Thứ hai, 07/12/2020 - 03:53

Nhan sắc "trẻ mãi không già" của MC Thanh Mai

Dân trí

Sở hữu vẻ đẹp bất chấp thời gian, "nữ hoàng ảnh lịch" luôn khiến người đối diện phải trầm trồ vì sự trẻ trung của mình.

Trong bộ ảnh mùa đông, MC Thanh Mai khoe sắc rực rỡ như những bông tuyết lung linh. Người đẹp U50 cực quyến rũ trong chiếc áo măng tô xanh da trời và màu nâu cổ lông, hay áo khoác vải thô đầy mạnh mẽ nhưng không kém phần nữ tính. Với phong cách ăn mặc sành điệu, cô Quyên trong "Tình khúc Bạch Dương" khẳng định đẳng cấp của một nghệ sĩ được công chúng yêu mến trong nhiều thập kỷ qua.

Nhan sắc trẻ mãi không già của MC Thanh Mai - 1
Nhan sắc trẻ mãi không già của MC Thanh Mai - 2

Được yêu mến trong nhiều lĩnh vực như làm MC, tham gia đóng phim ảnh nhưng trong thời gian này nữ nghệ sĩ đa năng muốn dành nhiều thời gian cho kinh doanh.

Nhan sắc trẻ mãi không già của MC Thanh Mai - 3

Dù chưa được về Việt Nam nhưng Thanh Mai cho biết cô không cảm thấy buồn khi có thêm niềm vui mới là vào bếp chế biến một số món ăn Việt cho đỡ nhớ nhà. Nữ MC "Sức sống mới" bộc bạch: "Từ khi bị kẹt tại Israel tay nghề nấu ăn của Mai ngày càng cao. Mai hy vọng sớm về Việt Nam để tiếp tục với những hoạt động kinh doanh cũng như nghệ thuật của mình".

Nhan sắc trẻ mãi không già của MC Thanh Mai - 4
Nhan sắc trẻ mãi không già của MC Thanh Mai - 5

Chia sẻ về sự điều hành công việc xa nhà, cô nói: "Mai luôn là người lạc quan, suy nghĩ tích cực và thích bận rộn. Dù ở đâu, mình vẫn được làm việc và làm đẹp nữa là mình thấy yên ổn. Mai may mắn có cộng sự, ekip đã đồng hành với mình từ những năm 1998 đến nay, cộng thêm sự hỗ trợ của công nghệ nên công việc vẫn vận hành trôi chảy".

Nhan sắc trẻ mãi không già của MC Thanh Mai - 6

KM

Đáng quan tâm
Mới nhất