Paris Hilton trở nên giàu có và nổi tiếng như thế nào?

(Dân trí) - Paris Hilton được biết đến với chương trình truyền hình thực tế "The simple life" vào năm 2003. Kể từ đó tới nay, kiều nữ tóc vàng đã thay đổi không ngừng và trở nên rất giàu có, nổi tiếng.

Paris Hilton diện váy xẻ bạo
Paris Hilton trở nên giàu có và nổi tiếng như thế nào? - 1
Thử tài làm DJ

Vào tháng 6/2012, Paris Hilton lần đầu trổ tài làm DJ phối nhạc. Sau show diễn đầu tiên tại Brazil, Paris Hilton đã liên tục xuất hiện tại nhiều hộp đêm và sân khấu trên khắp thế giới.

Bản thân Paris Hilton cũng từng tự hào chia sẻ rằng các buổi biểu diễn của mình "hoàn toàn cháy vé" và đầy ắp người hâm mộ. Sau buổi đầu bỡ ngỡ lo lắng, cô tiểu thư của tập đoàn Hilton ngày càng thoải mái hơn trên sân khấu và vẫn đang trưởng thành hơn mỗi ngày.

Paris Hilton trở nên giàu có và nổi tiếng như thế nào? - 2
"Khách mời" quen thuộc của nhiều chương trình
Paris Hilton duyên dáng trên thảm đỏ

Ngoài thành công của The simple life, Paris Hilton còn có nhiều màn làm "khách mời" đáng nhớ trong các chương trình truyền hình nổi tiếng khác như The Real Housewives of Beverly Hills hay Keeping Up with the Kardashians.

Paris Hilton trở nên giàu có và nổi tiếng như thế nào? - 3
Nữ chính trên màn ảnh

Vào năm 2008, Paris Hilton đã đóng vai nữ chính trong bộ phim Hollywood The hottie and the nottie. Đến khi ra mắt khán giả, bộ phim này đã nhận về một "cơn mưa gạch đá" và bản thân Hilton cũng "rinh" về nhà một giải Mâm xôi vàng cho Nữ diễn viên chính dở nhất. Tuy nhiên, giải thưởng đáng nhớ này vẫn không làm Paris Hilton "chết tâm" với nghệ thuật.

Paris Hilton trở nên giàu có và nổi tiếng như thế nào? - 4
"Gương vỡ lại lành" với Kim Kardashian

Vào đầu những năm 2000, tình bạn giữa Paris Hilton và Kim Kardashian đã gây nhiều chú ý khi cặp đôi này thường xuyên tiệc tùng rồi đi du lịch cùng nhau tới khắp nơi trên thế giới.

Tuy nhiên, khi Kim Kardashian càng ngày càng "nổi đình nổi đám", mối quan hệ của cô Kim với Paris Hilton cũng dần đổ vỡ. Phải mất nhiều năm về sau, đôi bạn một thời này mới thực sự tái hợp và hiện tại, Kim Kardashian chính là người bạn giàu có nhất trong dàn chị em thân thiết của Paris Hilton.

Minh chứng rõ ràng nhất cho sự "nối lại tình xưa" này là việc Hilton đã nhận lời làm người mẫu trình diễn cho bộ sưu tập Yeezy Season 6 Collection của Kanye West, ông xã Kim Kardashian vào năm 2018.

Paris Hilton trở nên giàu có và nổi tiếng như thế nào? - 5
Gia tài cán mốc 300 triệu đô la Mỹ

Ước tính, Paris Hilton hiện sở hữu tới 300 triệu đô la Mỹ với các nguồn thu đến từ sự nghiệp người mẫu, diễn viên, ngôi sao truyền hình thực tế, ca sĩ, DJ và đầu tư kinh doanh. Được biết, kiều nữ tóc vàng là chủ sở hữu của 19 dòng sản phẩm, 50 cửa hàng trên toàn cầu và nắm trong tay cả một bất động sản nghỉ dưỡng ở Manila, Philippines.

Cũng vì quá giàu có nên Paris Hilton đã trở thành đối tượng cho nhiều phần tử trộm cắp "ghé thăm". Hơn mười năm trước, toán trộm Bling Ring đã có nhiều phi vụ đột nhập vào dinh thự của Paris Hilton để "chôm" đồ và nữ đạo diễn Sofia Coppola về sau đã lấy sự kiện này làm cảm hứng để thực hiện bộ phim điện ảnh The Bling Ring hồi năm 2013.

Điều khá hài hước là Paris Hilton thậm chí còn không hay biết đến chuyện nhà mình đã bị trộm mà chỉ "vỡ lẽ" ra mọi sự khi được Sofia Coppola thông báo.

Paris Hilton trở nên giàu có và nổi tiếng như thế nào? - 6
Ra mắt phim tài liệu

Vào tháng 9/2020, bộ phim tài liệu This is Paris đã được ra mắt trên Youtube. Thông qua bộ phim, người hâm mộ đã thấy được những khía cạnh vô cùng mới mẻ về con người của Paris Hilton, chân thành, cởi mở, giàu cảm xúc nhưng cũng đầy mạnh mẽ và thông minh.

Paris Hilton trẻ trung và gợi cảm