“Nổi tiếng thì cũng phải khác!”

(Dân trí) - Tâm sự trên tạp chí Glamour số mới nhất, nữ ca sỹ nổi tiếng và xinh đẹp Carrie Underwood khẳng định, kể từ khi nổi tiếng, cô trở nên sành điệu và có gu thẩm mỹ hơn nhiều.

Ngôi sao ca nhạc 24 tuổi Carrie Underwood là một trong những cái tên “hot” nhất làng nhạc hiện nay. Cô liên tục mang về những giải thưởng quan trọng tại các lễ trao thưởng âm nhạc diễn ra dồn dập cuối năm này.

 

Được tạp chí Glamour miêu tả là một cô gái “trầm tĩnh, điềm đạm và rất xinh đẹp”, ngôi sao nhạc đồng quê này đã có buổi nói chuyện vui vẻ với phóng viên của Glamour:

 

“Nổi tiếng thì cũng phải khác!” - 1
 

 

“Carnival Ride” là cái tên rất hay cho album thứ hai của cô, phải chăng nó miêu tả cuộc sống của cô mấy năm qua?

 

Có lẽ là vậy, mọi thứ trong cuộc sống của tôi đã thay đổi nhiều trong mấy năm nay, có thể là tôi may mắn, cũng có thể là do số phận, tùy bạn suy nghĩ.

 

Vì sao cô nghĩ đó là sự may mắn?

 

Vì có rất nhiều người tham dự cuộc thi “Thần tượng âm nhạc Mỹ” cùng với tôi - cũng rất tài năng nhưng họ không được như tôi bây giờ.

 

“Nổi tiếng thì cũng phải khác!” - 2
 

 

Ồ Carrie, cô tự mang lại may mắn cho mình đấy chứ, cô đã chiến thắng trong cuộc thi đó và là một người nhiều tham vọng…

 

Khi tôi tốt nghiệp phổ thông, tôi rất lo lắng không biết sắp tới mình sẽ làm gì. Một ngày tình cờ tôi nghe được về cuộc thi “Thần tượng âm nhạc Mỹ”, tôi nghĩ “mình cũng biết hát đấy chứ, sao không thi nhỉ?”. Khi có người hỏi tôi, “bạn có nghĩ bạn sẽ là thần tượng âm nhạc hay không?”, tôi đã nói là “có” nhưng thực sự thì tôi không nghĩ vậy. Sau này, kênh E! True Hollywood Story đã nói về tôi rằng: “Cô ấy biết cô ấy sẽ trở thành ngôi sao, cô ấy làm tất cả để có thể đứng đầu”, ôi, đó không phải tôi!

 

Khoảnh khắc kỳ lạ nhất trong cuộc đời của cô?

 

Là khi tôi lên nhận giải Grammy, thật đáng sợ (cười).

 

Sau đó khi lên biểu diễn cùng Ludacris, cô có hồi hộp không?

 

Không, vì khi ấy tôi cũng biểu diễn nhiều rồi. Lần biểu diễn mà tôi lo lắng nhất là năm 2005, tại lễ trao giải Country Music Association Awards, tôi thậm chí còn lo đến phát khóc.

 

“Nổi tiếng thì cũng phải khác!” - 3
 

 

Cô thay đổi thế nào trong vài năm qua?

 

Tôi trưởng thành và độc lập hơn, tôi có thể nói chuyện với cha mẹ như những người bạn, tôi di chuyển nhiều và rất bận rộn. Đôi khi tôi nghĩ đến ngày trở về nhà, gặp lại nhiều người bạn cũ, tôi thấy hơi lo lắng vì không phải ai cũng yêu mến tôi đâu.

 

Cô đang sống một mình ở Nashville?

 

Không, tôi sống với một người bạn. Tôi sợ phải sống một mình, đôi khi tôi đã phải gọi cảnh sát đấy…

 

Thật thú vị khi ngày xưa cô không biết cuộc sống của người nổi tiếng như thế nào…

 

Bây giờ tôi đã hiểu vì sao nhiều ngôi sao trở nên điên rồ, làm những điều ngớ ngẩn hoặc hoàn toàn suy sụp. May sao, tôi có rất nhiều người tốt ở bên và giúp đỡ.

 

“Nổi tiếng thì cũng phải khác!” - 4
 

 

Cô đã bao giờ muốn là người nổi loạn chưa?

 

Tôi không thích là đứa trẻ hư, không thích tiệc tùng. Tôi tôn trọng cha mẹ mình và thích đi xem phim hoặc chơi bowling hơn. Có nhiều bạn học của tôi rất “chơi bời” nhưng không phải tôi và bạn thân của tôi.

 

Mọi người trong gia đình đối xử với cô thế nào khi cô trở nên nổi tiếng?

 

Vẫn như vậy. Khi tôi mua cho mẹ tôi một cái váy, tôi nói: “Con muốn mẹ mặc cái váy này, mẹ hãy mặc nó và đừng nhìn giá nhé”, vậy nhưng mẹ tôi vẫn nhìn giá và yêu cầu tôi trả cái váy lại cho cửa hàng.

 

 đến dự tuần lễ thời trang New York vừa qua, giờ đây chắc gu thời trang của cô đã “lên” nhiều?

 

Với công việc của tôi, đó là điều bắt buộc. Khi tôi về nhà, bạn bè tôi nói: “Bạn có đôi giày thật đẹp”, tôi nói “hiệu Christian Louboutins đấy” và họ đều rất ngạc nhiên. Giờ đây tôi biết tên nhiều nhãn hiệu thời trang hơn.

 

“Nổi tiếng thì cũng phải khác!” - 5
 

 

Cô tiêu nhiều tiền nhất cho cái gì?

 

Mỹ phẩm! Tôi có một tủ mỹ phẩm khổng lồ, mỗi khi đi mua sắm, tôi thường không tiếc tiền mua các món mỹ phẩm, có khi tôi mất 500 đô la chỉ sau ít phút vào cửa hiệu mỹ phẩm.

 

Cô nói cô thích thế giới của nhạc đồng quê vì ở đó, cô không phải mặc những món đồ quá hở hang?

 

Tôi sẽ không “khoe” bụng bởi chẳng ai xem đâu. Bạn vẫn có thể là người gợi cảm mà chẳng cần khoe ngực hay eo.

 

Từ ngày nổi tiếng, cô cũng đã cố gắng giảm cân?

 

Vâng, tôi giảm cân có khoa học, tôi tập thể dục và ăn uống điều độ. Tôi làm như thế từ năm ngoái và tôi thấy mình khỏe mạnh, thon thả hơn.

 

Cô có đang hẹn hò với ai không?

 

Thật không may là chẳng có ai cả. Tôi thích những người bình thường nhưng khi tôi làm công việc này thì phải một người đặc biệt mới có thể hiểu và thông cảm. Thôi thì hãy để mặc nó, cái gì đến sẽ phải đến. Tôi là người bạn tốt của nhiều anh chàng nhưng lại không có nhiều bạn gái (cười).

 

“Nổi tiếng thì cũng phải khác!” - 6
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Glamour