Thứ năm, 26/05/2005 - 10:10

Nicole Kidman làm đàn ông khiếp sợ?

37 tuổi, Nicole Kidman vẫn là một ngôi sao được say mê nhất trong số các ngôi sao. Sau chiến dịch quảng cáo cho nước hoa Chanel 5, cô xuất hiện trong "Birth" (Sự ra đời). Một vai diễn mang lại cho cô một cảm giác mới. Cùng với ba bộ phim sắp được khởi chiếu, Nicole Kidman đang là nữ diễn viên nhận được nhiều lời mời nhất.

Bộ phim mới nhất về một goá phụ, vào trước ngày cưới, đã nhận ra hiện thân người chồng đã chết  ở một cậu bé mười tuổi là một thử nghiệm mới đối với chị?

Tại Hollywood, tính độc đáo là một của hiếm (cười). Bộ phim này nêu lên những vấn đề rất lý thú: Làm thế nào để chôn cất một tình  yêu đã mất? Liệu có một cuộc sống sau cái chết? Sean và Anna dệt nên tình yêu vượt lên trên lý lẽ và nền giáo dục quá lý tính của chúng ta.

Chị có tin vào cuộc sống sau cái chết?

Tôi tin rằng cuộc sống có những điều kỳ diệu nho nhỏ, những khoảnh khắc vô lý mà chúng ta không nhận ra. Chỉ cần nghĩ đến một người  thân đã mất là chúng ta có cảm giác rằng người đang ở gần, mà ta có thể trò chuyện.

Chị thích thay đổi vẻ bề ngoài. Phải chăng đó là một cách thu hút sự chú ý?

Không phải để đỏm dáng đâu! Trong bộ phim này, tôi cắt tóc rất ngắn. Đó cũng là ý của tôi. Tôi muốn thoát khỏi mọi kiểu hoá trang và bộc lộ tính cách dễ bị tổn thương của goá phụ.

Từ màu tóc đỏ, chị trở thành cô gái tóc vàng trong chiến dịch quảng cáo mới của nước hoa Chanel 5?

Vâng, trong đoạn quảng cáo này, tôi đóng vai Nicole Kidman (cười). Marylyn Monroe hay Catherine Deneuve cũng đã từng là gương mặt đại diện cho thương hiệu nổi tiếng này trước tôi. Thật vinh dự khi được thay thế họ...

Nicole Kidman làm đàn ông khiếp sợ? - 1


Trong năm 2005 này chị sẽ xuất hiện trong ba bộ phim. Cách đây một năm chị đã từng nói muốn nghỉ ngơi?

Tôi đang ở trong một thời kỳ quan trọng. Tôi vừa kết thúc một bộ phim của Sidney Pollack, Nhà diễn xuất. Với Sean Penn, tôi quay Cô phù thuỷ đáng yêu của tôi trước khi tiếp tục một bộ phim dưới bàn tay đạo diễn của Vương Gia Vệ, người đã thực hiện Tâm Trạng khi yêu. Có thể nói gì khác với những nghệ sĩ nổi tiếng đến như vậy (cười).

Ngày nay, ai cũng muốn mời được chị. Vậy chị sống như thế nào dưới áp lực như vậy?

Tôi ghét ý nghĩ rằng mình là người tốt nhất! Tôi không bị tiền bạc, bảng xếp hạng thôi thúc. Ngoài ra, tôi còn là một phụ nữ kinh doanh tồi. Chỉ biết rằng tôi ngày càng bị thu hút bởi một thứ điện ảnh không phải từ Hollywood. Có lẽ đó là một trong những lý do khiến tôi rời khỏi nước Mỹ.

Hiện giờ chị sống ở đâu?

Tôi vẫn đang tìm kiếm một nơi để có thể lưu lại.

Rất khó tìm kiếm tình yêu và sự thanh thản trong những điều kiện như vậy?

Sự cân bằng giữa đời tư và nghề diễn viên là rất khó tìm thấy, thậm chí là không thể. Cuộc sống phức tạp của tôi chắc chắn phải cho đàn ông khiếp sợ (Cười).

Thế còn những vấn đề về chứng chán ăn của chị. Tin đồn hay thực tế?

(Thở dài) Không có gì thay đổi lớn lắm trong cuộc sống tình cảm của tôi và vì thế cần phải bịa ra cái gì đó...


Theo Sao Bắc
Người Đẹp VN