Những hoạt động “chất” nhất tại La Vie Color Me Run Hà Nội

Chiều 28/5, Đường chạy sắc màu La Vie Color Me Run đã diễn ra sôi động với những trải nghiệm công nghệ mới toanh có 1-0-2. Bạn trẻ Hà Thành đã có một ngày vui ý nghĩa không chỉ đầy màu sắc mà còn quậy tưng cùng nhiều hoạt động cực cool.

Hàng nghìn các bạn trẻ thủ đô Hà Nội đã một ngày khó quên tại sự kiện thể thao vô cùng độc đáo La Vie Color Me Run - Đường Chạy Sắc Màu diễn ra tại Vinhome Riversides Long Biên vào thứ 7 vừa qua. Đây là năm thứ hai Đường chạy sắc màu diễn ra tại Hà Nội, tuy nhiên hoạt động vẫn không giảm nhiệt mà ngược lại còn thu hút được nhiều người tham gia hơn. Không chỉ là một đường chạy dài gần 5km đầy sắc màu, mà sự kiện đã trở thành một ngày hội trọn vẹn khi kết hợp chạy bộ và âm nhạc.

Năm nay, sự kiện được đầu tư quy mô hơn, đồng hơn cũng mang đến nhiều hoạt động nhỏ thú vị hơn đã thật sự mang đến cho người tham gia những trải nghiệm độc đáo, đặc biệt là các bạn trẻ.

Hành tinh tí hon đã trở thành “mốt” chụp ảnh mới

Trào lưu này thực chất là Polar Panorama, hay còn có tên gọi là chụp ảnh Panorama 360, mặc dù đã xuất hiện khá lâu, nhưng trước đây hầu như chỉ có một số người trong giới nhiếp ảnh hay thiết kế biết tới. Và giới trẻ Hà Thành đã tham gia hết mình tại gian hàng của La Vie với những tấm ảnh cực độc đáo.

Những hoạt động “chất” nhất tại La Vie Color Me Run Hà Nội - 1
Những hoạt động “chất” nhất tại La Vie Color Me Run Hà Nội - 2
Các bạn trẻ tạo dáng “bá đạo” để tạo ra hành tinh tí hon của riêng mình
Các bạn trẻ tạo dáng “bá đạo” để tạo ra hành tinh tí hon của riêng mình

Những hoạt động “chất” nhất tại La Vie Color Me Run Hà Nội - 4

Những hoạt động “chất” nhất tại La Vie Color Me Run Hà Nội - 4

Selfie với flycam giờ mới là “đỉnh”

Giờ đây giới trẻ Hà Thành có thể mạnh mẽ tuyên bố: Hãy quên gậy selfie đi vì giờ đây flycam selfie mới gọi là đỉnh. Chưa bao giờ, trải nghiệm selfie lại đỉnh đến như thế: không chỉ là 1 ảnh động mà còn được chụp bằng flycam bay cao đến 150m.

La Vie Color Me Run - Đường Chạy Sắc Màu đã và đang thành công trong việc mang đến cho cộng đồng một sân chơi lành mạnh, khuyến khích việc tham gia và trải nghiệm nhiều hơn các hoạt động thể dục thể thao, phát triển lối sống năng động và khỏe mạnh.

Hành trình Bắc - Trung - Nam vẫn sẽ được tiếp diễn. Và sau Hà Nội, La Vie Color Me Run đang “rục rịch” tiến đến chinh phục các bạn trẻ Đà Nẵng, cũng là điểm đến cuối cùng trong năm 2016 vào ngày 25/6 tại Công viên Châu Á - Asia Park. Các bạn Đà Nẵng chờ nhé!