Nữ diễn viên “Mối tình đầu” đã sinh con gái

(Dân trí) - Nữ diễn viên Lee Seung Yeon, từng làm quen với khán giả Việt Nam qua bộ phim truyền hình “Áo cưới” và “Mối tình đầu” vừa đón cô con gái đầu lòng vào sáng nay 30/6 tại một bệnh viện lớn của Seoul (Hàn Quốc).

 
Nữ diễn viên “Mối tình đầu” đã sinh con gái - 1
Nữ diễn viên Lee Seung Yeon thông báo
kế hoạch tổ chức đám cưới, tháng 12/2007.

 

Người đại diện của Lee Seung Yeon cho biết, cả hai mẹ con ngôi sao điện ảnh này đều khỏe mạnh. Người này cho biết thêm, Lee Seung Yeon sinh thường và con gái của cô nặng 2,9 kg. Trao đổi qua điện thoại, người đại diện của Lee Seung Yeon cho biết: “Vợ chồng Lee Seung Yeon rất hạnh phúc khi con gái chào đời khỏe mạnh”.

 

Lee Seung Yeon (năm nay 41 tuổi) kết hôn với doanh nhân kém cô 2 tuổi Kim Moon Chul vào tháng 12/2007. Năm 2008, nữ diễn viên của Mối tình đầu hạnh phúc thông báo cô đang mang bầu 3 tháng đứa con đầu lòng. Giữa tháng 5/2009, Lee Seung Yeon còn “khoe” hình ảnh cô lúc mang bầu 7 tháng trên wesbite cá nhân.
 
Kể từ khi kết hôn và mang bầu, Lee Seung Yeon không tham bất kỳ hoạt động nào của làng giải trí. Nữ diễn viên của Áo cưới cho biết, hiện tại, cô chưa có ý định trở lại làng giải trí vì muốn dành thời gian chăm sóc cô con gái đầu lòng. Trước khi lên xe hoa với doanh nhân Kim Moon Chul, Lee Seung Yeon từng có một mối tình kéo dài 6 năm khá ầm ĩ và tiêu tốn nhiều giấy mực của báo giới xứ Hàn với nam diễn viên kiêm ca sĩ Hàn Quốc Kim Min Jong.

 

Tính từ đầu năm 2009 tới nay, làng giải trí Hàn Quốc liên tiếp đón nhận tin vui từ các nữ nghệ sĩ xứ Hàn. Trước Lee Seung Yeon, các nữ diễn viên như Jeon Do Yeon, Kim Hee Sun, Son Tae Young cũng lần lượt đón con đầu lòng.

 

Mi Vân

Theo Newsen