Thứ sáu, 05/02/2021 - 09:10

Nhật Kim Anh biến thành "nữ thần mùa xuân" trong MV mới

Dân trí

Ngay từ đầu MV, khán giả đã không khỏi bật cười khi những "câu chuyện" hài hước dí dỏm được cô ca sĩ "kể" trong MV bằng những hình ảnh vô cùng sinh động, vui nhộn.

Hóa thân thành nữ thần mùa xuân trao hạnh phúc cho mọi nhà trong MV mới ra mắt, Nhật Kim Anh vừa mang "Tết phơi phới - Nhật Kim Anh I Official - MV Nhạc Xuân 2021" đến với khán giả và người hâm mộ bằng những hình ảnh rực rỡ và tiếng cười nồng nàn ý xuân.

Nhật Kim Anh biến thành nữ thần mùa xuân trong MV mới - 1

Nhật Kim Anh trong MV mới.

Ngay từ đầu MV, khán giả đã không khỏi bật cười khi những "câu chuyện" hài hước dí dỏm được cô ca sĩ "kể" trong MV bằng những hình ảnh vô cùng sinh động, vui nhộn. Đúng như Nhật Kim Anh chia sẻ, sự đầu tư kỹ lưỡng vào từng bối cảnh đến những chi tiết nhỏ MV đã không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ khi thực sự được xem một sản phẩm âm nhạc mới mẻ và chất lượng.

Trong MV, Nhật Kim Anh hóa thân thành nữ thần mùa xuân mang hạnh phúc đi khắp mọi nơi trao cho mọi nhà. Từ bối cảnh phiên chợ quê được phục dựng đậm nét văn hóa cổ truyền cho đến những bối cảnh của từng gia đình, từng con người khi tết đến đều được lột tả hết sức tự nhiên và dí dỏm.

Nhật Kim Anh biến thành nữ thần mùa xuân trong MV mới - 2

"Tết phơi phới" của Nhật Kim Anh đốn tim từ trẻ nhỏ đến cụ già.

Ngoài những ca từ nhẹ nhàng, giai điệu vui tươi, phần rap cũng vô cùng dễ thương dưới sự thể hiện của rapper Nguyễn Đình Vũ.

"Nhật Kim Anh đã ra nhiều MV đến mức giờ cũng không nhớ hết, nhưng đây sẽ là một MV khó quên trong một cái tết đặc biệt với hy vọng dịch bệnh sẽ được xua tan bởi sự tiếng cười và sự lạc quan cũng những khán giả yêu nhạc và yêu giọng hát của Kim Anh", nữ ca sĩ chia sẻ.

Theo nữ ca sĩ, MV được thực hiện rất kỳ công với một ê kíp khổng lồ lên đến 100 người, làm việc liên tục trong 200 giờ để thực hiện bối cảnh. Từ ý tưởng đến hình ảnh đều được xây dựng mang thông điệp "hạnh phúc" như lời nguyện cầu sự an lành, thuận lợi đến với mọi nhà khi năm mới đến. Cô cũng cho biết mặc dù kinh phí đầu tư rất lớn nhưng điều cô quan tâm nhất chính là chất lượng của món quà tinh thần mà cô muốn gửi tới khán giả thay cho lời chúc ấm no, bình an và hạnh phúc. 

Một trong những yếu tố đưa đến thành công của MV được Nhật Kim Anh ghi nhận đó chính là phần trang phục. "Kim Anh may mắn khi được nhà thiết kế Lâm Lâm lo toàn bộ ý tưởng về trang phục. Hơn 100 bộ đồ từ hiện đại đến truyền thống đều tự tay Lâm Lâm lên ý tưởng và thiết kế. Những chiếc áo dài và những bộ váy Kim Anh mặc trong MV lần này được đầu tư công phu về màu sắc và chất liệu", nữ ca sĩ tự hào cho biết.

Thời điểm ra MV cũng là thời điểm dịch Covid-19 quay trở lại, Nhật Kim Anh mong muốn đây sẽ là sản phẩm giải trí dành cho mỗi gia đình khi mọi người thực hiện 5K về phòng chống dịch.

Nhật Kim Anh biến thành nữ thần mùa xuân trong MV mới - 3
MV "Tết phơi phới - Nhật Kim Anh I Official - MV Nhạc Xuân 2021"

"Tết này hạn chế ra đường thì khán giả hãy ở nhà xem MV, cùng nhau chúc năm mới với Nhật Kim Anh. Hãy coi như đây là dịp Tết sum vầy để gia đình thêm gắn kết, mang tiếng cười trao cho nhau trong những ngày đầu xuân. Qua MV, Nhật Kim Anh muốn gửi đến khán giả thông điệp về sự lạc quan, về niềm hy vọng dịch bệnh sẽ qua để cái tết cổ truyền được trọn vẹn", Nhật Kim Anh gửi lời tri ân đến khán giả.

Ngoài Nhật Kim Anh, MV còn có sự tham gia của Nguyễn Đình Vũ, Tạ Quang Thịnh, Nguyễn Phúc Lợi, Nguyễn Nam Việt, Nguyễn Phước Lộc cùng một số diễn viên khách  mời.

 Hà Thanh

Ảnh: Nhật Đỗ

Trang điểm: Hồ Thiên Tuấn

Đáng quan tâm