Paris Hilton lại để lộ sự kém hiểu biết

(Dân trí) - Người đẹp tóc vàng Paris Hilton ngày càng chứng tỏ mình là người... <a href="http://dantri.com.vn/giaitri/phim/2006/8/133729.vip">kém thông minh</a>.

Cách đây vài tháng, khi Paris được một nhà báo Anh hỏi: “Cô có biết là cô rất nổi tiếng tại Anh không?”, Paris đã hồn nhiên trả lời: “Không, tôi chỉ nổi tiếng tại London thôi” khiến người đại diện của cô phải nhắc: “London là thuộc nước Anh”, lúc đó, Paris đành ậm ừ cho qua chuyện.

 

Ngày 26/9 vừa qua, Paris đã ký hợp đồng quảng cáo với một công ty có tên Ecoist. Giám đốc công ty đó nói: “Tôi hi vọng, tháng 10 này cô sẽ cùng chúng tôi đến thủ đô Port-Au-Prince của Haiti để tham dự lễ trồng cây” và Paris đã rất vui vẻ nhận lời. Cô nói: “Vâng, tôi sẽ tham gia kế hoạch này của các ông và cuối tuần đó, tôi sẽ đến Paris để nghỉ ngơi”.

 

Haiti là một quốc gia thuộc vùng biển Caribe, nhưng Paris lại nghĩ rằng, nó là đảo hay thành phố gì đó của Pháp.

 

Còn dưới đây là những tấm hình mới nhất của cô nàng “đầu rỗng” này. Quả thực, Paris chỉ nên làm những công việc ít phải vận dụng đầu óc như việc chụp ảnh mà thôi, là bởi những tấm ảnh của Paris luôn rất đẹp:

 

Paris Hilton lại để lộ sự kém hiểu biết - 1

 

Paris Hilton lại để lộ sự kém hiểu biết - 2

 

Paris Hilton lại để lộ sự kém hiểu biết - 3

 

Paris Hilton lại để lộ sự kém hiểu biết - 4

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Starpulse

Đang được quan tâm