Orlando Bloom bị đâm xe

(Dân trí) - Ngôi sao của bộ phim “Cướp biển vùng Caribe”, Orlando Bloom vừa bị liên lụy tới một vụ tai nạn tại Los Angeles vào buổi sáng thứ 6, 12/10. Xe ô tô của anh bẹp dúm phần đầu.

Theo lời cảnh sát thì Orlando Bloom may mắn đã không bị thương và anh cũng không lái xe trong tình trạng say xỉn.

 

Tai nạn xảy ra ra vào lúc hơn 2 giờ sáng ngày 12/10, Orlando Bloom đang lái chiếc Toyota Matrix đi trên đường thì chiếc xe đi trước anh bất ngờ chuyển làn đường khiến anh không kịp phản ứng và đâm vào hai chiếc ô tô đậu gần đó.

 

Orlando Bloom khẳng định với cảnh sát rằng: Chính việc đám săn ảnh bám theo anh quá sát là nguyên nhân chủ yếu khiến anh bị đâm xe.

 

Orlando Bloom bị đâm xe - 1

Hiện trường vụ tai nạn

 

Tối ngày 12/10, Orlando Bloom đi ăn tối ở phía Tây Hollywood rồi sau đó tới hộp đêm Green Door vui chơi với mấy người bạn. Khi trên đường trở về nhà thì tai nạn xảy ra, lúc ấy, trên xe của Orlando còn có hai người phụ nữ. Một người là stylist nổi tiếng Cher Coulter, cả hai người phụ nữ đều bị thương nhẹ và được đưa ngay đến bệnh viện.

 

Orlando Bloom bị đâm xe - 2

Orlando Bloom may mắn không bị thương

 

Đại diện của Orlando Bloom, Robin Baum nói: “Orlando Bloom rất mừng là không có ai bị thương nặng. Anh ấy đang ở với hai người bạn của mình trong viện. Anh ấy rất biết ơn vì đội cứu trợ đến kịp thời và mọi chuyện nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa”.

 

Orlando Bloom bị đâm xe - 3

Ngôi sao này cũng rất mừng là hai người bạn của anh đều đã ổn!

 

Cách đây vài năm, Orlando cũng từng bị thương nặng khi trượt tuyết và đi xe máy. Tai nạn ngày ấy khiến anh bị gẫy chân, gãy tay và vỡ mũi. Thật may mắn cho ngôi sao 30 tuổi này là lần này, chỉ có chiếc xe của anh là “bị thương nặng”!

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM/People