Paris Hilton mất lòng tin vào đàn ông

(Dân trí) - Nàng Paris Hilton đến giờ vẫn còn thấy bất an mỗi khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Đơn giản bởi vì nàng không thể quên được người yêu cũ - Rick Salomon.

Nhưng “không quên được” ở đây lại là theo khía cạnh xấu. Sau một thời gian yêu nhau mặn nồng và trao nhau tất cả. Paris và Rick Salomon còn quay một băng sex tại nhà. Và Paris không thể ngờ rằng, sau khi chia tay nhau, Rick Salomon lại quay ra hạ nhục nàng bằng cách tung cuộn băng video quay cảnh “phòng the” của nàng và Rick Salomon lên mạng Internet cho cả làng biết!

 

Paris nói: “Tôi sẽ không thể nào tin vào đàn ông một lần nữa bởi Rick Salomon đã cho tôi một bài học quá lớn. Anh ta là một kẻ hèn hạ và đáng khinh. Tôi không bao giờ xem cuộn băng đó và đã từng định kiện anh ta ra tòa nhưng rồi thấy cũng chẳng cần thiết. Ngày đó tôi còn quá trẻ, ngây thơ và tin vào một tình yêu lý tưởng. Giờ đây, tôi đã trưởng thành và khôn ngoan hơn nhiều rồi. Tôi sẽ không bao giờ ngu ngốc như thế một lần nữa”.

 

Hiện giờ, Paris cũng thổ lộ là nàng không có ai bên mình gần một năm nay nhưng điều đó không quan trọng, bởi giờ đây nàng rất có nhiều thời gian để chăm lo cho bản thân. Và nếu bây giờ có yêu ai thì người đó phải “đáng mặt đàn ông”, nàng mới tính chuyện yêu đương lâu dài!

 

Vĩnh Ngọc

Theo Exposay

Đang được quan tâm