Ốc Thanh Vân bị móc túi tại buổi ra mắt "Nghề siêu dễ", Thu Trang nói gì?

(Dân trí) - Việc diễn viên Ốc Thanh Vân bị móc túi, mất điện thoại tại buổi công chiếu phim "Nghề siêu dễ" do Thu Trang sản xuất vào tối 21/4 tại TP.HCM đã thu hút sự quan tâm của khán giả.

Tối 21/4, buổi công chiếu phim điện ảnh "Nghề siêu dễ" đã diễn ra tại một trung tâm thương mại ở quận 10 (TP.HCM) quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc trong làng giải trí. 

Ngoài những diễn viên trong phim gồm: Thu Trang, Tiến Luật, Hứa Vĩ Văn, Huỳnh Phương, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, Lâm Thanh Mỹ... sự kiện còn có các khách mời như vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh, diễn viên Diệu Nhi, Phương Anh Đào, Lê Dương Bảo Lâm, Ốc Thanh Vân, Mạc Văn Khoa...

Ốc Thanh Vân bị móc túi tại buổi ra mắt Nghề siêu dễ, Thu Trang nói gì? - 1

Dàn diễn viên phim "Nghề siêu dễ" tại buổi công chiếu (Ảnh: Đoàn phim cung cấp)

Trong không khí náo nhiệt của buổi công chiếu, diễn viên Ốc Thanh Vân bất ngờ thông báo bị móc túi, mất điện thoại. Trợ lý của nghệ sĩ Thu Trang cũng rơi vào tình huống tương tự. Sự việc lập tức thu hút sự chú ý của những người có mặt. Ngay sau đó, ban tổ chức đã phát thông báo nhắc nhở mọi người đề cao cảnh giác. 

Nhà sản xuất - diễn viên Thu Trang chia sẻ trên trang cá nhân: "Không nghĩ là vào đến trung tâm thương mại vẫn có kẻ xấu trà trộn nên mọi người phải cẩn thận khi đến chỗ đông người nhé!". Bên dưới bài đăng, một người để lại bình luận cho biết nhân viên của mình cũng bị mất đồ tại sự kiện này.

Ốc Thanh Vân bị móc túi tại buổi ra mắt Nghề siêu dễ, Thu Trang nói gì? - 2

Thu Trang và Tiến Luật xuất hiện tại sự kiện (Ảnh: Đoàn phim cung cấp)

Trong buổi gặp gỡ báo chí tối 22/4, chia sẻ thêm về vụ việc, Thu Trang cho biết ngay khi nhận được thông tin, cô đã nhanh chóng báo ban quản lý trung tâm thương mại. Diễn viên Ốc Thanh Vân sau đó đã được một người hỗ trợ chiếc điện thoại mới.

Nhà sản xuất phim "Nghề siêu dễ" khẳng định việc mất điện thoại là sự cố chứ không phải là chiêu trò để quảng bá phim. "Không ai dám chiêu trò như vậy đâu, bị bắt thật đó! Hơn nữa từ trước đến giờ, tôi làm phim để bán nội dung chứ chưa bao giờ nghĩ đến dùng chiêu trò", cô chia sẻ.

Dù gặp phải sự cố trong ngày công chiếu phim nhưng Thu Trang cho biết không cảm thấy buồn bởi đó chỉ là tai nạn. Hơn nữa, thời điểm này, cô dành toàn tâm toàn ý cho phim của mình, không quan tâm những điều xung quanh.