Thứ ba, 09/03/2021 - 09:57

Nữ diễn viên xứ Hàn qua đời bí ẩn ở nhà riêng

Dân trí

Ngày 9/3, nữ diễn viên Lee Ji Eun đã được tìm thấy trong tình trạng tắt thở không rõ nguyên nhân. Hiện, cảnh sát đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi.

Trước đó, vào ngày 8/3, cảnh sát đã nhận được tin báo mất tích từ người quen của Lee Ji Eun. Họ đã đến nhà kiểm tra và phát hiện nữ nghệ sĩ đã tử vong. 

Đại diện cảnh sát chia sẻ: "Chúng tôi nhận được cuộc gọi báo mất tích từ một người quen của Lee Ji Eun. Họ cho biết không thể liên lạc với cô ấy. Lúc chúng tôi đến nơi, Lee đã tắt thở". Lee Ji Eun được cảnh sát xác nhận qua đời ở nhà riêng, hưởng dương 52 tuổi.

Nữ diễn viên xứ Hàn qua đời bí ẩn ở nhà riêng - 1

Nữ diễn viên nổi tiếng thập niên 90 của Hàn Quốc - Lee Ji Eun vừa qua đời bí ẩn tại nhà riêng, ngày 8/3. 

Cảnh sát đã nhanh chóng tiến hành thu thập chứng cứ tại hiện trường, tìm hiểu thông tin từ những người quen và tiến hành khám nghiệm tử thi nhằm sớm xác định được nguyên nhân cái chết của Lee Ji Eun.

Lee Ji Eun là gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc thập niên 1990 và bắt đầu bước chân vào làng giải trí với vai trò một người mẫu. Sau đó, cô chuyển hướng thành diễn viên điện ảnh và khá nổi tiếng. Cô được khán giả Việt Nam biết đến với bộ phim truyền hình "Light of youth" vào năm 1995.

Nữ diễn viên 52 tuổi gặt hái nhiều giải thưởng điện ảnh lớn như Nữ diễn viên mới xuất sắc tại Giải thưởng Điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 16, Nữ diễn viên mới xuất sắc tại Liên hoan phim Daejong lần thứ 34. Được biết, Lee Ji Eun sống một mình sau khi con trai nhập ngũ.

Nữ diễn viên xứ Hàn qua đời bí ẩn ở nhà riêng - 2

Lee Ji Eun xuất thân là một người mẫu và sau này trở thành diễn viên điện ảnh. 

Mi Vân

Theo Korea

Đáng quan tâm
Mới nhất