Thứ hai, 08/02/2016 - 14:37

Những hình ảnh hạnh phúc của sao Việt sáng mồng 1 Tết

Dân trí

Sáng mồng 1 Tết, nhiều gia đình nghệ sỹ đã sum họp bên nhau và nói những lời chúc mừng tốt đẹp gửi đến mọi người.

Năm mới, ba mẹ con diva Thanh Lam đón Tết cùng nhau. Cả hai nở những nụ cười thật rạng ngời khi chụp ảnh lưu niệm trong ngày đầu xuân. Nữ diva viết: "Năm mới bình yên, hạnh phúc với chúng ta. Một ngày mới thức dậy, tôi lại mỉm cười. Hai mươi tư tiếng mới mẻ đang ở trước mắt tôi. Tôi nguyện sống trọn cho từng phút giây và xem xét mọi thứ bằng ánh nhìn từ bi. Love".

Những hình ảnh hạnh phúc của sao Việt sáng mồng 1 Tết - 1
Những hình ảnh hạnh phúc của sao Việt sáng mồng 1 Tết - 2

Trong khi đó vợ chồng Bình Minh lại đưa hai con du xuân bằng tà áo dài truyền thống. Bình Minh gửi lời chúc năm mới: "Chúc cả nhà năm mới Bính Thân an khang, thịnh vượng và tràn đầy niềm vui, hạnh phúc. Wishing you a very Happy and Prosperous Year of the Monkey 2016".

Những hình ảnh hạnh phúc của sao Việt sáng mồng 1 Tết - 3
Những hình ảnh hạnh phúc của sao Việt sáng mồng 1 Tết - 4

Nhạc sỹ Minh Khang đưa những hình ảnh cả gia đình sum vầy bên mâm cơm và gửi lời chúc mừng: "Minh Khang, Thuý Hạnh, Suli, Suti kính chúc mọi người một năm mới thật dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, mọi việc luôn thuận lợi tốt đẹp thành công".

Những hình ảnh hạnh phúc của sao Việt sáng mồng 1 Tết - 5
Những hình ảnh hạnh phúc của sao Việt sáng mồng 1 Tết - 6

Gia đình ca sỹ Mai Hoa - Trọng Đài cùng hai con gái đi lễ chùa đầu năm để cầu bình an và hạnh phúc. Mai Hoa viết: "Sáng mùng một đầu năm với gia đình nhỏ đầy đủ thành viên thật an lành.Happy Lunar New Year".

Những hình ảnh hạnh phúc của sao Việt sáng mồng 1 Tết - 7
Những hình ảnh hạnh phúc của sao Việt sáng mồng 1 Tết - 8
Những hình ảnh hạnh phúc của sao Việt sáng mồng 1 Tết - 9
Những hình ảnh hạnh phúc của sao Việt sáng mồng 1 Tết - 10

Trong khi mọi người đi du xuân vào sáng mồng 1 thì Tùng Dương lại chọn cách mở đầu một năm mới bằng cách luyện thanh bên cây đàn. Anh chia sẻ, công việc đầu tiên của đầu năm mới của bố Voi là "Mì í Ma á.... Mong 1 năm mới nhiều sáng tạo, thăng hoa, tiếng hát mãi ở lại với công chúng. Love all. Happy New Year".

Những hình ảnh hạnh phúc của sao Việt sáng mồng 1 Tết - 11

Quách Ngọc Ngoan thì bay ra Hà Nội đón Tết cùng doanh nhân Phượng Channel. Những bức ảnh của họ cho thấy cả hai đang khá hạnh phúc và thảnh thơi. Quách Ngọc Ngoan viết: "Cao cao bên cửa sổ/ Họ hẹn nhau và chờ nhau/ Cùng khát khao hạnh phúc/ Họ đón nhau và mùa Xuân cũng theo về/ Ôi hạnh phúc đâu chỉ có cơm ngon và áo đẹp/ Mùa Xuân đâu chỉ có hoa thơm và nắng hồng/ Cuộc đời còn có cả những tình yêu".

Những hình ảnh hạnh phúc của sao Việt sáng mồng 1 Tết - 12

Táo Xã hội – Chí Trung lại đi chúc Tết cùng con gái và người thân. Cả hai bố con đều cười rất tươi và lịch lãm trong những bộ quần áo mới.

Những hình ảnh hạnh phúc của sao Việt sáng mồng 1 Tết - 13
Những hình ảnh hạnh phúc của sao Việt sáng mồng 1 Tết - 14

Gia đình Thái Thuỳ Linh đón Tết dưới nắng vàng bằng cách diện áo dài đồng phục. Cả hai đã có những khoảnh khắc hết sức vui vẻ bên hai con.

Những hình ảnh hạnh phúc của sao Việt sáng mồng 1 Tết - 15
Những hình ảnh hạnh phúc của sao Việt sáng mồng 1 Tết - 16
Những hình ảnh hạnh phúc của sao Việt sáng mồng 1 Tết - 17
Những hình ảnh hạnh phúc của sao Việt sáng mồng 1 Tết - 18

Hà Tùng Long