Phạm Băng Băng “tái ngộ” Vương Học Binh

(Dân trí) - Phạm Băng Băng sẽ “tái ngộ” với nam diễn viên Vương Học Binh trong phim nhựa “Call for Destiny”. Trước đây, Phạm Băng Băng đã từng có tin đồn tình cảm với Vương Học Binh trong thời gian tham gia phim truyền hình “Tài trí Bao Thanh Thiên” (đang chiếu trên VTV1).

Call for Destiny (Định mệnh) gồm bốn câu chuyện, mỗi phần do một đạo diễn dàn dựng. Vương Học Binh và Phạm Băng Băng sẽ vào vai một cặp tình nhân. Cả hai người bị mất trí nhớ sau một tai nạn giao thông và tình cờ tìm lại nhau.

 

Tham gia Call for Destiny còn có Ge You, Xu Zheng, Liu Yunlong, Xu Fan, Zhe Yongli, và Qin Lan. Năm ngoái, bộ phim Call for Love - phần một của Call for Destiny đã thắng lớn về doanh thu phòng vé. Chính thành công của bộ phim này đã khiến nhà sản xuất quyết định bắt tay vào làm phần hai. Bộ phim Call for Destiny bắt đầu bấm máy vào cuối tháng 9 vừa rồi và sẽ ra mắt vào năm sau.

 

Phạm Băng Băng “tái ngộ” Vương Học Binh - 1

Phạm Băng Băng (phải) và bạn diễn

Vương Học Binh trong bộ phim "Call for Destiny".

 

Theo kết quả thăm dò mới đây, Phạm Băng Băng cũng là một trong những nghệ sĩ “bị nhái tên” nhiều nhất Trung Quốc. Điều tra của trung tâm tổng kết và thăm dò số liệu của Trung Quốc tiết lộ, có tới 8.000 người đặt tên con là Phạm Băng Băng, con số này đã giúp cô diễn viên khả ái này dẫn đầu danh sách Nữ nghệ sĩ “bị” nhái tên nhiều nhất Trung Quốc.

 

Các cặp vợ chồng ở Trung Quốc ngày nay rất thích lấy tên ca sĩ, diễn viên điện ảnh, ngôi sao thể thao để đặt cho con với mong muốn con của mình sẽ có một tương lai sáng lạn như thần tượng của họ. Đối với trường hợp của Phạm Băng Băng, các cặp vợ chồng trẻ của Trung Quốc kỳ vọng, con gái của mình sẽ có vẻ đẹp hoàn mỹ và thánh thiện như cô.

 

Ở góc độ nào, kiểu trang phục nào hay kiểu tóc nào, Phạm Băng Băng cũng hiện lên thật xinh đẹp và quyến rũ:

 

Phạm Băng Băng “tái ngộ” Vương Học Binh - 2
 

Phạm Băng Băng “tái ngộ” Vương Học Binh - 3
 

Phạm Băng Băng “tái ngộ” Vương Học Binh - 4
 

Phạm Băng Băng “tái ngộ” Vương Học Binh - 5

 

Phạm Băng Băng “tái ngộ” Vương Học Binh - 6

 

Phạm Băng Băng “tái ngộ” Vương Học Binh - 7

 

Phạm Băng Băng “tái ngộ” Vương Học Binh - 8

 

Mời các bạn thưởng thức giọng hát của Phạm Băng Băng qua video clip “Flying Bird”:

Mi Vân

Theo Sina/CCTV