Nhiều nghệ sĩ chia buồn với hoa hậu Giáng My

Khi hay tin bố Hoa hậu Đền Hùng Giáng My qua đời, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và cả người hâm mộ đã gửi lời chia buồn với chị cùng gia đình.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My vẫn được xem là người đẹp không tuổi của showbiz Việt. Ở độ tuổi U50, không chỉ sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, cách nói chuyện dí dỏm, thông minh, chị còn được công chúng yêu quý bởi lòng hiếu thuận. Nên khi thân sinh của chị bệnh nặng qua đời, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và người hâm mộ đã gửi lời chia buồn tới gia đình Giáng My.

Xinh đẹp, thành đạt, nhưng Giáng My vẫn luôn dành thời gian để chăm sóc gia đình, đặc biệt là bố mẹ. Chị từng chia sẻ những câu chuyện cảm động về gia đình mình. Vào tháng 12 năm 2018, "mỹ nhân không tuổi" cho biết căn bệnh cũ của bố tái phát khiến gia đình lo lắng và dành sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt cho ông. Giáng My cũng từng hết lời khen ngợi con gái khi quyết định không tham dự tiệc Noel cùng gia đình để ở nhà chăm sóc ông ngoại.

Nhiều nghệ sĩ chia buồn với hoa hậu Giáng My - 1
Hình ảnh bố của Hoa hậu Giáng My sinh thời

Cách đây không lâu, Giáng My tâm sự: "Bố nói tìm cho bố những ảnh ngày xưa. Tôi tìm được một số ảnh bố chụp với các cháu mà bố cất rất kỹ. Dù thời gian đã làm ố vàng những tấm ảnh và các cháu ngày nào bây giờ đứa đã tốt nghiệp đại học, đứa chuẩn bị đi tu nghiệp. Bố nằm đấy yếu ớt, xanh xao, nhưng vẫn đọc thơ cho con gái ghi âm lại những kỷ niệm của một thời trai trẻ. Bố ơi, bố là cây đại thụ của cả nhà, chúng con chỉ mong bố khỏe lại và sống mãi với con cháu".

Được biết đến là người con hiếu thảo, nên khi Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đột ngột thay đổi hình bìa, ảnh đại diện sang màu đen và đăng dòng trạng thái chia sẻ tin buồn, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và cả người hâm mộ đã gửi lời chia buồn với chị cùng gia đình.

Nhiều nghệ sĩ chia buồn với hoa hậu Giáng My - 2

“Bố ơi chúng con nhớ Bố lắm, các bác, các cô chú, các anh chị và các bạn bè thân hữu đều không quản đường xá xa xôi về viếng thăm bố. Yêu Bố lắm Bố ơi.”

“Bố ơi, bố không còn phải chịu đau đớn nữa, Bố thật bình an nơi chín suối Bố nhé. Chúng con yêu Bố.”

Giáng My liên tục đăng những dòng trạng thái nghẹn ngào, xúc động.

Ngày mai, 24/7/2019, vào lúc 6h sáng, Hoa hậu Giáng My và gia đình sẽ đưa bố về an táng tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành (xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai).

Nhiều nghệ sĩ chia buồn với hoa hậu Giáng My - 3
Bố Hoa hậu Giáng My được an táng tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành (Đồng Nai)

KL

Đang được quan tâm