Nhan sắc của tân Hoa hậu trái đất Slovenia

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Người đẹp Asja Bonnie Pivk vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu trái đất Slovenia 2021. Cô gái trẻ sở hữu gương mặt bầu bĩnh và dáng vóc tròn trịa.

Nhan sắc của tân Hoa hậu trái đất Slovenia - 1

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất Slovenia 2021 đã kết thúc cách đây ít ngày với chiến thắng thuộc về người đẹp tóc vàng Asja Bonnie Pivk.

Nhan sắc của tân Hoa hậu trái đất Slovenia - 2

Cuộc thi đã diễn ra trong 6 tháng với nhiều thử thách đánh giá khác nhau. Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất Slovenia 2021 được tổ chức mà không có khán giả để đề phòng dịch Covid-19 và được truyền hình trực tiếp trên kênh YouTube của Miss Earth Slovenia.

Cận cảnh gương mặt bầu bĩnh của Hoa hậu Trái đất Slovenia

Nhan sắc của tân Hoa hậu trái đất Slovenia - 3

Người đẹp Asja Bonnie Pivk, nữ sinh viên kinh tế đến từ Naklo đã có màn thể hiện xuất sắc tại đêm chung kết và giành vương miện cao nhất. 

Nhan sắc của tân Hoa hậu trái đất Slovenia - 4

Asja Bonnie Pivk sẽ đại diện cho Slovenia tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2021 sắp tới.

Nhan sắc của tân Hoa hậu trái đất Slovenia - 5

Tân Hoa hậu Trái đất Slovenia.

Nhan sắc của tân Hoa hậu trái đất Slovenia - 6

Asja Bonnie Pivk chia sẻ: "Tôi thực sự vui mừng khôn xiết! Tôi có thể tự hào nói rằng tôi đã trở thành Hoa hậu Trái đất Slovenia 2021. Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ tôi trên hành trình này và tin tưởng vào tôi! Những cảm giác này không thể diễn tả bằng lời… Tôi hứa với các bạn rằng tôi sẽ thể hiện thật tốt tại cuộc thi thế giới".

Nhan sắc của tân Hoa hậu trái đất Slovenia - 7

Asja Bonnie Pivk là cô gái trẻ năng động và ưa khám phá thế giới. Người đẹp dành nhiều thời gian rảnh rỗi để đi du lịch. Trên trang Instagram cá nhân của Asja Bonnie Pivk ngập tràn hình ảnh cô đi du lịch khắp Châu Âu và Châu Á.