Những câu nói ấn tượng của "sao" trong năm 2020

Dung Nhi

(Dân trí) - Chứng kiến một năm 2020 nhiều biến động, các sao lớn trên thế giới cũng đã để lại cho người hâm mộ những lời nhắn nhủ, chiêm nghiệm vô cùng đáng nhớ.

Những câu nói ấn tượng của sao trong năm 2020 - 1
Bryan Cranston

"Tôi là một con người không hoàn hảo. Tất cả chúng ta đều có những điểm mạnh và điểm yếu, và trong một câu chuyện đầy kịch tính, bạn sẽ muốn được theo dõi một con người đang mâu thuẫn, một người mà có lẽ đang cố gắng để trở thành một ai đó tốt hơn", nam diễn viên phim Breaking Bad nhắn nhủ tới công chúng.

Có lẽ, đây cũng chính là lý do khiến cho những nhân vật "không hoàn hảo" mà Bryan Cranston thể hiện trong các bộ phim như Breaking Bad hay Your Honor luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến của các khán giả.

Những câu nói ấn tượng của sao trong năm 2020 - 2
George Clooney
George Clooney lịch lãm dự sự kiện

"Tài tử đầu bạc" George Clooney thì lại có những chiêm nghiêm đầy sâu sắc về bản tính của mỗi con người: "Tôi nhớ Martin Luther King đã nói rằng, vòng cung của vũ trụ đạo đức thì dài, nhưng nó sẽ uốn cong về phía công lý. Tôi tin vào điều đó. Dù phải mất một thời gian dài để đạt được".

"Và tôi tin rằng cuối cùng tôi chúng ta sẽ đi đúng hướng. Chúng ta chỉ là có một vài trạm dừng trên đường đi, ở đó chúng ta làm ra những việc ngốc nghếch. Nhưng tôi nghĩ là thế giới nói chung đều sẽ hiểu ra điều này", nam tài tử xúc động chiêm nghiệm.

Những câu nói ấn tượng của sao trong năm 2020 - 3
Flavio Alves

Nhà làm phim Flavio Alves đã tạo ra một làn gió mới cho phong trào LGBT khi thực hiện bộ phim The Garden Left Behind. Flavio Alves cho biết: "Nói chính xác hơn, chúng tôi có 48 người đàn ông và phụ nữ chuyển giới ở trước cũng như sau máy quay, và lý do tôi làm vậy là bởi vì việc biểu diễn rất quan trọng đối với tôi".

"Tôi không muốn một câu chuyện mà lại tiếp tục xuyên tạc mọi thứ. Tôi muốn bộ phim phải thật chân xác. Điều này sẽ giúp mọi người có thể nói lên câu chuyện của chính họ", Flavio Alves thẳng thắn chia sẻ.

Những câu nói ấn tượng của sao trong năm 2020 - 4
Armie Hammer

Khi được hỏi về việc bị gắn mác "bình hoa di động" vì diện mạo quá đỗi điển trai, Armie Hammer đã thẳng thắn cho biết: "Tôi cảm thấy là tôi thực sự chẳng thể làm gì với cái chuyện này được. Không, chẳng ai có thể làm được gì đối với diện mạo bề ngoài cả".

"Ý tôi là, ta thế nào thì trông ta thế ấy, và chỉ cần làm quen rồi chấp nhận nó. Vì vậy, chuyện chỉ là tôi yêu thích diễn xuất nhiều đến mức tôi thấy hạnh phúc mỗi khi có ai đó cho tôi cơ hội để diễn một nhân vật thú vị hoặc phức tạp".

Những câu nói ấn tượng của sao trong năm 2020 - 5
Son Ye-jin
Hyunbin dự sự kiện cùng Sonyejin

"Những người trẻ tuổi chỉ là mới bắt đầu thôi mà, không chỉ trong diễn xuất mà còn là trong mọi lĩnh vực cần phải cố gắng khác. Đừng nên thấy sợ hãi khi phải trải qua những khó khăn", nữ diễn viên Hàn Quốc Son Ye-jin chân thành nhắn nhủ tới các thế hệ đàn em.

Nữ chính phim Crash landing on you còn bộc bạch rằng: "Tôi cũng từng có những trải nghiệm tương tự. Nhưng chúng cũng đã giúp cho tôi luôn luôn đặt ra được một mục tiêu để tập trung cố gắng".

Những câu nói ấn tượng của sao trong năm 2020 - 6
Tomohisa Yamashita

Nam diễn viên kiêm ca sĩ người Nhật Bản, Tomohisa Yamashita đã chia sẻ với người hâm mộ một câu chuyện vô cùng xúc động: "Có một lần tôi nhận được một lá thư từ một cậu bé đã xem bộ phim mà trong đó, tôi vào vai một bác sĩ. Cậu bé viết là xem tôi cứu sống người khác trong phim đã khiến cậu quyết định trở thành một bác sĩ".

Tomohisa Yamashita quảng bá ca khúc mới

"Cho đến lúc ấy, tôi vẫn còn phần nào cảm thấy bất lực vì mình chỉ đang diễn một vai diễn, tôi biết là mình chẳng thể nào thực sự cứu sống ai đó như cái cách mà một bác sĩ thực thụ làm được. Nhưng lá thư từ cậu bé nọ đã khuyến khích tôi khắc họa các nhân vật, với hy vọng mình có thể truyền cảm hứng cho mọi người và truyền tải điều gì đó tốt đẹp đến với những khán giả đã theo dõi tôi", Tomohisa Yamashita tự hào khẳng định.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM