Nicole Kidman: "Tôi khóc mỗi khi nghĩ về con"

(Dân trí) - Ngôi sao điện ảnh xinh đẹp Nicole Kidman thổ lộ là sau khi sinh con, cô trở nên rất hay xúc động và chỉ cần nghĩ đến cô con gái bé nhỏ Sunday Rose là cô phát khóc vì hạnh phúc.

Ở tuổi 41 mới sinh con đầu lòng, Nicole Kidman vô cùng hạnh phúc và vui sướng, trò chuyện với tạp chí Parade cô cho biết: "Mọi người thường nói: "Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn để phóng viên chụp ảnh bé Rose" nhưng tôi thì không muốn thế, có thể khi Rose lớn hơn một chút thì tôi sẽ chấp nhận điều này nhưng bây giờ thì không, tôi vẫn muốn "giấu" cô bé đi".

 

"Tôi trở nên rất dễ xúc động kể từ khi sinh con, ngay khi nghĩ về con gái, tôi đã có thể khóc được, đó là những giọt nước mắt hạnh phúc. Tôi không bao giờ nghĩ là mình còn có thể sinh con ở tuổi này nhưng cuối cùng thì tôi lại có thể. Về cơ bản, tôi nghĩ mọi phụ nữ đều sinh ra với thiên chức làm mẹ, nhưng tôi không phải một trong số đó, vậy mà cuối cùng thì tôi lại sinh con, điều này thật kỳ lạ".

 

Nicole Kidman: "Tôi khóc mỗi khi nghĩ về con" - 1
 Nicole Kidman và con gái Sunday Rose

 

"Làm mẹ ở tuổi tứ tuần, tôi nghĩ là mình chín chắn hơn. Suy nghĩ của tôi hiện giờ là "Tôi muốn dự sinh nhật lần thứ 21 và đám cưới của con gái". Tôi thấy mình có nhiều lý do để sống hơn. Ngày trẻ, tôi thường có suy nghĩ "Cái gì phải đến, sẽ đến" và sẽ chẳng có gì lạ nếu tự dưng tôi thích nhảy ra khỏi máy bay. Vậy nhưng hiện giờ, tôi không còn nghĩ như vậy. Hai con nuôi của tôi Bella, Connor sống rất thoải mái, dễ dàng có lẽ bởi chúng có cha mẹ là những người trẻ tuổi, những người thích thay đổi, thích đi vòng quanh thế giới".

 

"Tôi rất vui vì con gái tôi trông giống bố bởi như thế thì mỗi khi chồng tôi đi biểu diễn xa, tôi vẫn luôn có cảm giác anh ấy ở bên khi nhìn con gái".

 

Nicole Kidman: "Tôi khóc mỗi khi nghĩ về con" - 2
Nicole Kidman đang sống cuộc sống rất hạnh phúc 

 

Khi nhớ lại quãng thời gian chồng phải đi cai nghiện rượu, Nicole Kidman khẳng định: "Khó khăn đã đưa chúng tôi lại gần nhau hơn. Ngay sau đám cưới ít tháng, Keith đã phải đi cai nghiện rượu bởi chúng tôi hiểu rằng, khi bạn để một cái gì đó điều khiển cuộc sông, điều này thật kinh khủng. Tuy nhiên, chúng tôi đã cố gắng hết sức và có được ngày hôm nay. Tôi yêu chồng tôi rất nhiều, anh ấy là một người chồng tuyệt vời và tôi nghĩ mình đã rất may mắn. Cả hai chúng tôi luôn nhường nhịn và khiêm tốn trong cuộc sống".

 

Vĩnh Ngọc

Theo Parade

Dòng sự kiện: Nicole Kidman 2008