Nhan sắc và bản lĩnh của người đẹp Ấn Độ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020

(Dân trí) - Adline Quadros Castelino là đại diện của Ấn Độ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Người đẹp sở hữu chiều cao 169cm được xem là ứng viên sáng giá tại cuộc thi năm nay.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đã chính thức bắt đầu diễn ra tại Mỹ từ ngày 7/5 (giờ Việt Nam) và đêm chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 16/5 tới. Cuộc thi năm nay có sự góp mặt của 74 thí sinh đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Chất lượng thí sinh của cuộc thi năm nay cũng rất đồng đều. 

Trước thềm cuộc thi, các chuyên trang đã lần lượt đưa ra danh sách những gương mặt sáng giá nhất cuộc thi năm nay. Trong đó, đại diện của Ấn Độ - Adline Quadros Castelino được xem là gương mặt đầy triển vọng cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2020. 

Nhan sắc và bản lĩnh của người đẹp Ấn Độ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - 1

Adline Quadros Castelino - đại diện của Ấn Độ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đang diễn ra tại Mỹ. 

Nhan sắc và bản lĩnh của người đẹp Ấn Độ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - 2

Adline Quadros Castelino sở hữu chiều cao 169cm và gương mặt cá tính, hình thể cân đối. 

Người đẹp 23 tuổi cao 1,69m và từng tốt nghiệp trường Cao đẳng Wilson. Cô đang là người mẫu tại Ấn Độ. Adline Castelino đã tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của trường Cao đẳng Wilson. Adline Castelino có gương mặt sắc nét và gợi cảm. Từ nhỏ, cô đã chuyển đến Mumbai sống và theo đuổi sự nghiệp người mẫu. 

Với kinh nghiệm của một người mẫu, Adline Castelino cũng có khả năng trình diễn catwalk chuyên nghiệp và ấn tượng. Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ 2020, Adline từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc khác tại Ấn Độ. 

Dù chỉ sở hữu chiều cao 169cm nhưng với lối trình diễn ấn tượng, thể hình săn chắc và gương mặt cá tính, Adline được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2020. Ấn Độ từng hai lần được vinh danh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và người đẹp Ấn Độ gần đây nhất đăng quang là Lara Dutta vào năm 2000.

Nhan sắc và bản lĩnh của người đẹp Ấn Độ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - 3

Adline Quadros Castelino được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020. 

Nhan sắc và bản lĩnh của người đẹp Ấn Độ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - 4

Nhiều chuyên trang nhan sắc đánh giá đại diện của Ấn Độ rất cao tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020. 

Theo India Times, người đẹp suýt lỡ hẹn với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 tại Mỹ vì dương tính với nCoV. Sau hai tuần điều trị, cô đã khỏi bệnh và trở thành một trong những thí sinh đáp chuyến bay tới Mỹ sớm nhất.

Trong các hình ảnh cập nhật gần đây, Adline Quadros Castelino luôn chụp với quốc kỳ để động viên những người dân quê hương cô đang gồng mình chống lại đại dịch Covid-19. Ấn Độ hiện là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của dịch Covid-19 với sự thiệt hại lớn về người. 

Hoa hậu 23 tuổi tự nhận mình là người lạc quan, thích khám phá và không ngại thử thách. Cô có sở thích đạp xe, tập gym, bơi lội. Mỹ nhân Ấn Độ cho biết, cô tập luyện thể thao chăm chỉ và ăn uống khoa học để có thân hình săn chắc. 

Nhan sắc và bản lĩnh của người đẹp Ấn Độ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - 5

Adline Quadros Castelino bắt đầu làm quen với công việc người mẫu từ năm 15 tuổi. 

Nhan sắc và bản lĩnh của người đẹp Ấn Độ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - 6

Người đẹp 23 tuổi cao 1,69m, từng tốt nghiệp trường Cao đẳng Wilson và đang là người mẫu tại Ấn Độ.

Trong thời kỳ Ấn Độ đang chống lại đại dịch Covid-19, người đẹp cũng là một thành viên tích cực. Khi dịch bệnh bùng phát vào năm 2020, Adline đã tham gia hỗ trợ thực phẩm, các sản phẩm vệ sinh, khẩu trang. Cô còn là thành viên tích cực của một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận nhằm giúp đỡ các trẻ em không may mắc HIV tại Ấn Độ. 

"Sự lây lan của virus Corona đã làm mất đi nhiều mạng người. Nhưng đừng để dịch bệnh này cướp đi tình cảm giữa con người với con người và khả năng thấu hiểu sự quan trọng của tình đồng hữu", hoa hậu Ấn Độ phát biểu. 

Trong quá trình trưởng thành, Adline từng chứng kiến những hành vi bạo lực đối với phụ nữ và thấu hiểu nỗi đau của phái yếu. Cô là một người mẫu hoạt động không mệt mỏi để bảo vệ phụ nữ và chống lại tình trạng bạo hành nữ giới. Ngoài việc bảo vệ nữ quyền, Adline còn lên tiếng lên án việc phân biệt đối xử vì màu da. 

Nhan sắc và bản lĩnh của người đẹp Ấn Độ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - 7

Adline Quadros Castelino luôn cầm theo quốc kỳ trong suốt cuộc hành trình của mình tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

Nhan sắc và bản lĩnh của người đẹp Ấn Độ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - 8

Adline Quadros Castelino tích cực với các hoạt động từ thiện và bảo vệ phụ nữ tại Ấn Độ. 

Mỹ nhân Ấn Độ chia sẻ, cô từng là nạn nhân của việc phân biệt màu da khi còn nhỏ. Adline sở hữu nước da sẫm màu, thân hình gầy gò và từng bị cười nhạo vì điều đó. "Tôi được nuôi dạy tại Kuwait và ở đó, không có quá nhiều thứ để tôi tìm hiểu. Tôi chưa bao giờ biết rằng, trên đời này có những cuộc thi nhan sắc bởi tôi sinh ra và lớn lên tại một nơi như vậy. Cho tới khi một người bạn học lớp 7 nói với tôi rằng, "Em chính là Hoa hậu Hoàn vũ của chị". Tôi trở về nhà, tìm hiểu trên mạng và thực sự đam mê những video clip nói về cách phụ nữ trình diễn với sự tự tin và duyên dáng. 

Tôi nhìn vào mình trong gương và chưa bao giờ nghĩ rằng, một ngày nào đó tôi sẽ là đại diện của Ấn Độ tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế bởi tôi là một cô gái gầy gò. Tôi có nhiều vết sẹo trên tay và chân vì muỗi đốt. Tôi chưa giờ nghĩ mình có thể xóa bỏ những vết sẹo đó. Mọi thứ thay đổi khi tôi đặt chân tới Mumbai. Gặp gỡ những con người và chứng kiến những thành tích mà họ làm được bằng chính việc tin tưởng bản thân, tôi đã thay đổi", hoa hậu hoàn vũ Ấn Độ nói. 

Nhan sắc và bản lĩnh của người đẹp Ấn Độ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - 9
Nhan sắc và bản lĩnh của người đẹp Ấn Độ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - 10

Adline Quadros Castelino hi vọng mình có thể nâng cao tiếng nói của phụ nữ tại Ấn Độ. 

Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 với một tâm thế đầy tự tin và hi vọng, Adline mong rằng mình sẽ gặt hái thành tích cao, như một món quà dành tặng những người phụ nữ tại Ấn Độ.

Cô chia sẻ trước ngày lên đường sang Mỹ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020: "Những gì tôi gặt hái trong cuộc đời này đều bởi vì con người. Tôi muốn mọi người hiểu rằng đây là một phần sứ mệnh trong cuộc đời tôi và về nơi tôi sinh ra. Bà ngoại tôi mất khi mới 22 tuổi khi sinh mẹ tôi.

Và giờ đây, tôi cũng đang ở lứa tuổi đó, có cơ hội đại diện cho Ấn Độ và Hoa hậu Hoàn vũ. Đây thực sự là một vòng quay hoàn hảo của cuộc sống. Tôi chỉ muốn đứng lên đại diện cho mọi phụ nữ giống như bà ngoại tôi. Có thể, không ai biết bà trông thế nào, tên bà là gì và bà cũng chẳng có một bức ảnh nào để lại. 

Tôi chỉ băn khoăn tại sao phụ nữ trong xã hội chúng ta lại dễ bị quên lãng đến vậy. Chưa có giai đoạn lịch sử nào được viết qua cái nhìn của một người phụ nữ, nó chỉ được viết lại qua cái nhìn của nam giới. Vì thế, tôi thấy mình đón nhận một sứ mệnh vô cùng quan trọng, chính là đại diện cho những người phụ nữ trên quê hương tôi, đặc biệt là bà ngoại tôi, và nói lên tiếng nói của chính họ". 

Cùng ngắm nhan sắc của Adline Quadros Castelino - đại diện của Ấn Độ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020:

Nhan sắc và bản lĩnh của người đẹp Ấn Độ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - 11
Nhan sắc và bản lĩnh của người đẹp Ấn Độ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - 12
Nhan sắc và bản lĩnh của người đẹp Ấn Độ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - 13
Bản lĩnh của người đẹp Ấn Độ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020
Nhan sắc và bản lĩnh của người đẹp Ấn Độ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - 14
Nhan sắc và bản lĩnh của người đẹp Ấn Độ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - 15
Nhan sắc và bản lĩnh của người đẹp Ấn Độ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - 16
Nhan sắc và bản lĩnh của người đẹp Ấn Độ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - 17
Nhan sắc và bản lĩnh của người đẹp Ấn Độ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - 18
Nhan sắc và bản lĩnh của người đẹp Ấn Độ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - 19
Nhan sắc và bản lĩnh của người đẹp Ấn Độ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - 20
Nhan sắc và bản lĩnh của người đẹp Ấn Độ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - 21
Những hình ảnh ấn tượng về Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ
Tin liên quan
Đọc thêm
Đang được quan tâm