Những ngôi sao kiếm “bộn tiền” nhất năm 2013

(Dân trí) - Nữ ca sĩ 21 tuổi Miley Cyrus thu về hơn 76 triệu USD trong năm qua, qua mặt cả “đàn chị” Beyoncé Knowles. Với thu nhập này, Miley đứng thứ hai trong danh sách những nhân vật kiếm tiền giỏi nhất năm 2013.

Tạp chí Parade vừa công bố danh sách những nhân vật kiếm tiền giỏi nhất thế gioiứ. Trong đó, đạo diễn kiêm biên kịch Tyler Perry đứng đầu danh sách này với thu nhập 78 triệu US trong vòng một năm nhờ thành công của kênh truyền hình Oprah Winfrey. Đứng thứ hái au Tyler chính là cô ca sĩ tai tiếng gây bão suốt năm 2013 vừa qua - Miley Cyrus với thu nhập hơn 76 triệu USD từ hoạt động ca hát, quảng cáo…
 
Những ngôi sao kiếm “bộn tiền” nhất năm 2013
Đạo diễn kiêm biên kịch Tyler Perry (44 tuổi) kiếm 78 triệu USD trong năm qua và đứng đầu danh sách những ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất năm 2013 do tạp chí Parade bầu chọn.

 

Theo nhận định của tờ Parade, chính màn biểu diễn tai tiếng của Miley Cyrus tại lễ trao giải VMA tháng 8 năm ngoái cùng nam ca sĩ Robin Thicke đã giúp doanh thu từ hoạt động kinh doanh các sản phẩm âm nhạc của cô tăng hơn 124%. Việc download đĩa đơn Wrecking Ball của Miley cũng tăng đột biến, kéo theo hơn 3 triệu bản album mới nhất của Miley đã được tiêu thụ tại thị trường Mỹ.

 

Cựu công chúa của nhóm Walt Disney cũng kiếm bộn tiền từ hoạt động lưu diễn toàn thế giới. Miley đã thực hiện được 4 liveshow từ tháng 2 vừa rồi và sẽ có mặt tại châu Âu trong tháng 5 tới để lưu diễn. Còn nhớ vào năm 2011, khi Miley mới 18 tuổi, cô cũng trở thành cái tên số một trong danh sách những ngôi sao tuổi teen giàu có nhất thế giới tại Hollywood với thu nhập hơn 120 triệu USD.
 
Những ngôi sao kiếm “bộn tiền” nhất năm 2013
Với thu nhập hơn 76 triệu USD trong năm qua, cô ca sĩ tai tiếng Miley Cyrus đứng thứ hai trong danh sách này.

 

Xếp sau Miley Cyrus lần lượt là những cái tên “hot” của làng giải trí thế giới như nữ diễn viên Sandra Bullock, ca sĩ Justin Timberlake, nam diễn viên Chris Hemsworth, ca sĩ Beyoncé… Nữ diễn viên Sandra Bullock đã có một năm 2013 vô cùng thành công nhờ bộ phim GravityThe Heat. Một nguồn tin cho biết, nữ diễn viên ngoài tứ tuần này đã nhận cát-sê 70 triệu USD từ bộ phim Gravity, song chính cô đã phủ nhận thông tin trên.

 

Bạn trai cũ của Miley Cyrus - Liam Hemsworth cũng có tên trong danh sách này nhưng ở gần cuối bảng với thu nhập 1,75 triệu USD. “Phù thủy Harry Potter” Daniel Radcliffe năm vừa qua cũng bỏ túi 17 triệu USD và có mặt danh sách những nhân vật kiếm tiền giỏi nhất thế giới.
 
Sandra Bullock kiếm được 63 triệu USD trong năm qua.
Sandra Bullock kiếm được 63 triệu USD trong năm qua.

 

Ngôi sao ca nhạc Bruno Mars mang về 38 triệu USD trong năm qua nhờ hợp đồng quảng cáo, lưu diễn, trong khi nam diễn viên vừa giành giải Oscar - Matthew McConaughey thu nhập 19 triệu USD. Với thành công phòng vé của bộ phim Thor, “thần sấm” Chris Hemsworth cũng thu về 58 triệu USD và có tên trong danh sách 15 người kiếm tiền giỏi nhất nước Mỹ.

 

Dù không tốn tiền cho hoạt động quảng cáo nhưng album thứ năm của nữ ca sĩ 32 tuổi Beyonce vẫn thành công ngoài sức mong đợi khi trở thành album bán chạy nhất trên trang Itunes sau khi trình làng vào tháng 12 năm ngoái. Chỉ trong vòng 6 ngày, Beyoncé đã tiêu thụ được hơn 1 triệu bản và trở thành nữ ca sĩ có 5 album ca nhạc lọt danh sách album bán chạy nhất.
 
Sandra Bullock kiếm được 63 triệu USD trong năm qua.
 
Bạn trai cũ của Miley Cyrus - Liam Hemsworth cũng có tên trong danh sách những nhân vật kiếm tiền giỏi nhất năm 2013 với thu nhập gần 2 triệu USD.
 

Danh sách những người kiếm tiền giỏi nhất năm 2013:

 

Tyler Perry (44 tuổi): 78 triệu USD

 

Miley Cyrus (21 tuổi): 76,5 triệu USD

 

Sandra Bullock (49 tuổi): 63 triệu USD

 

Justin Timberlake (33 tuổi): 63 triệu USD

 

Chris Hemsworth (30 tuổi): 58 triệu USD

 

Beyonce (32 tuổi): 57 triệu USD

 

E.L. James (51 tuổi): 51,7 triệu USD

 

Peyton Manning (38 tuổi): 43 triệu USD

 

Bruno Mars (28 tuổi): 38 triệu USD

 

Steve Harvey (57 tuổi): 30 triệu USD

 

Daniel Radcliffe (24 tuổi): 17 triệu USD

 

Matthew McConaughey (44 tuổi): 19 triệu USD

 

Michael Strahan (42 tuổi): 9 triệu USD

 

Russell Wilson (25 tuổi): 1,8 triệu USD

Liam Hemsworth (24 tuổi): 1,75 triệu USD

 

 

Mi Vân

Đang được quan tâm