Nhóm Spice Girls tái hợp thu âm ca khúc mới

(Dân trí) - Ba cô gái Geri Horner, Mel B và Emma Bunton của nhóm Spice Girls đã cùng thu âm một sản phẩm âm nhạc mới tại một studio nổi tiếng ở London, Anh trong tuần vừa rồi. Đây là lần đâu tiên, các cô gái của nhóm nhạc nữ đình đám một thời hợp tác trong vòng 16 năm trở lại đây.

Mel C và Victoria Beckham, hai thành viên còn lại của Spice Girls không có mặt tại phòng thu.

Dự án âm nhạc mới của ba thành viên trong nhóm Spice Girls được nhà sản xuất Eliot Kennedy hé lộ trên trang cá nhân. “Đây chắc hẳn là một ngày đi vào lịch sử. Gần 16 năm qua, chuyện này chưa hề xảy ra. Đúng là tình bạn tuyệt vời! Đây sẽ là một bản hit”, Eliot viết.


Ba thành viên của nhóm Spice Girls gồm Mel B, Emma và Geri đã tiến hành thu âm một ca khúc chung để kỷ niệm tình bạn 20 năm của họ.

Ba thành viên của nhóm Spice Girls gồm Mel B, Emma và Geri đã tiến hành thu âm một ca khúc chung để kỷ niệm tình bạn 20 năm của họ.

Mel B cũng chia sẻ một bức ảnh chụp chung của ba thành viên trên trang cá nhân kèm dóng chữ “Hãy nói ồ Lala đi thôi”. Mel B cũng từ hé lộ với tờ Daily Mirror: “Thật thú vị bởi trước đây, người ta thường cho rằng, chúng tôi luôn có sẵn người sáng tác hộ nhưng thực ra chúng tôi luôn tự viết những ca khúc của mình. Vì thế chúng tôi mới giành được một số giải thưởng. Mọi thứ đều xuất phát từ năng lực của chính chúng tôi và để làm gì đó kỷ niệm 20 năm thành lập thực sự là một giấc mơ tuyệt vời”.

Mel B kể rằng, cô cũng như các thành viên trong nhóm thường viết ra bản nháp khi có ý tưởng. “Chúng tôi nhắn tin cho nhau và cùng trò chuyện sau đó”, Mel B cho hay.

Một đĩa đơn và một album mới được dự kiến ra mắt vào cuối năm nay 2016 và nhóm Spice Girls đã lên kế hoạch tham gia một số sự kiện tại London, Los Angeles vào năm tới. Cựu giám khảo của chương trình X Factor cũng bóng gió về một dự án mới trong chương trình phỏng vấn trên truyền hình vào ngày 11/5 tới đây.

“Thật vui khi tôi đã gặp được vài “viên gia vị” cua rminfh và chúng tôi đã có thời gian để làm việc chung với nhau. Tôi đã uống trà với Geri và Emma vào tối qua. Mọi thứ thật tuyệt vời”, Mel B kể thêm.

Nữ giám khảo kiêm ca sĩ nổi tiếng trân trọng 20 năm tình bạn với các thành viên trong nhóm Spice Girls và luôn hi vọng có thể làm một điều gì đó đặc biệt để kỷ niệm tình bạn.

Năm cô gái của Spice Girls từng được xem là người đi đầu xu hướng gây dựng nhóm nhạc nữ rất phát triển vào thập niên 90 của thế kỷ trước. Họ được xem là biểu tượng văn hóa của nhạc Pop những năm 90 của thế kỷ trước. Năm 2007-2008, họ đã thực hiện tour diễn đánh dấu sự tái hợp của nhóm nhưng từ đó đến nay, các cô gái Spice Girls không có hoạt động chung nào. Mỗi người phát triển và theo đuổi những con đường riêng.

Vy Vy

Đang được quan tâm