Hoài Linh, Thu Trang, Nam Thư hội ngộ trong "Xuân này em lấy chồng"

(Dân trí) - Sự trở lại của Hoài Linh trong vở kịch này nhận được sự quan tâm của khán giả. Nam nghệ sĩ cũng mong muốn thông qua "Xuân này em lấy chồng" để gặp gỡ cùng các đàn em, tái ngộ khán giả.

Tiếp nối thành công của kịch Tết 2020, năm nay, ông bầu Trần Bùm tiếp tục đầu tư vở hài kịch mới mang tên "Xuân này em lấy chồng" (tác giả Trần Thế Dũng). Được biết hôm 1.2, toàn bộ ê-kíp và diễn viên đã có buổi phúc khảo, được hội đồng đánh giá cao bởi sự vui nhộn, thể hiện đúng tinh thần, không khí của những ngày tết đến xuân về. 
 
Hoài Linh, Thu Trang, Nam Thư hội ngộ trong Xuân này em lấy chồng - 1

"Xuân này em lấy chồng" là vở diễn được lấy cảm hứng từ bộ phim "Vu quy đại náo" từng gây sốt thị trường điện ảnh hồi đầu năm 2020. Tuy nhiên, phía Tiết Cương và nhà sản xuất Trần Bùm đã có sự thay đổi về dàn dựng, diễn viên,... để có thể phù hợp với không gian hẹp của sân khấu. 
 
Hoài Linh, Thu Trang, Nam Thư hội ngộ trong Xuân này em lấy chồng - 2

Chia sẻ về tác phẩm kịch này, Tiết Cương cho biết anh và Trần Bùm quyết định sản xuất một vở kịch xuân để phục vụ khán giả khách đây khoảng một tháng. Vì thời gian gấp rút nên cả hai không thể tìm kiếm một kịch bản mới hoàn toàn. Trong khi đó, nam đạo diễn trước đây từng là diễn viên của Vu quy đại náo nên ngỏ ý chuyển thể tác phẩm này thành kịch để phục vụ. 
 
Hoài Linh, Thu Trang, Nam Thư hội ngộ trong Xuân này em lấy chồng - 3

Mới đây, những hình ảnh trong buổi phúc khảo được nhà sản xuất hé lộ lập tức nhận được sự quan tâm của những khán giả yêu sân khấu kịch. Dù tất bật với các dự án riêng vào thời điểm cuối năm cũng như ảnh hưởng của dịch Covid-19 song các nghệ sĩ vẫn dành thời gian đến tập luyện, cùng nhau nỗ lực để có thể mang đến một tiết mục hoàn thiện nhất, phục vụ bà con trong dịp Tết. Vốn là những gương mặt quen thuộc, từng có dịp cộng tác cùng nhau trước đó nên nghệ sĩ Hoài Linh, Nam Thư, Thu Trang, Anh Đức... không gặp khó khăn trong việc phối hợp ăn ý cùng nhau để tạo ra những mảng miếng hài hước, hứa hẹn mang lại tiếng cười cho người xem.
 
Hoài Linh, Thu Trang, Nam Thư hội ngộ trong Xuân này em lấy chồng - 4
Sự trở lại của Hoài Linh trong vở kịch này nhận được sự quan tâm của khán giả. Được biết ông có mối quan hệ thân thiết với nhà sản xuất Trần Bùm nên đồng ý nhận lời tham gia. Hơn hết, nam nghệ sĩ cũng mong muốn thông qua Xuân này em lấy chồng, ông sẽ có dịp gặp gỡ cùng các đàn em cũng như hội ngộ với khán giả. Trong khi đó, nhà sản xuất Trần Bùm cho biết việc sản xuất một vở kịch dài trong mùa Tết vốn đã khó khăn nay lại chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, được sự động viên của các đồng nghiệp, bản thân ông cũng muốn tạo được một sân chơi, nơi mà nghệ sĩ có cơ hội được gặp gỡ trò chuyện cùng nhau sau suốt một năm cũng như có dịp giao lưu với người hâm mộ.
 
Hoài Linh, Thu Trang, Nam Thư hội ngộ trong Xuân này em lấy chồng - 5

KM

Đang được quan tâm