Những hình ảnh Kim Tuyến “thân mật” bên Huy Khánh

Với những bức ảnh này, xem ra lời phủ nhận của Kim Tuyến về quan hệ tình cảm với Huy Khánh đã vơi đi ít nhiều “sức nặng”.

Ngày đẹp nhất của mùa hè (tháng 8) năm 2005, Lương Hoàng Anh - người được cho là "Diễm cuối cùng" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã lên xe hoa với chàng diễn viên, người mẫu điển trai Huy Khánh. Khoảng cách tuổi tác (Hoàng Anh 35 tuổi, Huy Khánh 26 tuổi) giữa 2 người được thu hẹp lại bằng tình yêu nồng thắm giữa hai con tim đồng điệu.

 

Thật khó tin là giờ đây, trong cảm xúc bị phản bội, Hoàng Anh bộc bạch: “Tôi đã xây dựng cho anh hình ảnh một người nghệ sỹ tài hoa và mẫu mực, đạo đức... Để đến khi anh công thành danh toại, anh phủi bỏ gia đình, anh không ngại nói với công chúng về tôi như một người vợ ích kỷ và buộc anh phải rời bỏ gia đình để chọn sự nghiệp!”

 

Hoàng Anh cũng trút bầu tâm sự trong đớn đau trên blog riêng của mình: “Tôi xin nhận tất cả lỗi về mình, vì đã không đủ kiên nhẫn, bình tĩnh và sức lực để gìn giữ gia đình cho anh theo cách anh muốn. Tôi sẽ đi thật xa để anh không cảm thấy vướng bận vì vợ con nữa...”.

 

Sau đó, đầu tháng 3, trong một bài phỏng vấn, Hoàng Anh nói bóng nói gió về một diễn viên mang bí danh K.T đã phá tan hạnh phúc gia đình cô. Người diễn viên bị ám chỉ này sau đó đã "lộ diện" là diễn viên Kim Tuyến, người vừa đoạt giải Diễn viên xuất sắc tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng.

 

Mặc dù, Kim Tuyến luôn phủ nhận quan hệ với Huy Khánh nhưng dư luận vẫn bán tín bán nghi. Và dù người trong cuộc vẫn chưa khẳng định bất cứ điều gì nhưng những hình ảnh thân mật giữa Kim Tuyến và Huy Khánh dưới đây sẽ khó làm cho người ta tin rằng cả hai chỉ là bạn bình thường (?).
 
Những hình ảnh Kim Tuyến “thân mật” bên Huy Khánh  - 1


Những hình ảnh Kim Tuyến “thân mật” bên Huy Khánh  - 2


Những hình ảnh Kim Tuyến “thân mật” bên Huy Khánh  - 3


Những hình ảnh Kim Tuyến “thân mật” bên Huy Khánh  - 4


Những hình ảnh Kim Tuyến “thân mật” bên Huy Khánh  - 5


Những hình ảnh Kim Tuyến “thân mật” bên Huy Khánh  - 6


Những hình ảnh Kim Tuyến “thân mật” bên Huy Khánh  - 7


 

Theo 2sao