Những sự thật thú vị về cặp đôi Zayn Malik và Gigi Hadid

(Dân trí) - Bỏ qua những lần "yêu lại từ đầu" trong quá khứ, Zayn Malik và Gigi Hadid giờ đây đã trở thành một trong những cặp đôi "tâm đầu ý hợp" nhất của làng giải trí thế giới.

Zayn Malik và Gigi Hadid nắm tay trên phố
Những sự thật thú vị về cặp đôi Zayn Malik và Gigi Hadid - 1
Một nhà ba người

Zayn Malik và Gigi Hadid đã có với nhau một cô con gái. Tuy nhiên, cả hai đều muốn giữ cho cuộc sống riêng tư tránh khỏi sự săm soi của giới truyền thông. Chính vì vậy, ngay cả khi vừa được "lên chức", Zayn Malik cũng chỉ chụp một bức ảnh đen trắng đang nắm tay công chúa nhỏ.

"Con gái nhỏ của chúng tôi đây, khỏe mạnh và xinh đẹp. Cố gắng nói thành lời những gì tôi đang cảm thấy lúc này đây quả là một nhiệm vụ bất khả thi. Tình yêu tôi có với con người bé nhỏ này là vượt ngoài tầm hiểu biết của tôi. Thật biết ơn khi được biết đến con bé, tự hào khi được gọi nó là con gái và cảm ơn cuộc sống vì chúng ta đã có nhau nhé", Zayn Malik xúc động chia sẻ.

Những sự thật thú vị về cặp đôi Zayn Malik và Gigi Hadid - 2
Sinh nhật đáng nhớ

Vào ngày 23/4 năm ngoái, Gigi Hadid đã hân hoan đón ngày sinh nhật thứ 25 tại trang trại của gia đình ở Pennsylvania, nước Mỹ. Dĩ nhiên, Zayn Malik cũng có mặt để chung vui với bạn gái. Và ở thời điểm này, Gigi Hadid đã mang thai được 20 tuần.

Gigi Hadid sành điệu trên thảm đỏ
Những sự thật thú vị về cặp đôi Zayn Malik và Gigi Hadid - 3
Đúng người, đúng thời điểm

Zayn Malik và Gigi Hadid bắt đầu hẹn hò vào cuối năm 2015. Tại thời điểm đó, Zayn Malik vừa chia tay vị hôn thê Perrie Edwards còn Gigi Hadid cũng vừa trở lại cuộc sống độc thân sau khi "đường ai nấy đi" với nam ca sĩ Joe Jonas.

Trong lần tham gia chương trình The Ellen DeGeneres show, Gigi Hadid đã hài hước kể lại về cuộc hẹn đầu tiên với Zayn Malik: "Chúng tôi làm vẻ bình tĩnh trong khoảng được 10 phút và rồi tôi bắt đầu nói kiểu, anh thật sự dễ thương ghê. Chúng tôi kết nối với nhau thực sự rất nhanh và kiểu như, cả hai đại loại đều có chung khiếu hài hước và bắt đầu chia sẻ các đoạn video cho nhau".

Những sự thật thú vị về cặp đôi Zayn Malik và Gigi Hadid - 4
Thân thiết với gia đình hai bên

Zayn Malik từng khoe rằng anh chàng đã mua hẳn một nông trại sau khi nghe những lời tư vấn từ "mẹ vợ" Yolanda Hadid. Điều này cũng cho thấy mối quan hệ "như người một nhà" giữa Malik và gia đình bạn gái.

Điều đặc biệt là nông trại của Zayn Malik ở Pennsylvania, nước Mỹ và mẹ Gigi Hadid cũng sở hữu một nông trại ngay gần đó.

Về phần Gigi Hadid, nàng siêu mẫu cũng rất biết cách "nịnh khéo" nhà trai mỗi khi có dịp. Trong một lần giao lưu cùng chương trình X on X, khi được hỏi về nhà hàng yêu thích nhất trên thế giới, Gigi Hadid đã không ngần ngại cho biết "nhà của mẹ bạn trai" chính là nơi có những món ăn tuyệt vời nhất.

Những sự thật thú vị về cặp đôi Zayn Malik và Gigi Hadid - 5
Ngựa là thú cưng

Ai cũng biết rằng Gigi Hadid rất yêu mến các chú ngựa, đồng thời, chân dài xinh đẹp còn có kỹ năng cưỡi ngựa vô cùng cừ khôi. Vì vậy mà để chia sẻ sở thích đặc biệt này với bạn gái, Zayn Malik đã cùng Gigi Hadid nuôi một chú ngựa đặt tên là Cool.

Những sự thật thú vị về cặp đôi Zayn Malik và Gigi Hadid - 6
"Dấu tích" tình yêu

Zayn Malik có rất nhiều hình xăm trên cơ thể và trong số đó, nổi bật nhất là hình xăm đôi mắt Gigi Hadid ngay trên ngực. Và đây quả là một hành động chứng minh tình yêu vô cùng dễ thương của cựu thành viên One Direction.

Gigi Hadid nổi bật và quyến rũ
Đang được quan tâm