Những ngôi sao mặc đẹp nhất năm 2006

(Dân trí) - Một trong những tờ tạp chí rất uy tín ở Mỹ là Life & Style vừa đưa ra danh sách những ngôi sao mặc đẹp nhất năm 2006 này.

 

 

 

Bản danh sách 3 ngôi sao mặc đẹp nhất Hollywood là: Mischa Barton, Jennifer Lopez và Scarlett Johansson là do độc giả của Life & Style bình chọn và tất nhiên, tạp chí Life & Style cũng hoàn toàn nhất trí với sự bình chọn này.

 

Jennifer Lopez:

 

 

Những ngôi sao mặc đẹp nhất năm 2006 - 1

 

Ngôi sao điện ảnh kiêm ca sỹ - nhà thiết kế thời trang, Jennifer Lopez được bình chọn là biểu tượng thời trang của năm. Life & Style cho rằng, Jen luôn mặc những bộ đồ rất sang trọng và ấn tượng. Sự thanh lịch và kiều diễm tỏa ra từ Jen khiến bất cứ ai cũng phải choáng ngợp.

 

Mischa Barton:

 

Những ngôi sao mặc đẹp nhất năm 2006 - 2

 

Ngôi sao của bộ phim The O.C, Mischa Barton vinh dự được bình chọn là ngôi sao thời trang nhất của năm.

Life & Style bình luận rằng: “Mischa là người biết tạo nên những xu hướng thời trang mới và cô ấy diện đồ theo một phong cách riêng, không bắt chước ai cả. Ví dụ kiểu váy suông ngắn trên đầu gối mà Mischa vẫn thường mặc đang rất được các cô gái trẻ yêu thích!”.

 

Scarlett Johansson:

 

Những ngôi sao mặc đẹp nhất năm 2006 - 3

 

Nữ diễn viên trẻ Scarlett Johansson được bình chọn là người có phong cách thời trang quyến rũ nhất. Với một thân hình rất gợi cảm và dáng vẻ mềm mại, Scarlett Johansson luôn biết chọn cách chọn những bộ đồ để làm tăng thêm vẻ quyến rũ của mình. Bất cứ trong bộ trang phục như thế nào, Scarlett Johansson trông cũng hấp dẫn và rất cuốn hút.

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo LifeStyle/Skins