“Phần tiếp theo của cuộc đời tôi là gia đình và những đứa trẻ”

(Dân trí) - Đó là tâm sự của ngôi sao điện ảnh đã từng giành giải Oscar, Halle Berry trên tạp chí Hello số mùng 5/3 của Canada.

Halle Berry năm nay 41 tuổi và là ngôi sao điện ảnh quen thuộc với khán giả Việt Nam qua các bộ phim như: Miêu nữ, Dị nhân, Thế giới không đủ…Đặc biệt, năm 2002, cô trở thành nữ diễn viên da màu đầu tiên giành giải Oscar cho vai nữ chính xuất sắc nhất với tuyệt phẩm Monster's Ball.

 

Là một người đẹp nổi tiếng quyến rũ nên Halle cũng đã từng trải qua rất nhiều mối tình và trong đó, đáng chú ý nhất là đám cưới vào năm 1992 giữa cô và cầu thủ bóng chày, David Justice (4 năm sau, họ ly dị) và đám cưới vào năm 2001 với nhạc sỹ Eric Benét (cuộc hôn nhân này cũng chỉ tồn tại được 4 năm).

 

Sau nhiều lần thất bại trong tình yêu, lắm lúc, Halle đã chán nản và chỉ muốn buông xuôi, cô từng tuyên bố: “Tôi sẽ chẳng làm đám cưới nữa, tôi có một khẩu vị tồi về đàn ông và tôi thấy mình chẳng cần phải làm vợ ai cả….”.

 

Tuy nhiên, kể từ khi trúng “tiếng sét ái tình” với siêu mẫu Canada, Gabriel Aubry vào giữa năm 2006, Halle Berry dường như thay đổi hẳn, cô trở nên tự tin, trẻ trung và yêu đời hơn nhiều.

 

Trên tạp chí Hello số mùng 5/3/07 của Canada, “Nữ miêu” xinh đẹp này đã giành trọn vẹn buổi trò chuyện để ca ngợi “người tình trẻ” Gabriel Aubry, người được cô coi như “ánh sáng cuộc đời…

 

Halle nói: “Nhìn chung, tôi thích Canada và đàn ông nước này, Gabriel là một người Canada tuyệt vời. Anh ấy là người đã giúp tôi có thể yêu trở lại”.

 

Người đẹp 41 tuổi này tâm sự: “Tôi đã từng nghĩ, mình không phải là người may mắn trong tình yêu nhưng kể từ khi gặp Gabriel Aubry, tôi đã nghĩ khác. Gabriel thực sự đã chiếu sáng cuộc đời tôi. Anh ấy khiến tôi thấy rất thoải mái và hạnh phúc, cuộc sống của tôi đã có rất nhiều thay đổi, nó mới mẻ và hấp dẫn hơn. Nhiều lúc, tôi đã nghĩ, nó đẹp như một cuốn tiểu thuyết vậy”.

 

Chính bởi niềm hạnh phúc vô bờ bến mà Gabriel Aubry mang lại nên hơn bao giờ hết, hiện nay, Halle rất thích vai trò của người vợ và người mẹ. Cô nói: “Tôi đã nhận ra rằng, trong cuộc sống, tôi cần nhiều điều khác hơn là những vai diễn. Tôi nghĩ, gia đình và những đứa trẻ mới thực sự là quan trọng, nó sẽ giúp tôi cảm thấy hạnh phúc mãi mãi”.

 

Halle Berry cũng tiết lộ thêm rằng, giữa cô và Gabriel có rất nhiều điểm chung như: cùng thích đọc sách và trò chuyện. “Chúng tôi không thích xem TV”, Halle nói, “đọc sách và nói chuyện với nhau thú vị hơn nhiều, cũng có khi, chúng tôi ngồi bên nhau và chẳng cần nói gì cả…”.

 

Còn dưới đây là những tấm hình mới nhất của cặp đôi hạnh phúc Halle Berry và Gabriel Aubry  trên tạp chí Hello:

 

“Phần tiếp theo của cuộc đời tôi là gia đình và những đứa trẻ” - 1

 

“Phần tiếp theo của cuộc đời tôi là gia đình và những đứa trẻ” - 2

“Phần tiếp theo của cuộc đời tôi là gia đình và những đứa trẻ” - 3

 

“Phần tiếp theo của cuộc đời tôi là gia đình và những đứa trẻ” - 4

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ

Đang được quan tâm