“Pamela Anderson nói dối là cô ấy sẩy thai!”

(Dân trí) - Trong cuộc trò chuyện mới nhất với tạp chí Rolling Stone, rocker nổi tiếng Kid Rock đã khẳng định, việc quả bom sex Pamela tuyên bố có thai với anh rồi bị sảy thai là bịa đặt.

Kid Rock nói: “Pamela tức giận vì tôi không đến Canada thăm cô ấy khi cô ấy đang quay phim. Tôi đã nói là “cuối tuần anh đến” và Pamela nổi cáu, cô ấy bảo "anh không quan tâm đến em” rồi dập máy”.

 

Tháng 11/2006, nữ diễn viên Pamela Anderson bất ngờ đưa ra  thông báo là “tôi vừa bị sẩy thai và hi vọng các bạn sẽ tôn trọng đời tư của tôi trong giai đoạn khó khăn này”.

 

Nhưng Kid Rock (chồng của Pam lúc đó) đã kể lại: “Khi tôi tức tốc sang Vancouver, Canada, tôi thấy Pam đang tiệc tùng tại một nhà hàng, uống rất nhiều sâm panh và nhảy ở trên bàn. Tôi đã nghĩ, cô ấy hồi phục quá nhanh sau khi bị sẩy thai”.

 

“Pamela Anderson nói dối là cô ấy sẩy thai!” - 1

Đám cưới của Pamela và Kid Rock

 

Một tháng sau đó, Pam và Kid đệ đơn ra tòa xin ly hôn, kết thúc cuộc hôn nhân ngắn ngủi chỉ kéo dài 4 tháng của họ.

 

Phản ứng lại những tuyên bố của Kid Rock, Pamela nói: “Tôi hi vọng album của anh ấy sẽ hút khách. Chúng tôi đã cưới nhau được 4 tháng và nếu giờ Kid không có gì hay để nói về tôi thì anh ấy hãy đừng bao giờ nhắc đến tôi nữa”.

 

Album mới của ca sỹ Kid Rock, Rock N Roll Jesus sẽ được phát hành trên thị trường vào tuần tới.

 

Pamela Anderson, 40 tuổi, người vừa đi đăng ký kết hôn với “bồ” cũ của Paris Hilton, Rick Salomon, đã tuyên bố trên website của cô là: “Cả thế giới gọi điện cho tôi khi nghe Kid Rock tuyên bố như vậy trên báo. Anh ấy làm tôi thấy cay đắng, tôi chẳng muốn có chiến tranh gì với anh ta cả. Giờ thì các bạn càng hiểu rõ là vì sao chúng tôi chia tay nhau”.

 

“Pamela Anderson nói dối là cô ấy sẩy thai!” - 2

Pamela và bồ mới Rick Salomon

 

Pamela Anderson cũng phủ nhận tin đồn là cô có thai với Rick Salomon nên mới phải kết hôn. Cô nói: “Tôi không có bầu, chúng tôi đang rất hạnh phúc, vậy thôi”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People