Ông chủ Playboy đã tìm được “bồ” mới

(Dân trí) - Ngay sau khi tiết lộ với tờ US về việc chia tay với người mẫu 28 tuổi Holly Madison, người sáng lập ra tạp chí Playboy, Hugh Hefner, 82 tuổi đã bị bắt gặp “tình tứ” bên cặp chị em sinh đôi bốc lửa Kristina và Karissa Shannon, 19 tuổi.

Mặc dù chỉ trong một thời gian ngắn ngủi, ông chủ Playboy 82 tuổi đã chia tay hai cô bạn gái lâu năm là Holly Madison và Kendra Wilkinson, nhưng hiện tại ông đã có người lấp vào chỗ trống đó chính là cặp sinh đôi Kristina và Karissa Shannon.

 

Cặp chị em sinh đôi tóc vàng nóng bỏng Kristina và Karissa Shannon cũng đã xuất hiện nhiều lần trên tạp chí Playboy. Hai cô gái trẻ 19 tuổi này được xem là những người đẹp kế tiếp sẽ có tên trong nhóm Girls Next Door của Hugh Hefner vào thời gian tới.

 

Trò chuyện với người phụ trách trang E!online - ông Marc Malkin về Kristina và Karissa Shannon hôm thứ năm (09/10) vừa qua, ông Hefner không phủ nhận cũng không khẳng định hiện tại cặp sinh đôi là bạn gái của mình, ông nói lấp lửng: “Họ rất muốn được làm bạn gái của tôi và như hoàn cảnh hiện tại thì có thể chúng tôi sẽ trở thành người tình của nhau”.

 

Ông chủ Playboy đã tìm được “bồ” mới - 1

 

Ông chủ Playboy đã tìm được “bồ” mới - 2
 Hình ảnh quen thuộc của Hugh Hefner xuất hiện bên ba cô bạn gái Holly Madison, Bridget Marquardt, Kendra Wilkinson giờ đây đã được thay thế bằng cặp chị em sinh đôi Kristina và Karissa Shannon.

 

Hiện cặp sinh đôi 19 tuổi này đang sống cùng với Hugh Hefner trong ngôi biệt thự Playboy.

 

Ngoài Kristina và Karissa Shannon muốn làm bạn gái của Hugh Hefner thì một nữ sinh viên đại học của trường Kennesaw, cô Amy Leigh Andrews, 23 tuổi cũng được xem là "ứng cử viên" trở thành bạn gái của người đàn ông quyền lực 82 tuổi này.

 

Hugh Hefner cho biết: “Amy Leigh Andrews đã gặp tôi hồi cuối tuần trước và nói rằng cô ấy muốn được làm bạn gái của tôi”. 

 

Được biết lý do ông chia tay Holly Madison là vì ông không thể hoàn thành tâm nguyện của người yêu đó là giúp cô có bầu. Còn với Kendra Wilkinson thì lý do hết sức đơn giản vì hai người đã không còn cảm giác với nhau.

 

Dưới đây là những hình ảnh nóng bỏng của cặp sinh đôi 19 tuổi Kristina và Karissa Shannon:

 

Ông chủ Playboy đã tìm được “bồ” mới - 3

 

Ông chủ Playboy đã tìm được “bồ” mới - 4

 

Ông chủ Playboy đã tìm được “bồ” mới - 5

 

Ông chủ Playboy đã tìm được “bồ” mới - 6

 

Ông chủ Playboy đã tìm được “bồ” mới - 7

 

Ông chủ Playboy đã tìm được “bồ” mới - 8

 

 

Hân Hân
Theo E!