Những “bộ cánh” xấu nhất năm 2008

(Dân trí) - Tạp chí Time vừa bình chọn những bộ váy xấu nhất năm 2008, người sở hữu các bộ váy này là Katie Holmes, Beyonce, Madonna, Janet Jackson…

 

Thật bất ngờ khi người sở hữu bộ váy được coi là xấu nhất năm 2008 lại là tổng biên tập tạp chí thời trang danh tiếng Vogue - Anna Wintour.

 

Chiếc váy kỳ dị do nhà thiết kế lừng danh Karl Lagerfield tạo ra và Anna Wintour mặc đến gala thời trang diễn ra tại bảo tàng Metropolitan hồi tháng 5/2008 đã “được” bình chọn là chiếc váy xấu nhất năm 2008.

 

Những “bộ cánh” xấu nhất năm 2008 - 1
 

 

Vị trí thứ hai trong danh sách của tạp chí Time thuộc về nữ ca sỹ Janet Jackson với bộ đồ mà cô mặc trong tour diễn vòng quanh thế giới Rock Witchu.

 

Những “bộ cánh” xấu nhất năm 2008 - 2
 

 

Bộ đồ thứ ba trong danh sách này là bộ đồ do nhà thiết kế trẻ Christian Siriano diện tới buổi công chiếu phim Sex And The City - một bộ cánh với chiếc áo bóng quá điệu đà, nữ tính.

 

Những “bộ cánh” xấu nhất năm 2008 - 3
 

 

Đứng thứ tư trong cuộc bình chọn “quần áo xấu” của Time là chiếc váy hở “không đúng chỗ” được diễn viên Gwyneth Paltrow diện tới dự buổi công chiếu phim mới của cô tại Paris ngày 4/11.

 

Những “bộ cánh” xấu nhất năm 2008 - 4
 

 

Vị trí thứ năm thuộc về diễn viên Kate Bosworth với chiếc váy bạc xếp ly “lạ mắt” cô mặc khi đi dự một bữa tiệc của Chanel.

 

Những “bộ cánh” xấu nhất năm 2008 - 5
 

 

Bộ đồ kết hợp giữa áo xòe và quần tất mà Beyonce mặc khi đến biểu diễn tại chương trình TRL hồi tháng 11/2008 xếp thứ sáu trong cuộc bình chọn này.

 

Những “bộ cánh” xấu nhất năm 2008 - 6
 

 

Thật bất ngờ khi bộ áo liền quần không hề đẹp mắt do Katie Holmes tự thiết kế và được cô mặc trong ngày công chiếu vở kịch All My Sons “chỉ” xếp thứ bảy trong cuộc bình chọn này.

 

Những “bộ cánh” xấu nhất năm 2008 - 7
 

 

Chiếc váy xòe kiểu đuôi cá mà vị giám khảo cuộc thi thần tượng âm nhạc Mỹ Paula Abdul mặc tới dự lễ trao giải NCLR Alma đứng thứ 8 trong cuộc bình chọn của Time.

 

Những “bộ cánh” xấu nhất năm 2008 - 8
 

 

Đô vật chuyên nghiệp Don 'Hollywood' Yates cũng có tên trong danh sách này ở vị trí thứ 9. Bộ cánh mà anh mặc tới dự lễ trao giải Academy Of Country Music trông rất “khó hiểu”.

 

Những “bộ cánh” xấu nhất năm 2008 - 9
 

 

Đứng cuối cuộc bình chọn của tạp chí Time là bộ váy lông màu xanh, đen hiệu Louis Vuitton mà Madonna mặc đi dự tiệc của Gucci ngày 20/11/2008.

 

Những “bộ cánh” xấu nhất năm 2008 - 10
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Đọc thêm