Những mỹ nhân may mắn lấy được “đức lang quân” vừa điển trai vừa phong độ

(Dân trí) - Đã xinh đẹp, thành công trong sự nghiệp lại may mắn tìm được những bến đỗ bình yên, nhiều sao nữ tại Hollywood đã trở thành “cái gai” trong mắt khiến các fans hâm mộ phát hờn vì quá đỗi ghen tị.

Những mỹ nhân may mắn lấy được “đức lang quân” vừa điển trai vừa phong độ - 1
Amy Adams và Darren Le Gallo đã gắn bó với nhau gần 15 năm trước khi chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 5/2015. Cũng chỉ vì mãi Amy Adams mới chịu “theo chàng về dinh” nên rất nhiều fans hâm mộ đã cảm thấy băn khoăn, khó hiểu tại sao nữ diễn viên lại tỏ vẻ chần chừ trước một “đấng lang quân” điển trai ngời ngời như thế này.
Những mỹ nhân may mắn lấy được “đức lang quân” vừa điển trai vừa phong độ - 2
Jesse Tyler Ferguson vào vai một luật sư trong bộ phim tình cảm gia đình nổi tiếng “Modern family” và ở ngoài đời, nam diễn viên đã thực sự kết đôi với một luật sự điển trai là Justin Mikita.
Những mỹ nhân may mắn lấy được “đức lang quân” vừa điển trai vừa phong độ - 3
Mối tình giữa America Ferrara và ông xã điển trai Ryan Piers Williams thì cực kỳ đáng ngưỡng mộ khi cả hai sớm đã quen biết nhau khi America Ferrara đến thử vai cho một bộ phim của Ryan Piers Williams. Cả hai nhanh chóng cảm thấy được kết nối, cộng với việc có chung niềm đam mê dành cho điện ảnh, America Ferrara và ông xã tính đến nay đã hợp tác với nhau trong ba dự án phim.
Những mỹ nhân may mắn lấy được “đức lang quân” vừa điển trai vừa phong độ - 4
Elizabeth Banks quả thực vô cùng may mắn khi luôn có ông xã Max Handelman làm chỗ dựa tinh thần. Đây cũng chính là lý do Elizabeth Banks luôn có thể cống hiến trọn vẹn cho điện ảnh và nữ diễn viên từng hạnh phúc chia sẻ rằng: “Chúng tôi luôn đưa ra những quyết định giúp cho cả hai sát cánh bên nhau. Chúng tôi thích làm việc cùng với nhau mà chúng tôi cũng làm việc với nhau rất tốt nữa”.
Những mỹ nhân may mắn lấy được “đức lang quân” vừa điển trai vừa phong độ - 5
Anne Hathaway đã thay đổi rất nhiều kể từ khi nên duyên vợ chồng với nam diễn viên kiêm nhà thiết kế trang sức Adam Shulman. Nàng “miêu nữ” từng hạnh phúc bộc bạch rằng: “Ông xã đã thay đổi được cả tiềm năng của tôi để tôi cảm thấy thoải mái ở trên đời này. Tôi nghĩ chuyện cần được chấp nhận ở đây bây giờ là chúng ta, với cương vị phụ nữ, chẳng cần đến bất cứ ai cả. Nhưng mà tôi lại cần ông xã tôi. Tình yêu đặc biệt và độc nhất của anh ấy đã thay đổi tôi mất rồi”.

Dung Nhi

Theo TL