Nữ ca sĩ gợi cảm Son Dam Bi cũng “tấn công” Hollywood

(Dân trí) - Sau Bi (Rain), Song Hye Kyo, Lee Byung Heon và Jang Dong Gun, nữ ca sĩ 25 tuổi gợi cảm xứ Hàn Son Dam Bi cũng nhận lời tham gia một bộ phim điện ảnh của Hollywood mang tên “Hype Nation”, do hãng Universal sản xuất.

Son Dam Bi năm nay 25 tuổi, bắt đầu sự nghiệp ca hát từ giữa năm 2007. Sau đĩa đơn đầu tay của cô mang tên Cry Eye ra mắt khá thành công, Son Dam Bi chiếm được một vị trí trong trái tim những fan K-Pop.

 

Theo đánh giá của các fan, thành công của Son Dam Bi là sự kết hợp hài hoà giữa thân hình bốc bửa và khả năng vũ đạo tuyệt vời. Thân hình của Son được so sánh với “nữ hoàng gợi cảm của xứ Hàn” Lee Hyo Ri, còn khả năng vũ đạo của cô thì hoàn toàn có thể so sánh với Bi (Rain).

 

Nữ ca sĩ gợi cảm Son Dam Bi cũng “tấn công” Hollywood - 1
 

Nữ ca sĩ gợi cảm Son Dam Bi cũng “tấn công” Hollywood - 2
 Son Dam Bi sôi động trên sân khấu

 

Cuối tháng 4 vừa rồi, Son Dam Bi phát hành một album mini mới với những hình ảnh sexy và nữ tính hơn. Để chuẩn bị cho album này, Son đã bay sang tận Mỹ để tập vũ đạo và thu âm tại studio của Peter Rafelson, nhà sản xuất của Madonna. Quả thực, album nóng bỏng tay này của Son đã khiến các fan hài lòng.

 

Nữ ca sĩ gợi cảm Son Dam Bi cũng “tấn công” Hollywood - 3
  

Chuyến đi này đã tạo điều kiện cho Son gặp gỡ nhà sản xuất Teddy Lyle của Mỹ và nhận được lời mời tham gia một bộ phim của Hollywood. Đạo diễn Teddy Lyle đã rất hài lòng với gương mặt và khả năng vũ đạo của Son nên quyết định “nhắm” cô cho vai nữ chính trong bộ phim nhựa Hype Nation sắp bấm máy của mình.

 

Nữ ca sĩ gợi cảm Son Dam Bi cũng “tấn công” Hollywood - 4

  Son Dam Bi hào hứng với vai diễn đầu tiên tại Hollywood

 

Bộ phim Hype Nation, do các nhà sản xuất Mỹ và Hàn bắt tay hợp tác, bắt đầu bấm máy vào tháng 12 năm nay. Như vậy, Son sẽ dành nửa thời gian ở Mỹ và nửa thời gian ở Hàn để quay bộ phim này. Thời gian này, Son Dam Bi sẽ dành thời gian để “trau dồi” vốn tiếng Anh của mình để chuẩn bị cho vai diễn quan trọng đầu tiên tại Hollywood. Được biết, ngôi sao nhạc Hip-hop B2K và nữ diễn viên Whoopi Goldberg cũng sẽ góp mặt trong bộ phim này.

 

Nữ ca sĩ gợi cảm Son Dam Bi cũng “tấn công” Hollywood - 5

 

Nữ ca sĩ gợi cảm Son Dam Bi cũng “tấn công” Hollywood - 6
 

Nữ ca sĩ gợi cảm Son Dam Bi cũng “tấn công” Hollywood - 7
 

Nữ ca sĩ gợi cảm Son Dam Bi cũng “tấn công” Hollywood - 8
 

Nữ ca sĩ gợi cảm Son Dam Bi cũng “tấn công” Hollywood - 9
 

 

Nữ ca sĩ gợi cảm Son Dam Bi cũng “tấn công” Hollywood - 10
 

Nữ ca sĩ gợi cảm Son Dam Bi cũng “tấn công” Hollywood - 11
 

Nữ ca sĩ gợi cảm Son Dam Bi cũng “tấn công” Hollywood - 12
Một số hình ảnh về nữ ca sĩ gợi cảm Son Dam Bi 

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc Are you crazy của Son Dam Bi:

 

 

Mi Vân

Theo Newsen