Thứ hai, 09/11/2015 - 15:00

Những thiên thần cưng của các sao Việt

Dân trí

Dù cuộc sống hôn nhân có hạnh phúc hay không thì đứa con luôn là người quan trọng nhất đối với các bà mẹ sao Việt. Với họ, đứa con là tài sản quý giá và ý nghĩa mà họ có được trong cuộc đời của mình.

Hồ Ngọc Hà – Subeo

Những thiên thần cưng của các sao Việt - 1

Từ khi sinh Subeo cho đến nay, mối bận tâm lớn nhất và tình yêu lớn nhất Hồ Ngọc Hà luôn dành cho con trai. Mặc dù là một trong những ngôi sao đắt giá nhất hiện nay, lịch diễn dày đặc nhất nhưng Hồ Ngọc Hà luôn dành những khoảng thời gian còn lại cho con trai.

Những thiên thần cưng của các sao Việt - 2

Subeo sở hữu nét đẹp của cả ba lẫn mẹ, nhưng nét đáng yêu và tình cảm Subeo có được từ mẹ nhiều hơn. Subeo thường xuyên xuất hiện bên cạnh mẹ kể từ khi hình ảnh của bé được công khai với truyền thông.

My Destiny - Hồ Ngọc Hà

 

Những thiên thần cưng của các sao Việt - 3

Sự xuất hiện của Subeo cũng thu hút truyền thông không thua kém người mẹ nổi tiếng của mình.

Phương Thanh – Bé Gà

Mặc dù chưa bao giờ công khai hình ảnh con gái – bé Gà nhưng trong những câu chuyện của Phương Thanh luôn nhắc đến cô con gái bé bỏng của chị.

Những thiên thần cưng của các sao Việt - 4

Phương Thanh chọn làm mẹ đơn thân – thời điểm mà không nghệ sĩ nào dám làm, dám công khai. Sinh bé Gà trong giai đoạn khó khăn và bế tắc của cuộc sống tinh thần. Bé Gà như một “liều thuốc kỳ diệu” đã tiếp sức mạnh rất lớn cho Phương Thanh để chị vượt qua những khó khăn và sóng gió trong cuộc sống.

Theo Phương Thanh cũng từng chia sẻ, bé Gà là cô bé sống rất tình cảm và thương mẹ.
Theo Phương Thanh cũng từng chia sẻ, bé Gà là cô bé sống rất tình cảm và thương mẹ.

Hiện tại bé Gà đã lớn, là cô bé sống rất tình cảm và luôn có một vị trí đặc biệt nhất trong lòng mẹ Chanh. Thỉnh thoảng chị cũng chia sẻ những câu chuyện và những hành động tình cảm của con gái dành cho mẹ khiến ai cũng cảm thấy ấm lòng.

Hiền Thục – Bé Gia Bảo

Chuyện tình đẹp của Hiền Thục và trưởng nhóm Sài Gòn Boys - Tuấn Thăng kết thúc trước khi Hiền Thục sinh con gái Gia Bảo – và sau đó cô cũng chọn làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con không lớn.

Những thiên thần cưng của các sao Việt - 6

Sau nhiều năm khi bé Gia Bảo cũng đã lớn và trưởng thành hơn rất nhiều, sự nghiệp của Hiền Thục cũng ngày càng vững chắc.

Bé Gia Bảo đã trưởng thành và ra dáng thiếu nữ
Bé Gia Bảo đã trưởng thành và ra dáng thiếu nữ

Hiện nay sau nhiều năm mâu thuẫn của ba và mẹ, bé Gia Bảo đã có thể gặp lại ba mình. Nhưng tình cảm sau nhiều năm không – kết – nối cũng tạo khoảng cách khá lớn để tình cảm cha con được gắn bó hơn. Như Tuấn Thăng từng chia sẻ con gái vẫn chưa gọi anh là ba mà vẫn gọi là chú.

Khánh Ngọc – Bé Kuni

Những thiên thần cưng của các sao Việt - 8

Cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Khánh Ngọc và chồng cũng kết thúc sau khi kết hôn không lâu. Tuy nhiên đứa con chính là niềm an vui và là động lực lớn nhất cho Khánh Ngọc trong cuộc sống. Cô dành tất cả tình thương của mình cho con trai.

Những thiên thần cưng của các sao Việt - 9

Bé Kuni ngày càng lớn, càng tình cảm và cũng là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của nữ ca sĩ “Vầng trăng khóc”. Cô thường xuyên dành thời gian ở bên cạnh con trai mặc dù công việc cũng khá bận rộn.

Lê Phương – Bé Cà Pháo

Cũng như Khánh Ngọc, Lê Phương và cuộc hôn nhân vô cùng ngắn ngủi với Quách Ngọc Ngoan cũng đã để lại trong cô vết thương lòng to lớn. Niềm vui lớn nhất Lê Phương có được từ cuộc hôn nhân này chính là cậu con trai Cà Pháo.

Những thiên thần cưng của các sao Việt - 10

Một mình nuôi con nên Lê Phương luôn cố gắng làm việc chăm chỉ để lo cho cuộc sống của hai mẹ con. Thời gian đầu khi con trai còn nhỏ Lê Phương phải gửi con ở quê cho mẹ nuôi và lên thành phố làm việc. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với nhiều “lùm xùm, tranh cãi”, Lê Phương cũng được khán giả biết đến nhiều hơn, đây cũng là sự thuận lợi bất ngờ cho cô trong công việc.

Những thiên thần cưng của các sao Việt - 11

Hiện nay bé Cà Pháo ngày một lớn và luôn là chỗ dựa tình cảm lớn nhất của nữ diễn viên. Lê Phương cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh, tâm sự dành cho con trai trên trang cá nhân.

Xuân Lan – Bé Thỏ

Những thiên thần cưng của các sao Việt - 12

Ngay từ khi sinh ra, bé Thỏ đã là một cô bé khá đặc biệt với người mẹ là một người mẫu nổi tiếng. Từng được mẹ cho xuất hiện trên sàn catwalk ngay khi còn ẵm ngửa nên bé Thỏ cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của công chúng.

Những thiên thần cưng của các sao Việt - 13

Cũng chọn cho mình con đường làm mẹ đơn thân, Xuân Lan luôn dành tất cả tình yêu và sự chăm sóc cho con gái.

Những thiên thần cưng của các sao Việt - 14

Cách đây không lâu Xuân Lan cũng đã tổ chức tiệc mừng con gái tròn 3 tuổi với sự có mặt của bạn thân thiết nhất. Bé Thỏ ngày càng đáng yêu và xinh xắn như người mẹ xinh đẹp của mình.

Cát Phượng – Bé Bom

Bé Bom là kết quả mối tình nhiều năm nhưng “hôn nhân ngắn ngủi” của Cát Phượng – Thái Hòa. Chỉ sau 2 năm kết hôn thì cả hai đường ai nấy đi, bé Bom sống cùng mẹ và cũng là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của Cát Phượng cho đến thời điểm này.

Những thiên thần cưng của các sao Việt - 15

Bé Bom ngày càng lớn, càng hiểu chuyện và yêu thương mẹ hết lòng. Cậu bé thể hiện sự độc lập và là người sống tình cảm nên thường xuyên chia sẻ, quan tâm đến công việc của mẹ. Cát Phượng tâm sự, không ít chương trình chị nhận lời tham gia và con trai cảm thấy thích và muốn mẹ thử sức.

Bé Bom càng lớn càng hiểu chuyện và yêu thương mẹ nhiều hơn
Bé Bom càng lớn càng hiểu chuyện và yêu thương mẹ nhiều hơn

Elly Trần – Bé Mộc Trà

Tuy còn khá trẻ nhưng Elly Trần cũng là bà mẹ đơn thân, cô chưa từng chia sẻ thông tin nào về cha của đứa bé.

Những thiên thần cưng của các sao Việt - 17

Kể từ khi sinh con gái, hình ảnh của Elly Trần trong mắt khán giả đã thay đổi hoàn toàn.

Những thiên thần cưng của các sao Việt - 18

Nếu trước đây mọi người chỉ chú ý với biệt danh “hotgirl ngực khủng” thì sau khi sinh con, tình cảm mẹ con của Elly đã khiến khán giả nhìn cô gái này bằng con mắt thiện cảm hơn.

Những thiên thần cưng của các sao Việt - 19

Nhưng không khó để biết ba của bé Mộc Trà là người nước ngoài. Cô bé lai hai dòng máu nên cực kỳ xinh xắn và đáng yêu. Bất kỳ hình ảnh nào của con gái được post trên trang cá nhân cũng khiến mọi người “phát sốt” và trầm trồ.

Đồng Hoa (Tổng hợp)

Những thiên thần cưng của các sao Việt - 20