Paris Hilton: “Tôi muốn tên mình được lưu lại trên thế giới”

(Dân trí) - Sau cuộc phỏng vấn đầy nước mắt với MC David Letterman, giờ đây “nữ hoàng scandal” Paris Hilton mới dám nhận lời trò chuyện với tạp chí Newsweek danh tiếng của Mỹ.

Nhưng cuộc phỏng vấn này chỉ gói gọn trong phạm vi mà nữ diễn viên giàu có này cho phép. Và đúng như yêu cầu, tờ Newsweek chỉ đề cập một cách khái quát đến những đề tài như: chuyến đến thăm châu Phi sắp tới hay những tin đồn gần đây của Paris.

Và trước câu hỏi quen thuộc: “Bạn đã học được những kinh nghiệm gì khi còn ở trong tù?”, Paris nhanh nhảu trả lời: “Thành phố Los Angeles có một số người bạn xấu vì thế cuộc sống trước đây của tôi chỉ có những cuộc vui, những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng… nhưng giờ đây, khi tôi đã có một khoảng thời gian để suy nghĩ về những chuyện đã qua, tôi cảm thấy những điều đó thật sáo rỗng. Và hiện tại tôi chỉ đau đáu nghĩ đến một điều đó là làm sao lưu được tên mình hay nói cách khác là thương hiệu của tôi trên thế giới”.

Paris Hilton: “Tôi muốn tên mình được lưu lại trên thế giới” - 1

Paris và chồng cũ "quả bom sex" Pamela, Kid Rock.

Sau khi mạnh miệng tuyên bố là sẽ tới châu Phi vào tháng 11 tới để thu hút được nhiều hơn sự chú ý của những người cần được giúp đỡ thì giờ đây, “nữ hoàng tiệc tùng” này cũng cảm thấy hơi “run” khi biết rằng nơi cô đến thực sự là một nơi nguy hiểm. “Tôi thật sự cảm thấy sợ hãi bởi trong thời gian qua tôi đã nghe thấy quá nhiều về sự nguy hiểm ở đất nước đó. Thật sự mà nói từ trước tới giờ tôi chưa bao giờ có một hành trình như thế này”.

Nhưng chỉ ít phút sau, người đẹp này lại trở về với trạng thái vui tươi khi nói về cuốn phim tư liệu về cuộc đời mình, ngôi sao của The Simpe Life thổ lộ: “Tôi thật sự thích tất cả mọi thứ của mình được lưu lại thành tư liệu. Bởi điều đó sẽ ghi lại những điều xảy ra trong cuộc sống hàng ngày và tương tự nó cũng ghi lại công việc hàng ngày của tôi. Vì có không ít người đã có những hiểu lầm về tôi”.

Paris Hilton: “Tôi muốn tên mình được lưu lại trên thế giới” - 2
 Paris và chàng người yêu mới, Alex Vaggo.

Bên cạnh đó, người đẹp tóc vàng này cũng thẳng thắn nói về những tin đồn và những chàng trai mà cô quen: “Tôi có quan hệ với rất nhiều người đàn ông, nhưng đó chỉ là quan hệ xã giao mà thôi, chẳng có một chút tình cảm nào khác cả. Tình cảm bạn bè giữa tôi và những người đàn ông đó tốt hơn so với những cô gái khác mà họ quen. Tôi thật sự rất tin họ bởi họ không mưu mô…”.

Kin Trần
Theo JJ