang mang bầu là thật.

Trong clip này, mẹ chồng Thuý Vân tâm sự: “Hôm nay mẹ rất vui và cảm động, bởi được hai con tổ chức cho một buổi sinh nhật rất ấm cúng, đặc biệt là có ông bà sui, và vì năm nay mẹ được lên chức. Mẹ nghĩ đây là một sinh nhật rất ấn tượng và mẹ sẽ không bao giờ quên”.

Tâm sự “sắp lên chức” của mẹ chồng Thuý Vân khiến nhiều người tin rằng, tin đồn Á hậu “có tin vui” là thật.

Đã có rất nhiều bình luận chúc mừng được gửi tới Thúy Vân ngay dưới clip như sau: "Năm nay mẹ lên chức", "chúc mừng chị Vân và anh nhà lên chức luôn, mừng cho anh chị"; "Chị có baby phải không ạ? Chúc mừng chị yêu"; "Vân có tin vui phải không? Chúc mừng gia đình"; "Chúc mừng Thúy Vân nhé. Có bé bi rồi"...,

Ngay sau khi xuất hiện tin đồn, PV Dân trí đã liên hệ với Á hậu Thuý Vân. Khi được hỏi về tin đồn mang bầu, Thuý Vân cho biết, hiện tại chưa chia sẻ được gì. Tuy nhiên, Á hậu cũng không có động thái phủ nhận tin đồn nói trên.

Phản ứng của Á hậu Thuý Vân trước tin đồn mang thai con đầu lòng? - 6

Thuý Vân và Nhật Vũ đã đăng kí kết hôn từ cuối tháng 5/2020. 

Thời gian qua, thông tin Thúy Vân kết hôn nhận được sự quan tâm của dư luận. Thuý Vân và ông xã đã đăng ký kết hôn vào cuối tháng 5/2020 và dự định tổ chức hôn lễ trong hai tháng tới sau thời gian hoãn vì dịch Covid-19.

Đôi uyên ương đã đặt tiệc ở một khách sạn lớn, mong muốn đám cưới ấm cúng, riêng tư bên những người thân thiết.

Phản ứng của Á hậu Thuý Vân trước tin đồn mang thai con đầu lòng? - 7

Bức ảnh cưới ấn tượng của Á hậu Thuý Vân.

Thúy Vân tên đầy đủ là Phạm Hồng Thúy Vân, cô sinh năm 1993 và từng giành ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014.

Tiếp đó cô đại diện Việt Nam chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế và mang về danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015. Năm 2019 cô tiếp tục tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành ngôi Á hậu 2.

Phản ứng của Á hậu Thuý Vân trước tin đồn mang thai con đầu lòng? - 8

Khoảnh khắc Thuý Vân giành danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015.

Chú rể là doanh nhân Nhật Vũ, một nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, bất động sản. Nhật Vũ chính là cháu ngoại của Giáo sư Hoàng Minh Giám.

Thuý Vân tâm sự: “Có khoảng thời gian Vân không có niềm tin vào tình yêu lắm, nhưng may mắn Vân đã tìm được một người bên cạnh, tin tưởng mình. Những điều anh và Vân chia sẻ hy vọng sẽ truyền cảm hứng đến mọi người, để tìm được tình yêu của mình, để không cô đơn nữa”, cô tâm sự.

Cô nói với fan: "Chị lấy chồng nhưng không bỏ nghề đâu". Á hậu cho biết, công việc của cô vẫn trên đà phát triển tốt, kết hôn không có nghĩa là mọi thứ sẽ dừng lại. 

Phương Nhung