Những nam nghệ sĩ showbiz Việt vẫn "lẻ bóng" ở tuổi ngoại tứ tuần

Dân trí Thành Lộc, Hữu Châu, Lý Hùng… là những nam nghệ sĩ rất thành công, có đủ danh tiếng lẫn tiền tài. Mặc dù đã ở tuổi 40-50 nhưng những nam nghệ sĩ này vẫn còn độc thân và cũng không có ý định sẽ lập gia đình.

Thành Lộc

Nghệ sĩ Thành Lộc sinh năm 1961, năm nay anh sắp vào hàng U60, thế nhưng anh vẫn chọn cuộc sống độc thân. Trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật, Thành Lộc cũng chưa từng vướng phải tin đồn tình cảm với bất kỳ nữ nghệ sĩ nào trên mặt báo. Mặc dù bản thân Thành Lộc cũng thừa nhận rằng, anh đã từng trải qua không dưới 10 cuộc tình.

Những nam nghệ sĩ showbiz Việt vẫn "lẻ bóng" ở tuổi ngoại tứ tuần - 1

Thanh Lộc được gọi với biệt danh là "Phù thủy của những vai diễn", tên tuổi của anh được biết đến qua các vai diễn: “Ông Kẹ và các bà mẹ”, “Những đứa con của rồng”,... người lính Vorodin trong vở “Đêm họa mi”, Chu Xung trong vở kịch kinh điển “Lôi Vũ”, Ba Thư trong “Đối mặt” và vai ông Tư trong vở “Dạ cổ hoài lang”, ông Tư trong vở “Tía ơi má dìa”... Thành Lộc được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú năm 2001.

Ngoài thành công trong lĩnh vực sân khấu kịch, Thành Lộc còn đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau như: người dẫn chương trình, diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, đạo diễn sân khấu, và hiện nay là Phó Giám đốc Sân khấu kịch Idecaf.

Thành Lộc từng chia sẻ về việc anh chọn cuộc sống độc thân: “Tôi không thích lập gia đình, có lẽ một phần do tôi bị ảnh hưởng bởi tôn giáo nên không muốn gây nghiệp. Tự nhiên lập gia đình rồi sinh con, lo cho con ăn học, dạy dỗ trưởng thành, những điều đó khiến tôi suy nghĩ rất nhiều. Bản thân tôi thấy mình kiếm tiền và trang trải mọi thứ rất khó chứ không dễ, nếu lập gia đình phải có trách nhiệm với vợ con. Vậy nên tôi thấy mình không đủ sức”.

Nam nghệ sĩ chia sẻ, dù phải sống cuộc sống độc thân nhưng chưa bao giờ anh buồn vì anh biết mọi thứ đều có giá của nó. Anh nói: “Nếu chúng ta có sự vinh quang trong sự nghiệp, có người được cả triệu người biết tới, đi đến đâu mọi người hoan hô, vỗ tay như trong cung tử vi là có những vì sao tốt thì những cung khác phải chịu đựng những vì sao xấu. Cuộc sống là như vậy, luật bù trừ phải chấp nhận thôi”.

Hữu Châu

Nghệ sĩ Hữu Châu sinh năm 1966 tại Sài Gòn trong một dòng họ có truyền thống về cải lương. Năm nay anh cũng bước sang tuổi 52. Cũng như Thành Lộc, nghệ sĩ Hữu Châu không lấy vợ, sinh con mà chọn cuộc sống độc thân, gắn bó cuộc đời với hoạt động nghệ thuật và giảng dạy, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng là học trò của nghệ sĩ Hữu Châu như Thái Hòa, Kim Huyền, Long đẹp trai…

Những nam nghệ sĩ showbiz Việt vẫn "lẻ bóng" ở tuổi ngoại tứ tuần - 2

Trong sự nghiệp, nghệ sĩ Hữu Châu được biết đến qua một số tác phẩm kinh điển như Nguyễn Trãi trong vở “Bí mật vườn Lệ Chi”, vai Ferdinand trong “Âm mưu và Tình yêu”, vai Bình trong “Đừng nói lời vĩnh biệt”, vai lão ẩn sĩ trong vở “Đời luận anh hùng”, Lỗ Quý trong vở kịch nổi tiếng “Lôi Vũ”...

Ngoài lĩnh vực sân khấu hài - kịch, Hữu Châu còn tham gia vào một số bộ phim điện ảnh và truyền hình như: “Đam mê”, “Cuộc chiến hoa hồng”, “Cái bóng bên chồng”… Bên cạnh đó, Hữu Châu cũng thử sức với vai trò là một đạo diễn sân khấu, anh đã dàn dựng thành công một số vở diễn như: “Quan huyện về làng”.

Nghệ sĩ Hữu Châu từng chia sẻ, anh coi học trò như con nên dù không lấy vợ, sinh con nhưng cuộc sống của anh vẫn vui vẻ và hạnh phúc. Anh đã không nghĩ đến chuyện lập gia đình trong nhiều năm qua, anh nói: “Không lập gia đình nhưng tôi không cảm thấy cô đơn. Trên đời có nhiều thứ hạnh phúc mà. Giờ này mà tôi còn nuôi thêm ai thì mệt lắm, không chịu nổi đâu”.

Lý Hùng

Diễn viên Lý Hùng sinh năm 1969, quê ở tỉnh Vĩnh Long, anh là con trai của nghệ sĩ nhân dân Lý Huỳnh. Năm 12 tuổi, anh đã có vai chính đầu tiên trong sự nghiệp với bộ phim “Đàn chim và cơn bão”. Trong sự nghiệp, diễn viên Lý Hùng là một trong số các nam diễn viên ghi được dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả, tên tuổi của anh gắn liền với cả thập niên mà phim ảnh bước vào thời kỳ đỉnh cao.

Anh cũng là “chàng hoàng tử trong mơ” của hàng ngàn khán giả nữ. Thế nhưng, ở tuổi 49, Lý Hùng vẫn là mỹ nam “độc thân quyến rũ” của làng trí Việt.
Anh cũng là “chàng hoàng tử trong mơ” của hàng ngàn khán giả nữ. Thế nhưng, ở tuổi 49, Lý Hùng vẫn là mỹ nam “độc thân quyến rũ” của làng trí Việt.

Lý Hùng từng chia sẻ về chuyện hôn nhân của mình, anh nói: “Tôi cũng là người bình thường như bao người khác trong xã hội, tôi cũng mong muốn có mái ấm gia đình riêng. Tôi cũng dang dở vài mối tình, nhưng có lẽ có duyên mà chưa có nợ. Mặc dù đến hôm nay tôi vẫn còn độc thân nhưng tôi không cảm thấy buồn vì bên cạnh tôi còn có gia đình, có ba mẹ, anh em và công việc”.

Những nam nghệ sĩ showbiz Việt vẫn "lẻ bóng" ở tuổi ngoại tứ tuần - 4

30 năm gắn bó với làng giải trí Việt, Lý Hùng chỉ khiến khán giả nhắc và nhớ về duy nhất cuộc tình 4 năm với Y Phụng – nữ diễn viên “nổi loạn” nhất điện ảnh Việt. Dù có nhiều tin đồn tình ái với những kiều nữ khác, song Lý Hùng chỉ khẳng định một lần. Anh cho biết, khi quen ai anh cũng không nói vì như vậy có chia tay thì mọi chuyện sẽ rất êm đẹp.

Nguyễn Phi Hùng

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng sinh năm 1977, với xuất thân là một nghệ sĩ múa nhưng lại thành công với vai trò ca sĩ. Nguyễn Phi Hùng được khán giả nhớ đến qua các ca khúc: Dáng em, Chân tình, Nhớ gấp ngàn lần hơn…

Những nam nghệ sĩ showbiz Việt vẫn "lẻ bóng" ở tuổi ngoại tứ tuần - 5

Nguyễn Phi Hùng cũng rất thành công trong vai trò diễn viên, anh được biết đến qua các bộ phim: "Lọ Lem thời @", "Hải âu", "Chiếc giường chia đôi"... Nam ca sĩ còn nhận được giải thưởng “Diễn viên triển vọng” của giải thưởng Cánh Diều vàng.

Thành công tròn sự nghiệp nhưng Nguyễn Phi Hùng dù đã ngoài 40 tuổi nhưng anh vẫn độc thân và chưa từng có tin đồn hẹn hò. Nam ca sĩ từng thừa nhận, mình quá nhút nhát khi yêu. “Hiện tại tôi thấy mình chỉ lớn xác, lớn tuổi thôi chứ cảm giác yêu vẫn còn mong manh lắm. Khi yêu, trái tim vẫn loạn nhịp như thường chứ không cứng rắn như tuổi mình được”.

Chia sẻ về việc vẫn độc thân của mình, anh nói: “Thay vì phải suy nghĩ quá nhiều về việc lập gia đình, mỗi ngày, tôi đều chọn cho mình một niềm vui để khám phá, học hỏi. Ngoài ca hát, tôi thường dành thời gian cho việc tập luyện Yoga, cũng như tham gia khóa học dành cho các huấn luyện viên tại trường thể dục thể thao. Điều đó giúp tôi tăng cường sức khoẻ, biết được cách tập luyện đúng cách và chia sẻ với mọi người”.

Hứa Vĩ Văn

Hứa Vĩ Văn sinh năm 1979, năm nay đã bước vào tuổi 40. Bắt đầu sự nghiệp từ năm 16 tuổi với vai trò người mẫu, sau đó từng là thành viên nhóm nhạc GMC ở đầu thập niên 2000. Hiện tại Hứa Vĩ Văn hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phim truyền hình và điện ảnh.

Những nam nghệ sĩ showbiz Việt vẫn "lẻ bóng" ở tuổi ngoại tứ tuần - 6

Những bộ phim nổi bật của Hứa Vĩ Văn là “Đam mê”, “Giao lộ định mệnh”, phim truyền hình “Lời thú nhận của Eva”, “Thái sư Trần Thủ Độ”,… Vài năm gần đây, Hứa Vĩ Văn có mặt trong các phim điện ảnh đạt doanh thu cao và nhận được nhiều lời khen của giới chuyên môn như “Thần tượng”, “Chàng trai năm ấy”, “Em là bà nội của anh”, “Chạy đi rồi tính”...

Trong vai trò diễn viên, Hứa Vĩ Văn nhận được các giải thưởng quan trọng như Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Cánh Diều Vàng 2012 cho vai diễn trong phim “Đam Mê”, Nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất của HTV Awards 2015.

Lịch lãm, phong độ, thành đạt, kín tiếng trong showbiz, Hứa Vĩ Văn được coi là người đàn ông lý tưởng trong mắt phái đẹp, thế nhưng đến hiện tại nam diễn viên vẫn còn độc thân.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình, anh cho biết công việc của mình rất bận rộn nên không còn thời gian cho cuộc sống riêng. “Thời gian của tôi đa phần là tất bật ở trường quay. Riêng bản thân tôi đã phải cần đến ê kíp 4 – 5 người để phụ việc. Cuộc sống của tôi hoàn toàn không có điều kiện để nghĩ đến chuyện có gia đình và sinh con… Có gia đình là một áp lực, một trách nhiệm rất lớn. Tôi thấy thoải mái nhất khi sống như hiện tại và có như vậy tôi mới làm việc hiệu quả được. Có lẽ đó cũng là một cách sống”, Hứa Vĩ Văn chia sẻ.

Anh còn cho rằng, chúng ta đều có quyền chọn lựa cuộc sống theo cách riêng của mình. Nếu không ai mang đến hạnh phúc cho ta, thì tự ta hãy mang hạnh phúc cho bản thân. “Tôi là người hiện đại và đã đi nhiều nơi trên thế giới, qua trải nghiệm và quan sát, tôi nghĩ mình không bao giờ sống phải theo nguyên tắc hay áp đặt quy luật nào cho cuộc sống của mình nếu nó không phù hợp”.

Trung Dũng

Diễn viên Trung Dũng sinh năm 1973, năm nay anh đã 45 tuổi nhưng chưa lập gia đình và hài lòng với cuộc sống độc thân.

Những nam nghệ sĩ showbiz Việt vẫn "lẻ bóng" ở tuổi ngoại tứ tuần - 7

Trung Dũng được khán giả nhớ đến nhờ khuôn mặt nam tính, gai góc và nét diễn cá tính trong nhiều phim truyền hình và cả điện ảnh. Anh nổi tiếng qua những bộ phim như: “Lạc giới”, “Người đàn bà yếu đuối”, “Ngọn nến hoàng cung”, “Nữ cảnh sát tập sự”...

Trung Dũng từng tiết lộ anh có con trai 8 tuổi đang sống tại Mỹ cùng mẹ nhưng cả hai vẫn chưa từng đi đến hôn nhân. Chia sẻ về việc này, anh nói: “Chuyện tôi và mẹ của con trai cũng đơn giản là chuyện hai người yêu nhau, tự nguyện đến với nhau, không có gì ràng buộc. Khi họ yêu mình, muốn có con thì có con. Người cũ của tôi độc lập kinh tế, thích làm những gì họ mong muốn nên giữa chúng tôi cũng không có bất cứ ràng buộc nào về kinh tế hay con cái”.

Trung Dũng cho biết, chưa bao giờ tôi thấy vui và hài lòng như hiện tại. Với anh, khi yêu, vui vẻ được tới đâu thì hay tới đó. “Làm nghề này rất khó tìm được sự hòa hợp với ai đó. Tình yêu với tôi bây giờ cũng có nhưng chỉ là vui chơi qua đường, thoang thoảng thôi. Tôi cũng chẳng thấy sốt ruột, lo sợ tuổi già. Cuộc sống của tôi nhẹ nhàng lắm, đi làm về thì tập gym, nấu ăn. Bấy nhiêu cũng thấy vui và hạnh phúc rồi”.

Anh sợ chuyện yêu mà kiểm soát, làm mất tự do, thoải mái của nhau. Anh từng gặp nhiều người phụ nữ, yêu mình nhưng lại muốn kiểm soát và ghen tuông thái quá. Với những trường hợp đó, tôi không nói gì, không giải thích mà chỉ yêu cầu kết thúc ngay.

“Tôi đi quay phim mà nhắn tin ở đâu, làm gì, gửi địa điểm cho coi. Đang diễn, học thoại mà ức chế như thế sao làm được việc. Chuyện tình cảm ảnh hưởng lớn tới tâm lý, công việc. Bởi vậy, tôi cảm thấy mệt mỏi với yêu đương. Chuyện con cái cũng khiến mình mệt nên đến giờ tôi chưa thiết tha với cả hai việc đó”.

Băng Châu (Tổng hợp)

MỚI NHẤT
Mel B quyến rũ tái ngộ Heidi Klum
Mel B quyến rũ tái ngộ Heidi Klum

(Dân trí) - Ca sỹ Mel B và siêu mẫu Heidi Klum hội ngộ trong một bữa tiệc do kênh NBC tổ chức tại Hollywood ngày 16/11 vừa qua.

Thứ bảy, 17/11/2018 - 03:39

Kiều Minh Tuấn trả lại 900 triệu tiền cát-xê, NSX Dung Bình Dương vẫn không rút đơn kiện
Kiều Minh Tuấn trả lại 900 triệu tiền cát-xê, NSX Dung Bình Dương vẫn không rút đơn kiện

(Dân trí) - Nhà sản xuất phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” - Dung Bình Dương cho biết đã nhận được chuyển khoản hoàn tiền cát-xê 900 triệu đồng từ Kiều Minh Tuấn. Tuy nhiên, bà Dung Bình Dương khẳng định sẽ không rút đơn kiện và hi vọng sẽ gặp nam diễn viên ở buổi hòa giải ở tòa.

Thứ bảy, 17/11/2018 - 03:21

Marnie Simpson tái xuất sau tin đồn đại tu "vòng ba"
Marnie Simpson tái xuất sau tin đồn đại tu "vòng ba"

(Dân trí) - Sao truyền hình thực tế nổi tiếng xứ sương mù Marnie Simpson ngày càng thay đổi diện mạo một cách đáng kinh ngạc...

Thứ bảy, 17/11/2018 - 09:43

Demi Rose lấp ló ngực đầy
Demi Rose lấp ló ngực đầy

(Dân trí) - Hot girl Instagram Demi Rose khoe ngực gợi cảm bất chấp tiết trời giá lạnh của mùa đông London...

Thứ bảy, 17/11/2018 - 09:27

Ca sĩ Quang Hà bế... thú cưng đi tập hát
Ca sĩ Quang Hà bế... thú cưng đi tập hát

(Dân trí) - Nam ca sĩ khiến Trọng Tấn, Thành Lê, Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm... thích thú khi ôm “cô nàng” giống Chihuahua nhỏ bé, rất dễ thương đến buổi tập nhạc.

Thứ bảy, 17/11/2018 - 09:00

Gwen Stefani trẻ trung đáng kinh ngạc ở tuổi 49
Gwen Stefani trẻ trung đáng kinh ngạc ở tuổi 49

(Dân trí) - Ở tuổi 49, ca sỹ Gwen Stefani vẫn sở hữu nhan sắc tươi trẻ và quyến rũ đáng kinh ngạc.

Thứ bảy, 17/11/2018 - 08:56

Đạo diễn Lê Hoàng khiến dư luận "dậy sóng" với phát ngôn về sống đẹp
Đạo diễn Lê Hoàng khiến dư luận "dậy sóng" với phát ngôn về sống đẹp

(Dân trí) - “Nếu tốt với hàng trăm, hàng triệu người còn dở với gia đình cũng không quan trọng vì một gia đình cùng lắm chỉ có 10 người” - phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng trong vai trò giam khảo đang khiến nhiều khán giả cảm thấy bức xúc.

Thứ bảy, 17/11/2018 - 07:34

Cận cảnh đường cong nóng bỏng của dàn mỹ nhân The Face 2018
Cận cảnh đường cong nóng bỏng của dàn mỹ nhân The Face 2018

(Dân trí) - Dàn mỹ nhân The Face 2018 khoe trọn đường cong nóng bỏng với áo tắm bên dàn mỹ nam. Trong khi Như Mỹ được so sánh như Rihanna phiên bản Việt, Lệ Nam (chị gái Nam Em) thu hút với nước da trắng sứ thì Linh Chi khoe nét quyến rũ hiện đại với làn da nâu nóng bỏng...

Thứ bảy, 17/11/2018 - 07:15

Hoa hậu Phí Thuỳ Linh và My “sói” tiết lộ tình bạn thân 9 năm
Hoa hậu Phí Thuỳ Linh và My “sói” tiết lộ tình bạn thân 9 năm

(Dân trí) - Gái hai con Phí Thuỳ Linh cho biết, cô và nữ diễn viên Thu Quỳnh (gương mặt đang hot với vai My Sói trong phim Quỳnh búp bê) vô cùng thân thiết. Cả hai bằng tuổi nhau, làm bạn 9 năm trước.

Thứ bảy, 17/11/2018 - 04:00

Tác giả “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em” lên tiếng về tên ca khúc gây tranh cãi
Tác giả “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em” lên tiếng về tên ca khúc gây tranh cãi

(Dân trí) - "Chẳng có gì cần phải tranh cãi ở đây hết. Với tôi, "đếch" không phải từ ngữ bậy bạ, nó là một từ mang tính chất đời thường và có chút bất thường. Âm nhạc của tôi trước nay vẫn luôn mộc mạc như vậy”, rapper Đen chia sẻ về việc tên ca khúc vừa ra mắt gây tranh cãi.

Thứ bảy, 17/11/2018 - 12:00

Toni Braxton suýt "lộ hàng" trên thảm đỏ
Toni Braxton suýt "lộ hàng" trên thảm đỏ

(Dân trí) - Diva nổi tiếng với bản hit Un-Break My Heart - Toni Braxton suýt gặp sự cố vì áo quá trễ nải....

Thứ sáu, 16/11/2018 - 03:49

Cardi B lo lắng vì quá gầy sau khi sinh con
Cardi B lo lắng vì quá gầy sau khi sinh con

(Dân trí) - Ca sỹ 9X chia sẻ, cô cảm thấy lo lắng khi liên tục giảm cân sau khi sinh vì không muốn mình trông quá gầy.

Thứ sáu, 16/11/2018 - 03:48

ĐÁNG QUAN TÂM
Xin lỗi vì để lộ Nhã Phương mang bầu, Trung Quân nhận cái kết bất ngờ
Xin lỗi vì để lộ Nhã Phương mang bầu, Trung Quân nhận cái kết bất ngờ

(Dân trí) - Sau sự cố vô tình vạ miệng, nam ca sĩ cho biết, anh áy náy nhiều đêm mất ngủ, coi đây là bài học đắt giá cho bản thân để cẩn thận hơn khi phát ngôn trước truyền thông. Anh mong Nhã Phương sẽ bao dung, tha thứ cho lỗi lầm của mình.

Thứ sáu, 16/11/2018 - 01:32

Vợ cũ của Lê Minh mang thai lần đầu
Vợ cũ của Lê Minh mang thai lần đầu

(Dân trí) - Người mẫu Gaile Lok xuất hiện với “vòng hai” tròn đầy trong một sự kiện tại Thượng Hải, tối qua 15/11. Cô tâm sự hiện đang mang thai 4 tháng và đang đếm từng ngày để được gặp con yêu.

Thứ sáu, 16/11/2018 - 11:03

Kendall Jenner khoe chân thon dài
Kendall Jenner khoe chân thon dài

(Dân trí) - Kendall Jenner quyến rũ tái xuất với váy siêu ngắn trong sự kiện tại London ngày 15/11 vừa qua.

Thứ sáu, 16/11/2018 - 10:21

Sốc với nhan sắc hiện tại của mỹ nhân Trương Mạn Ngọc
Sốc với nhan sắc hiện tại của mỹ nhân Trương Mạn Ngọc

(Dân trí) - Ngôi sao của bộ phim tâm lý tình cảm “Tâm trạng khi yêu” - Trương Mạn Ngọc bất ngờ tham gia một sự kiện tại Thượng Hải, Trung Quốc tối qua 15/10. Hiện tại, Mạn Ngọc đã 54 tuổi và đang sống cô đơn một mình.

Thứ sáu, 16/11/2018 - 10:11

Clip Trường Giang nhắc tên Nam Em bất ngờ bị “đào bới” sau đám cưới
Clip Trường Giang nhắc tên Nam Em bất ngờ bị “đào bới” sau đám cưới

(Dân trí) - Cư dân mạng bất ngờ đào bới clip Trường Giang vô tư nhắc tên Nam Em một cách vui vẻ trong chương trình mà anh làm MC cùng Hari Won. Khán giả có người để lại bình luận: “Anh Giang không sợ chị Phương hay sao mà mạnh miệng thế”.

Thứ sáu, 16/11/2018 - 07:09

Phim “vận” vào đời, các sao “diễn” ngọt ngào dù đã chia lìa đôi ngả
Phim “vận” vào đời, các sao “diễn” ngọt ngào dù đã chia lìa đôi ngả

(Dân trí) - Còn gì ngang trái hơn khi tình đã dứt nhưng duyên chưa tận và ngay cả khi chẳng còn yêu đương, nhiều diễn viên vẫn phải tận tâm tận lực đóng cảnh tình ái trước ống kính quay phim.

Thứ sáu, 16/11/2018 - 04:53

Hoa hậu hoàn vũ mặc váy xuyên thấu táo bạo
Hoa hậu hoàn vũ mặc váy xuyên thấu táo bạo

(Dân trí) - Olivia Culpo hút mọi ánh nhìn trên thảm đỏ lễ trao giải nhạc đồng quê diễn ra tại Nashville, Tennessee, Mỹ ngày 14/11 vừa qua.

Thứ năm, 15/11/2018 - 06:14

"Rambo" Sylvester Stallone phong độ ra phố cùng vợ trẻ, con xinh
"Rambo" Sylvester Stallone phong độ ra phố cùng vợ trẻ, con xinh

(Dân trí) - Ngôi sao điện ảnh 72 tuổi nổi bật trên đường phố New York cùng vợ - người mẫu Jennifer Flavin, 50 tuổi và con gái xinh đẹp Sophia.

Thứ năm, 15/11/2018 - 04:51

Gwen Stefani dự định có con với “phi công trẻ” Blake Shelton
Gwen Stefani dự định có con với “phi công trẻ” Blake Shelton

(Dân trí) - Cặp đôi Gwen Stefani và Blake Shelton đang gấp rút tìm kiếm người mang thai hộ để thực hiện mơ ước có một đứa con chung.

Thứ năm, 15/11/2018 - 04:25

Hôn phu MC Hoàng Linh: “Vợ chồng chỉ giận hờn nhau, tính Linh sống rất cảm xúc”
Hôn phu MC Hoàng Linh: “Vợ chồng chỉ giận hờn nhau, tính Linh sống rất cảm xúc”

(Dân trí) - “Vợ chồng lắm lúc cơm không lành, canh không ngọt là chuyện thường tình thôi. Nhưng vợ tôi lại sống rất cảm xúc và rất chân thật. Tính Linh nóng nảy nên đăng vậy, đó là lý do mọi người hiểu lầm thôi”, anh Mạnh Hùng chia sẻ.

Thứ năm, 15/11/2018 - 01:18

Hát karaoke trên ô tô, Migos gây sốc khi khoe 200 nghìn USD
Hát karaoke trên ô tô, Migos gây sốc khi khoe 200 nghìn USD

(Dân trí) - Nhóm nhạc nổi tiếng Migos không chỉ được yêu thích bởi giọng hát mà còn được nói tới nhiều bởi sở thích "khoe của"....

Thứ năm, 15/11/2018 - 01:01

Cardi B "úp mở" vòng một căng tròn
Cardi B "úp mở" vòng một căng tròn

(Dân trí) - Bà mẹ trẻ Cardi B đã lấy lại dáng thon rất nhanh chóng khi con gái đầu lòng được 4 tháng tuổi.

Thứ năm, 15/11/2018 - 01:01