Nữ diễn viên Hàn tâm sự nỗi lòng làm mẹ đơn thân sau khi chồng bị sát hại

Mi Vân

(Dân trí) - Nữ diễn viên Hàn Quốc Song Sun Min đã khiến nhiều khán giả bật khóc khi chia sẻ về cuộc sống làm mẹ đơn thân của cô sau cú sốc chồng bị sát hại vào năm 2017.

Song Sun Mi là nữ diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc trong những năm 1990. Song Sun Mi và đạo diễn kiêm doanh nhân Go Woo Seok kết hôn năm 2006. 9 năm sau ngày cưới, họ đón con gái đầu lòng chào đời. Sau khi lập gia đình, cô không còn hoạt động nghệ thuật để tập trung chăm sóc gia đình nhỏ và sinh con. 

Nữ diễn viên Hàn tâm sự nỗi lòng làm mẹ đơn thân sau khi chồng bị sát hại - 1

Nữ diễn viên Hàn Quốc - Song Sun Mi. 

Tuy nhiên, vào năm 2017, biến cố lớn bất ngờ ập đến với gia đình cô. Chồng cô bị anh họ thuê người sát hại để chiếm khoản thừa kế 68 tỷ won (khoảng 1360 tỷ đồng). Sau khi điều tra và xét xử, người anh họ đã bị tòa kết án chung thân và sát thủ lĩnh án 18 năm tù.

Nữ diễn viên Song Sun Mi và con gái nhận được 1,3 tỷ won (26 tỷ đồng) bồi thường nhưng nỗi đau mất người thân với Song Sun Mi chưa bao giờ nguôi ngoai.

Ngày 11/10 vừa rồi, Song Sun Mi bất ngờ xuất hiện trên chương trình Oh Eun Young's Golden Counseling Center và chia sẻ về bi kịch của gia đình cô người hâm mộ, xin bác sĩ những lời khuyên để nuôi dạy con, cân bằng cuộc sống của hai mẹ con sau khi chồng mất.

Nữ diễn viên Hàn tâm sự nỗi lòng làm mẹ đơn thân sau khi chồng bị sát hại - 2

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Song Sun Mi và đạo diễn Go Woo Seok trước khi bi kịch xảy đến.

Song Sun Mi thừa nhận với bác sĩ tâm lý, cái chết đột ngột của chồng đã khiến cô suy sụp, dừng toàn bộ hoạt động nghệ thuật. Đến năm 2020, cô mới dần trở lại làng giải trí sau khi tìm được sự cân bằng trong cuộc sống. Nữ diễn viên nhận lời tham gia 3 dự án là Private Lives, Start Up, Live On và để lại ấn tượng lớn với diễn xuất tinh tế.

Tháng 8 vừa qua, cô tiếp tục nhận lời tham gia dự án Crime Puzzle, hợp tác cùng Yoon Kye Sang, Go Ah Sung. Nói về cuộc sống của mình, Song Sun Mi không cầm được nước mắt: "Tôi đang cố vượt qua biến cố, ổn định cuộc sống thiếu vắng người đàn ông trụ cột. Tôi và chồng đã bên nhau 15 năm".

4 năm sau khi chồng qua đời đột ngột và đầy đau xót, Song Sun Mi vẫn nhớ đến anh và khen người bạn đời là "người có trái tim tuyệt đẹp, yêu thương vợ con và luôn muốn họ có cuộc sống hạnh phúc tựa nữ hoàng, công chúa".

Vượt qua nỗi đau mất người thân, Song Sun Mi đã cố gắng sống tiếp và đặc biệt là dồn sự quan tâm, chăm sóc cô con gái hiện được 7 tuổi. Cô nói: "Tôi có một con gái năm nay 7 tuổi. Con sẽ sớm đi học tiểu học và điều đó khiến tôi lo lắng. Vì tôi là người nổi tiếng nên cả thế giới đều biết chuyện.

Chi tiết về cái chết của chồng tôi cũng được công bố trên mạng và các phương tiện truyền thông. Sớm muộn, con gái tôi sẽ phát hiện ra, nhưng tôi muốn biết làm cách nào để giảm bớt cú sốc. Tôi phải làm gì để giúp con bé đương đầu với sự thật?".

Nữ diễn viên Hàn tâm sự nỗi lòng làm mẹ đơn thân sau khi chồng bị sát hại - 3

Song Sun Mi và con gái. 

Nữ diễn viên Hàn Quốc cho biết, những năm qua, cô luôn nói với con gái rằng: "Bố đi du hành vũ trụ" vì không muốn làm tổn thương tâm hồn ngây thơ của con gái. Tuy nhiên, khi cô bé Arri lên 5 tuổi, cô đã bắt đầu hỏi mẹ rằng, bao giờ bố sẽ kết thúc chuyến du hành và trở về nhà. Những lời của con gái như vết dao cứa vào tim của Song Sun Mi và khiến cô bừng tỉnh hiểu rằng, cô không thể nói dối con gái mãi được.

Cuối cùng, cô đã thừa nhận với con rằng, bố đã mất và điều này khiến cô bé rơi vào tình trạng sống khép kín. "Con bé nói với tôi rằng, con sẽ viết một bức thư gửi bố và hy vọng cơn gió sẽ nhặt bức thư lên và giao cho bố ở thiên đường. Và tôi nhận ra Arri nhớ bố rất nhiều. Nhưng khi Arri nói "Mẹ ơi, con nhớ bố" thì tôi lại không biết phải nói gì. Tôi chỉ có thể nói "Mẹ cũng vậy".

Đây là sự thật con phải chấp nhận trong suốt cuộc đời nhưng cứ mỗi khi nhận ra điều đó, tôi lại cảm thấy như mình đang đứng trước một bức tường. Thật khó để đối mặt sự thật là tôi không thể làm gì khi nhắc về lý do vì sao anh ấy không còn ở bên mẹ con tôi nữa", nữ diễn viên bật khóc khi nói với bác sĩ tâm lý của chương trình.

Nữ diễn viên Hàn tâm sự nỗi lòng làm mẹ đơn thân sau khi chồng bị sát hại - 4

Năm 2020, vượt qua nỗi đau mất chồng và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống, Song Sun Mi trở lại đóng phim.

Bác sĩ tâm lý của chương trình đã quan sát tranh vẽ của bé Arri và cho rằng, cô bé phát triển bình thường và rất yêu bố. Bác sĩ cũng khuyên nữ diễn viên nên dũng cảm nói sự thật với con gái để trút bỏ gánh nặng của bản thân, cũng như giúp Arri học được cách tiếp nhận, trưởng thành trong hoàn cảnh không có cha đồng hành.

Nữ diễn viên đã cảm ơn chương trình giúp cô tìm thấy ánh sáng ở cuối đường hầm và hứa sẽ tiếp tục là một người mẹ đơn thân mạnh mẽ và một diễn viên hết lòng với nghề.

"Vợ chồng tôi đã ở bên nhau 15 năm. Tôi biết anh ấy muốn gì ở tôi và Arri. Anh ấy sẽ không muốn chúng tôi đau buồn quá lâu. Vì vậy, tôi không muốn buồn nữa. Tôi và Arri sẽ giải phóng nỗi buồn và tiếp tục sống", nữ diễn viên nói.

Ngay khi câu chuyện của Song Sun Mi cùng những nỗi lòng của cô khi làm mẹ đơn thân sau cú sốc chồng qua đời được chia sẻ trên truyền hình, khán giả đã gửi lời động viên hai mẹ con cô và mong những điều tốt nhất sẽ đến với họ.

Chồng nữ diễn viên Song Seon Mi bị anh họ thuê người giết hại