Paris Hilton tán tụng London

(Dân trí) - Kiều nữ của dòng họ Hilton tỏ ra là một người rất khéo ăn nói, mới đây khi đến London, Anh quốc để quay show truyền hình mới, Paris Hilton dành những lời khen ngọt ngào nhất cho thành phố này.

Paris Hilton đến London từ ngày 6/10 để thực hiện show truyền hình thực tế của riêng cô. Trò chuyện với tờ MailOnline, tiểu thư tóc vàng cố tỏ ra là người rất khéo léo trong giao tiếp khi hết lời khen ngợi thành phố London yên bình.

 

Paris Hilton nói: “Tôi yêu London, đây là thành phố mà tôi rất yêu thích trên thế giới. Thời gian vừa qua của tôi là quãng thời gian tuyệt vời. Tôi thích nước Anh và tôi mong sẽ có ngày được sống ở đây”.

 

Paris Hilton tán tụng London - 1
 Paris mua sắm và thử váy vóc trong các cửa hàng ở Notting Hill

 

Trong thời gian ở London, Paris cũng tranh thủ đi mua sắm khi rảnh rỗi và cô tiết lộ: “Tôi thích những mẫu thiết kế của Top Shop và tôi cũng thích cửa hiệu Selfridges, nơi đó có bày bán nước hoa của tôi”.

 

Paris Hilton hiện sống trong một căn hộ sang trọng ở Hampstead, London, cô thuê với giá 15.000 đô la. Paris Hilton ở đây để thực hiện show truyền hình Paris Hilton's My New BBF và trong chương trình này, Paris tìm bạn thân là người Anh quốc.

 

Paris Hilton tán tụng London - 2
 Phải chăng Paris Hilton muốn chuyển đến định cư tại London?

 

Suốt thời gian ở Anh, Paris Hilton được báo giới Anh quốc “chăm sóc” rất tận tình và bất kỳ cô xuất hiện ở đâu cũng có hàng chục paparazzi săn đón.

 

Tuần trước, Paris Hilton dự bữa tiệc sinh nhật của nhà thiết kế người Anh Nicky Haslam và nói về nhà thiết kế danh tiếng này, Paris khẳng định: “Anh ấy là một người bạn tuyệt vời”.

 

Paris Hilton tán tụng London - 3
 Paris Hilton đi mua sắm ở London ngày 19/10

 

Paris Hilton chuẩn bị phát hành video mới có cái tên thú vị: Paris for President, cô tiết lộ với MTV là album thứ hai của cô sẽ là một album nhạc dance sôi nổi.

 

Ca khúc Paris for President sẽ được trình chiếu vào ngày 26/10 tới. Paris Hilton cũng là đồng tác giả của ca khúc này.

 

Paris Hilton tán tụng London - 4
 Hình ảnh trong ca khúc mới của Paris Hilton.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM