Nhóm BTS huỷ tour diễn tại Seoul vì dịch Covid-19

(Dân trí) - Tour diễn mang tên “Map of the Soul” kéo dài 4 ngày tại Seoul của nhóm BTS sẽ được huỷ bỏ. Thông tin này được nhóm tiết lộ qua trang web dành cho người hâm mộ vào ngày 28/2.

Công ty quản lý của BTS - Big Hit viết: “Show diễn mang tên Map of the Soul Tour - Seoul của nhóm BTS dự kiến diễn ra vào ngày 11 và 12/4 tới và 18 -19/4 tới tại sân vận động Olympic, đã được huỷ bỏ. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 lan rộng trên toàn cầu, và chưa biết được dịch bệnh này sẽ diễn biến thế nào trong tháng 4 tới. Bên cạnh đó, lực lượng an ninh, thiết bị và nhiều thứ khác liên quan tới show diễn đều không đảm bảo”.

Nhóm BTS huỷ tour diễn tại Seoul vì dịch Covid-19 - 1

BTS quyết định huỷ tour diễn 4 ngày tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 4 tới do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

“Chúng tôi hi vọng tình hình sẽ khá hơn nhưng xem xét sự an toàn và lợi ích của không chỉ 20 nghìn khán giả cũng như nghệ sĩ... cũng như các thiệt hại có thể có do việc huỷ show đột ngột đối với những khán giả ở nước ngoài, chúng tôi quyết định sẽ huỷ show diễn này 1 tháng trước khi dự kiến diễn ra”.

Khán giả đã mua vé sẽ được hoàn tiền hoàn toàn. Quyết định này của nhóm BTS được người hâm mộ hoan nghênh bởi tình hình dịch bệnh tại Hàn Quốc đang diễn biến rất phức tạp. Hiện tại, cả 6 châu lục trên toàn thế giới đều có người nhiễm bệnh.

Song, một số người hâm mộ cũng khá buồn vì nhóm BTS mới trở lại với MV mới mang tên “ON”. Các chàng trai của BTS khiến fan mãn nhãn với những màn vũ đạo hoàn hảo được đầu tư công phu với những cảnh quay ngoài trời.

BTS - "ON"

Mi Vân

Theo Pop