Thứ bảy, 29/09/2007 - 11:10

Pamela Anderson và Denise Richards sẽ cùng chụp ảnh “nuy”?

Dân trí

“Quả bom sex” Pamela Anderson và ngôi sao gợi cảm Denise Richards đang đắn đo trước bản hợp đồng trị giá một triệu đô la hấp dẫn mà tạp chí “Playboy” đưa ra, nếu hai cô nàng đồng ý chụp ảnh khỏa thân trên số đặc biệt dành cho năm 2008 tới.

Ông chủ của Playboy, Hugh Hefer muốn hai nữ diễn viên gợi cảm này sẽ cùng xuất hiện một cách ấn tượng trên số báo tháng 1 năm 2008 của tạp chí được phái mày râu yêu thích này.

Một nguồn tin tiết lộ với tờ Globe rằng, dù thông tin trên đã tràn ngập trên các mặt báo nhưng cặp đôi ngôi sao này vẫn chưa hề lên tiếng xác nhận một điều gì. Tuy nhiên nguồn tin này vẫn khẳng định: “Nhưng trên thực tế thì cả Pamela Anderson và Denise Richards đều đang nghiên cứu và xem xét bản hợp đồng của Playboy một cách rất nghiêm túc”.

 

Được biết, trước đây cả Anderson lẫn Richards đều đã xuất hiện trên tạp chí Playboy. Ngôi sao bốc lửa Anderson đã khá quen mặt với độc giả tạp chí này bởi cô từng "khoe thân" những 12 lần, trong khi đó Richards mới chỉ xuất hiện một lần trên Playboy số tháng 12/2004.

 

Pamela Anderson và Denise Richards sẽ cùng chụp ảnh “nuy”? - 1

Liệu Denise Richards có đồng ý xuất hiện cùng Pamela trên tạp chí Playboy số tháng1/2008?

 

Hai nữ diễn viên “đình đám” này đã trở thành những người bạn tốt của nhau sau khi họ cùng hợp tác trong bộ phim Blonde and Blonder vừa được công chiếu hồi đầu năm nay.

 

Một tháng trước đó, có rất nhiều thông tin cho hay “công chúa nhạc pop” Britney Spears rất muốn xuất hiện trên Playboy, nhưng ông Hugh Hefer đã quyết định từ chối không hợp tác với nữ ca sĩ rắc rối này khi cô đòi giá thù lao là 1 triệu đô la.

 

Kin Trần
Theo Stuff

Đáng quan tâm
Mới nhất