Paris Hilton phủ nhận quan hệ với Travis Barker

(Dân trí) - Những tay săn ảnh đã chụp được hàng loạt những cảnh âu yếm của Paris Hilton và tay trống của nhóm Blink 182, Travis Barker nhưng Paris vẫn phủ nhận quan hệ với anh chàng này.

Travis Barker vừa ly dị cô vợ xinh đẹp vốn là cựu hoa hậu Mỹ, Shanna Moakler được hơn 1 tháng nay với lý do Shanna không hề chăm sóc con cái và chỉ ham mê tiệc tùng, còn bây giờ thì anh chàng lại “vập” vào một cô gái còn mê tiệc tùng hơn, đó là Paris Hilton.

 

Đã có rất nhiều những hình ảnh âu yếm của Paris và Travis được ghi lại bởi các tay săn ảnh, nhưng tới giờ Paris vẫn phủ nhận quan hệ tình cảm của hai người. Cô cho biết: “Tôi và Travis vẫn chỉ là bạn bè!”.

 

Sau sự kiện Paris bị cảnh sát bắt vào sáng sớm ngày 7/9 vừa qua do uống rượu và lái xe không an toàn, Paris vẫn tỏ ra không hề ăn năn trước lỗi lầm của mình. Paris nói: “Đúng là tôi đã uống ít rượu nhưng tôi chỉ phóng xe hơi nhanh một chút thôi. Ngày hôm đó tôi đã làm việc quá mệt mỏi và không hề ăn uống gì, vì thế, tôi đã cố gắng đi nhanh về nhà để ăn một chiếc bánh mì!”.

 

Ngay sau đó một ngày, Paris đã lại có mặt ở câu lạc bộ, tiếp tục chè chén và nhảy múa với đám bạn. Báo chí cho rằng, chẳng sớm thì muộn, Paris cũng sẽ tiếp tục bị cảnh sát “tóm cổ” mà thôi.

 

Hiện nay, do tình trạng tiêu thụ album đầu tay quá ế ẩm, Paris Hilton đang tích cực đi quảng cáo cho album của mình tại khắp các thành phố lớn ở Mỹ.

 

Ngày 9/9 vừa qua, Paris đã có mặt tại Las Vegas để quảng cáo cho album của mình. Hình ảnh của cô lại tiếp tục lọt vào ống kính của rất nhiều tay máy.

 

Dưới đây là 5 tấm hình rất đẹp và ấn tượng của Paris Hilton, trong những tấm hình đen trắng này, trông cô trong sáng và rất hồn nhiên, khác xa với một Paris "ăn chơi sa đọa" thường ngày. Những tấm ảnh này được chụp ngẫu hứng, không hề có sự chuẩn bị của “người mẫu” Paris.

 

Xin giới thiệu với các bạn:

 

Paris Hilton phủ nhận quan hệ với Travis Barker - 1

 

Paris Hilton phủ nhận quan hệ với Travis Barker - 2

 

Paris Hilton phủ nhận quan hệ với Travis Barker - 3

 

Paris Hilton phủ nhận quan hệ với Travis Barker - 4

 

Paris Hilton phủ nhận quan hệ với Travis Barker - 5

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Dlisted/Skins