Chủ nhật, 06/05/2007 - 20:40

Nhạc sĩ Quốc Trung rút khỏi Hội đồng thẩm định Bài hát Việt

Mới đây, nhạc sĩ Quốc Trung đã quyết định rút hẳn vai trò Hội đồng thẩm định Bài hát Việt. Lý do chính rất có thể như lời anh đã từng tâm sự: “Tôi cảm thấy thiệt thòi khi thành viên của Hội đồng thẩm định không thể tham gia dự thi chương trình Bài hát Việt”.

Cùng với nhạc sĩ Anh Quân, nhạc sĩ Quốc Trung là một trong 2 gương mặt mới được bổ sung vào đội ngũ Hội đồng thẩm định của chương trình Bài hát Việt (HĐTĐ BHV) năm 2006 - năm thứ 2, và trong suốt năm qua, anh được coi như một trong những nhân vật “trẻ hoá” đội ngũ HĐTĐ của chương trình này.

 

Vì vậy, việc anh bất ngờ quyết định rút lui hẳn ra khỏi chương trình - trước khi năm thứ 3 chẳng còn bao lâu nữa sẽ chính thức bắt đầu đã gây tiếc nuối cho không ít người.

 

Nói về quyết định rút lui khỏi HĐTĐ BHV, nhạc sĩ Quốc Trung nói: “Đây không phải lần đầu tiên tôi xin rút khỏi chương trình. Trong năm qua, tôi đã nhiều lần nói về điều này nhưng đến thời điểm này tôi nghĩ là thích hợp hơn cả. Năm nay tôi có nhiều dự án và nhiều những bận rộn khác phải làm nên thực sự khó có thể đảm trách được vài trò một thành viên của HĐTĐ. Tuy nhiên, mặc dù rút lui khỏi vai trò thành viên HĐTĐ của chương trình tôi vẫn luôn luôn ủng hộ Bài hát Việt và vẫn dành sự quan tâm của tôi tới chương trình như từ trước đến nay”.

 

Bên cạnh đó, khi được hỏi đứng từ phương diện bản thân, nếu đưa ra một giải pháp nào đó để BHV năm thứ 3 phát triển hơn, sáng tạo hơn anh sẽ làm gì?

 

Nhạc sĩ Quốc Trung cho biết: “Giải pháp - điều đó quá vĩ mô mà tôi thì cũng chỉ là một người sống trong môi trường sáng tác như tất cả những nhạc sĩ khác mà thôi, nên nếu nói về giải pháp thì với một người như tôi cũng không thể nào làm được gì. Tôi nghĩ điều chúng ta cần bây giờ là làm tròn trách nhiệm với mỗi sản phẩm mà chúng ta làm là tốt nhất”.

 

Theo ĐL.Nhân Ái

VTV.vn

Đáng quan tâm
Mới nhất