Ông xã Trương Tri Trúc Diễm không khó chịu khi vợ diện trang phục gợi cảm

(Dân trí) - Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm gây chú ý khi tung liên tiếp hai bộ ảnh mới, khoe nhan sắc quyến rũ cùng phong cách thời trang ấn tượng.

Sau thời gian vắng bóng để tập trung chữa bệnh, người đẹp có màn trở lại ấn tượng trong làng giải trí. Vì vậy, bộ ảnh lần này được xem là cột mốc đánh dấu màn comeback của mỹ nhân họ Trương, đồng thời cũng là món quà Trúc Diễm dành tặng cho những người hâm mộ của mình.

Ông xã Trương Tri Trúc Diễm không khó chịu khi vợ diện trang phục gợi cảm - 1


Trong bộ ảnh, người đẹp chọn thiết kế váy cắt xẻ táo bạo, khoe lợi thế hình thể nóng bỏng. Để phù hợp với không khí se lạnh cuối năm, Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005 phối thêm áo khoác đen ở bên ngoài, kết hợp cùng giày cao gót, kiểu tóc đơn giản. Có thể thấy, dù ở bộ ảnh này, Trúc Diễm theo đuổi phong cách thời trang nóng bỏng, gợi cảm song ở một chừng mực nhất định. 

Ông xã Trương Tri Trúc Diễm không khó chịu khi vợ diện trang phục gợi cảm - 2

Trúc Diễm nói, với cô, thời trang là sự đổi mới, sáng tạo không ngừng. Vì vậy, bản thân cô nỗ lực thay đổi phù hợp với từng sự kiện, từng mục đích khác nhau. "Bản thân tôi luôn nỗ lực mang đến những hình ảnh mới cho công chúng, song quan trọng nhất vẫn là sự chỉn chu. Tôi quan niệm đã là người nghệ sĩ thì việc xuất hiện đẹp trước khán giả là điều cần thiết, thể hiện sự tôn trọng của mình với người hâm mộ. Tôi không thể đổ lỗi cho bất kỳ điều gì để biện minh cho việc ăn mặc thiếu chỉn chu. Vì vậy, khi chấp nhận xuất hiện tại một sự kiện, tôi đều có sự chuẩn bị chu đáo cùng ê-kíp của mình".

Ông xã Trương Tri Trúc Diễm không khó chịu khi vợ diện trang phục gợi cảm - 3


Chia sẻ về bộ ảnh, Trúc Diễm cho biết cô từng nhận giải Hoa hậu thời trang tại cuộc thi Hoa hậu trái đất 2007. Vì vậy, khi quyết định trở lại với nghệ thuật, cô muốn thực hiện một bộ ảnh để gửi tặng giới mộ điệu. Người đẹp chia sẻ: "Dù trải qua thời gian vắng bóng song niềm đam mê thời trang vẫn cháy trong tôi. Vì vậy, tôi muốn thực hiện một bộ ảnh, vừa để đánh dấu sự trở lại, vừa để gợi ý cho những khán giả yêu mến mình những set đồ phù hợp khi tiết trời se lạnh cuối năm". Đồng thời, ở thời điểm hiện tại, Trúc Diễm lấn sân sang kinh doanh một thương hiệu thời trang riêng. Với cô, đó không chỉ là cơ hội để bản thân sống với niềm đam mê của mình, còn là dịp để tư vấn, giới thiệu cho mọi người những phong cách thời trang phù hợp.

Ông xã Trương Tri Trúc Diễm không khó chịu khi vợ diện trang phục gợi cảm - 4

Nàng hoa hậu nói thêm, cô không lạm dụng hình ảnh gợi cảm khi xuất hiện trước công chúng dù biết điều đó được mọi người quan tâm hơn. Người đẹp tâm niệm sự phù hợp là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn một trang phục khi xuất hiện. 

Ông xã Trương Tri Trúc Diễm không khó chịu khi vợ diện trang phục gợi cảm - 5

Nói thêm về phản ứng của ông xã khi xuất hiện với những hình ảnh gợi cảm, Trương Tri Trúc Diễm cho biết người bạn đời của cô luôn ủng hộ trong tất cả mọi việc, mọi quyết định. Điều đó khiến người đẹp cảm thấy hạnh phúc, an tâm hơn trong quá trình phát triển sự nghiệp kinh doanh và hoạt động nghệ thuật. "Ngược lại, tôi cũng hiểu được mình là người phụ nữ đã có gia đình nên sẽ ăn mặc phù hợp hơn. Với tôi việc tạo niềm tin cho nhau là một yếu tố tiên quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình".

Ông xã Trương Tri Trúc Diễm không khó chịu khi vợ diện trang phục gợi cảm - 6
Ông xã Trương Tri Trúc Diễm không khó chịu khi vợ diện trang phục gợi cảm - 7
Ông xã Trương Tri Trúc Diễm không khó chịu khi vợ diện trang phục gợi cảm - 8
Đang được quan tâm